Aanpillai Endralum Song Lyrics

Aarilirunthu Arubathu Varai cover
Movie: Aarilirunthu Arubathu Varai (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Sailaja and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆண் பிள்ளை என்றாலும் சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

பெண்: மூத்த பிள்ளை காவல் என்றானே காத்து நிற்கும் வீரம் கொண்டானே ஏ.ஏ.. பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

பெண்: ஆண் பிள்ளை என்றாலும் சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

பெண்: தீபத்தை ஏற்றினான் பாபத்தை போக்கினான் வாழ்வெனும் பெரும்கடலில் போராடினான்

பெண்: தேனியைப் போலவே நாள் எங்கும் ஓடினான் அன்பெனும் குலவிளக்காய் ஒளி வீசினான்

பெண்: காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும் காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும் நம்பிக்கை உள்ளத்தில் பூவாக மாறும் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

பெண்: ஆண் பிள்ளை என்றாலும் சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

பெண்: எதிர் நீச்சல் போடவும் புது வாழ்வு தேடவும் சின்னஞ்சிறு கிள்ளை இவன் துணிந்தான் அம்மா

பெண்: ஏன் என்று கேட்கவும் நான் என்று கூறவும் பொறுப்புடனே பெருஞ்சுமையை சுமந்தான் அம்மா

பெண்: நெஞ்சுக்குள் தெய்வம் வாழ்கின்ற கோயில் நெஞ்சுக்குள் தெய்வம் வாழ்கின்ற கோயில்

பெண்: எந்நாளும் துணை உண்டு நீ வாழ வேண்டும் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

பெண்: ஆண் பிள்ளை என்றாலும் சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

பெண்: மூத்த பிள்ளை காவல் என்றானே காத்து நிற்கும் வீரம் கொண்டானே ஏ.ஏ.. பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

பெண்: ஆண் பிள்ளை என்றாலும் சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

பெண்: மூத்த பிள்ளை காவல் என்றானே காத்து நிற்கும் வீரம் கொண்டானே ஏ.ஏ.. பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

பெண்: ஆண் பிள்ளை என்றாலும் சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

பெண்: தீபத்தை ஏற்றினான் பாபத்தை போக்கினான் வாழ்வெனும் பெரும்கடலில் போராடினான்

பெண்: தேனியைப் போலவே நாள் எங்கும் ஓடினான் அன்பெனும் குலவிளக்காய் ஒளி வீசினான்

பெண்: காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும் காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும் நம்பிக்கை உள்ளத்தில் பூவாக மாறும் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

பெண்: ஆண் பிள்ளை என்றாலும் சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

பெண்: எதிர் நீச்சல் போடவும் புது வாழ்வு தேடவும் சின்னஞ்சிறு கிள்ளை இவன் துணிந்தான் அம்மா

பெண்: ஏன் என்று கேட்கவும் நான் என்று கூறவும் பொறுப்புடனே பெருஞ்சுமையை சுமந்தான் அம்மா

பெண்: நெஞ்சுக்குள் தெய்வம் வாழ்கின்ற கோயில் நெஞ்சுக்குள் தெய்வம் வாழ்கின்ற கோயில்

பெண்: எந்நாளும் துணை உண்டு நீ வாழ வேண்டும் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

பெண்: ஆண் பிள்ளை என்றாலும் சாண் பிள்ளை தான் அன்றோ

பெண்: மூத்த பிள்ளை காவல் என்றானே காத்து நிற்கும் வீரம் கொண்டானே ஏ.ஏ.. பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம் பரிதாபம் அந்தோ பரிதாபம்

Female: Aan pillai endraalum Saan pillai thaan andro
Female: Mooththa pillai kaaval endraanae Kaathu nirkkum veeram kondaanae.ae.ae.

Females: Parithaabam andho parithaabam Parithaabam andho parithaabam Aan pillai endraalum Saan pillai thaan andro

Female: Dheepaththai yettrinaan Paapathai pokkinaan Vaazhvennum perungadalil poraadinaan

Female: Thaeniyai polavae Naalengum odinaan Anbennum kulavilakkaai oli veesinaan

Female: Kaalangal marum nerangal maarum
Female: Kaalangal marum nerangal maarum
Female: Nambikkai ullathil poovaaga maarum

Females: Parithaabam andho parithaabam Parithaabam andho parithaabam Aan pillai endraalum Saan pillai thaan andro

Female: Edhir neechal podavum Pudhu vaazhvu thedavum Sinnanjiru pillai ivan Thunindhaanammaa

Female: Yen endru ketkkavum Naanendru kooravum Poruppudanae perunjumaiyai Sumandhaanammaa

Female: Nenjukkul dheivam vaazhgindra koyil
Female: Nenjukkul dheivam vaazhgindra koyil
Female: Ennaalum thunaiyundu Nee vaazha vendum.....

Females: Parithaabam andho parithaabam Parithaabam andho parithaabam Aan pillai endraalum Saan pillai thaan andro Mooththa pillai kaaval endraanae Kaathu nirkkum veeram kondaanae.ae.ae. Parithaabam andho parithaabam Parithaabam andho parithaabam

Other Songs From Aarilirunthu Arubathu Varai (1979)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil movie download

  • viswasam tamil paadal

  • master lyrics tamil

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • marudhani lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • vijay songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • neerparavai padal

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • movie songs lyrics in tamil