Kadhal Oru Song Lyrics

Aasai Aasaiyai cover
Movie: Aasai Aasaiyai (2003)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தின்னா தின்னக் தினத்தின் தின்னா தின்னக் தினத்தின் தின்னா தின்னக் தினத்தின் நக்தினத்தின் னா

குழு: தின்னா தின்னக் தினத்தின் தின்னா தின்னக் தினத்தின் தின்னா தின்னக் தினத்தின் நக்தினத்தின் னா

பெண்: காதல்..ஒரு பள்ளிக்கூடம் கண்கள்...அதில் பாடமாகும் கற்றால்...அது வேதமாகும் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: காதல்...நம் சொந்த சுவாசம் காதல்..நம் ஆன்ம தாகம் காதல் நம் ரத்த ஓட்டம் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: உலகத்தின் ஜீவ சக்தி பசி காதல் ரெண்டும்தான்.. பசி கூட தீர்ந்து போகும் தீராது காதல்தான்..

பெண்: நீ காதல் செய்க உன் ஜென்மம் வெல்க... நீ காதல் செய்க உன் ஜென்மம் வெல்க...ஆக நம் காதல் வாழ்க..

பெண்: காதல்..ஒரு பள்ளிக்கூடம் கண்கள்...அதில் பாடமாகும் கற்றால்...அது வேதமாகும் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: உயிர் தந்த..உடல் தந்த உன் பெற்றோரை காதல் செய்.. மொழி தந்த..வழி தந்த உன் குருவை நீ காதல் செய்..

பெண்: ஒரு நேரம் பசி தந்த உன் சுற்றம் நீ காதல் செய்.. உயிர் தந்து உயிர் காக்கும் உன் நட்பை நீ காதல் செய்...

பெண்: மேகம் என்னும் ஒரு தாளில் காதல் கிறுக்கும் சிரு மின்னல் அதை காதல் செய்.. பூமி என்னும் பொன் தட்டில் வெள்ளி காசை விழும் மழையை நீ காதல் செய்...

பெண்: உதிர்ந்து உதிர்ந்து பின்னும் வளர்ந்து வளர்ந்து வந்து முளைக்கும் கொழுந்தினை காதல் செய்... குறைந்து குறைந்து தினம் கரைந்து கரைந்து பின்னும் வளரும் பிறையை நீ காதல் செய்..

பெண்: காதல்..ஒரு பள்ளிக்கூடம் கண்கள்...அதில் பாடமாகும் கற்றால்...அது வேதமாகும் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: காதல்...நம் சொந்த சுவாசம் காதல்..நம் ஆன்ம தாகம் காதல் நம் ரத்த ஓட்டம் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: பருந்தொடு சிறு கோழி பறந்தடிக்குதே அந்த கோபத்தை காதல் செய்க..

பெண்: நிழல் நீட்ட மரக்கூட்டம் வெயில் தாங்குதே அந்த தியாகத்தை காதல் செய்க...

பெண்: அறிவூட்டிடும் உன் வறுமையை நீ காதல் செய்.. அதை நீக்கிடும் உன் திறமையை நீ காதல் செய்...

பெண்: {நாடு காடு எங்கும் நரம்பை போல வரும் நதிகளை காதல் செய்க.. அன்னை ஈன்றவுடன் நம்மை ஏந்தி கொண்ட மண்ணை காதல் செய்க..} (2)

பெண்: தேசத்துக்கு போர் சின்னம் தேசிய கொடியை காதல் செய் தேசிய கொடிக்கு வலி சிந்தும் சிப்பாய் படையை காதல் செய்...

பெண்: {காதல்..ஒரு பள்ளிக்கூடம் கண்கள்...அதில் பாடமாகும் கற்றால்...அது வேதமாகும் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: காதல்...நம் சொந்த சுவாசம் காதல்..நம் ஆன்ம தாகம் காதல் நம் ரத்த ஓட்டம் நீயும் காதல் செய்...} (2)

குழு: தின்னா தின்னக் தினத்தின் தின்னா தின்னக் தினத்தின் தின்னா தின்னக் தினத்தின் நக்தினத்தின் னா

குழு: தின்னா தின்னக் தினத்தின் தின்னா தின்னக் தினத்தின் தின்னா தின்னக் தினத்தின் நக்தினத்தின் னா

பெண்: காதல்..ஒரு பள்ளிக்கூடம் கண்கள்...அதில் பாடமாகும் கற்றால்...அது வேதமாகும் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: காதல்...நம் சொந்த சுவாசம் காதல்..நம் ஆன்ம தாகம் காதல் நம் ரத்த ஓட்டம் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: உலகத்தின் ஜீவ சக்தி பசி காதல் ரெண்டும்தான்.. பசி கூட தீர்ந்து போகும் தீராது காதல்தான்..

பெண்: நீ காதல் செய்க உன் ஜென்மம் வெல்க... நீ காதல் செய்க உன் ஜென்மம் வெல்க...ஆக நம் காதல் வாழ்க..

பெண்: காதல்..ஒரு பள்ளிக்கூடம் கண்கள்...அதில் பாடமாகும் கற்றால்...அது வேதமாகும் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: உயிர் தந்த..உடல் தந்த உன் பெற்றோரை காதல் செய்.. மொழி தந்த..வழி தந்த உன் குருவை நீ காதல் செய்..

பெண்: ஒரு நேரம் பசி தந்த உன் சுற்றம் நீ காதல் செய்.. உயிர் தந்து உயிர் காக்கும் உன் நட்பை நீ காதல் செய்...

பெண்: மேகம் என்னும் ஒரு தாளில் காதல் கிறுக்கும் சிரு மின்னல் அதை காதல் செய்.. பூமி என்னும் பொன் தட்டில் வெள்ளி காசை விழும் மழையை நீ காதல் செய்...

பெண்: உதிர்ந்து உதிர்ந்து பின்னும் வளர்ந்து வளர்ந்து வந்து முளைக்கும் கொழுந்தினை காதல் செய்... குறைந்து குறைந்து தினம் கரைந்து கரைந்து பின்னும் வளரும் பிறையை நீ காதல் செய்..

பெண்: காதல்..ஒரு பள்ளிக்கூடம் கண்கள்...அதில் பாடமாகும் கற்றால்...அது வேதமாகும் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: காதல்...நம் சொந்த சுவாசம் காதல்..நம் ஆன்ம தாகம் காதல் நம் ரத்த ஓட்டம் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: பருந்தொடு சிறு கோழி பறந்தடிக்குதே அந்த கோபத்தை காதல் செய்க..

பெண்: நிழல் நீட்ட மரக்கூட்டம் வெயில் தாங்குதே அந்த தியாகத்தை காதல் செய்க...

பெண்: அறிவூட்டிடும் உன் வறுமையை நீ காதல் செய்.. அதை நீக்கிடும் உன் திறமையை நீ காதல் செய்...

பெண்: {நாடு காடு எங்கும் நரம்பை போல வரும் நதிகளை காதல் செய்க.. அன்னை ஈன்றவுடன் நம்மை ஏந்தி கொண்ட மண்ணை காதல் செய்க..} (2)

பெண்: தேசத்துக்கு போர் சின்னம் தேசிய கொடியை காதல் செய் தேசிய கொடிக்கு வலி சிந்தும் சிப்பாய் படையை காதல் செய்...

பெண்: {காதல்..ஒரு பள்ளிக்கூடம் கண்கள்...அதில் பாடமாகும் கற்றால்...அது வேதமாகும் நீயும் காதல் செய்...

பெண்: காதல்...நம் சொந்த சுவாசம் காதல்..நம் ஆன்ம தாகம் காதல் நம் ரத்த ஓட்டம் நீயும் காதல் செய்...} (2)

Chorus: Thinna thinnak thinathin Thinna thinnak thinathin Thinna thinnak thinathin Nakthinathin naa

Chorus: Thinna thinnak thinathin Thinna thinnak thinathin Thinna thinnak thinathin Nakthinathin naa

Female: Kaadhal.. oru pallikoodam Kangal.. adhil paadamaagum Kattraal. adhu vedhamaagum Neeyum kaadhal sei.

Female: Kaadhal. nam sondha swaasam Kaadhal.nam aanma thaagam Kaadhal.. nam raththa ottam Neeyum kaadhal sei..

Female: Ulagathin jeeva sakthi Pasi kaadhal rendum thaan.. Pasi kooda theerndhu pogum Theeraadhu kaadhal thaan..

Female: Nee kaadhal seiga Un jenmam velga. Nee kaadhal seiga.. Un jenmam velga ..aaga Nam kaadhal vazhga..

Female: Kaadhal.. oru pallikoodam Kangal.. adhil paadamaagum Kattraal. adhu vedhamaagum Neeyum kaadhal sei..

Female: Uyir thandha.. udal thandha Un petrorai kaadhal sei. Mozhi thandha. vazhi thandha Un guruvai nee kaadhal sei..

Female: Oru neram pasi thandha Un suttram nee kaadhal sei.. Uyir thandhu uyir kaakkum Un natpai nee kaadhal sei..

Female: Megam ennum oru thaalil Kadhai kirukkum siru minnal Adhai kaadhal sei.. Boomi ennum pon thattil Velli kaasaai vizhum mazhaiyai Nee kaadhal sei..

Female: Udhirndhu udhirndhu pinnum Valarndhu valarndhu vandhu Mulaikkum kozhundhinai kaadhal sei. Kuraindhu kuraindhu dhinam Karaindhu karaindhu pinnum Valarum pirayai nee kaadhal sei.

Female: Kaadhal.. oru pallikoodam Kangal.. adhil paadamaagum Kattraal. adhu vedhamaagum Neeyum kaadhal sei..

Female: Kaadhal. nam sondha swaasam Kaadhal.nam aanma thaagam Kaadhal.. nam raththa ottam Neeyum kaadhal sei..

Female: Parundhodu siru kozhi Parandhadikkuthae andha Kobathai kaadhal seiga..

Female: Nizhal neetta marakoottam Veyil thaanguthae andha Thiyagathai kaadhal seiga..

Female: Arivoottidum un varumaiyai Nee kaadhal sei.. Adhai neekkidum un thiramaiyai Nee kaadhal sei..

Female: {Naadu kaadu engum Narambai pola varum Nadhigalai kaadhal seiga. Annai eendravudam Nammai yendhi konda Mannai kaadhal seiga.. } (2)

Female: Dhesathukku por chinnam Dhesiya kodiyai kaadhal sei.. Dhesiya kodikku vali sindhum Sippaai padaiyai kaadhal sei.

Female: {Kaadhal.. oru pallikoodam Kangal.. adhil paadamaagum Kattraal. adhu vedhamaagum Neeyum kaadhal sei..

Female: Kaadhal. nam sondha swaasam Kaadhal.nam aanma thaagam Kaadhal.. nam raththa ottam Neeyum kaadhal sei..} (2)

Other Songs From Aasai Aasaiyai (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vennilave vennilave song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • mulumathy lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • kadhal theeve

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • bahubali 2 tamil paadal

  • thoorigai song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • aagasam song soorarai pottru