Enna Dhavam Seidhaen Song Lyrics

Aayiram Vilakku cover
Movie: Aayiram Vilakku (2011)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என்ன தவம் செய்தேன் என்ன பெத்த மகனே கல்லுக்குள்ளே ஈரம் காணச் செய்த மகனே

குழு: ஹா..ஆ..ஹா..ஹா..ஆ.ஹா..(4)

ஆண்: என்ன தவம் செய்தேன் என்ன பெத்த மகனே கல்லுக்குள்ளே ஈரம் காணச் செய்த மகனே தத்தி வந்த பிள்ளை நீ...ஈ.,ஈ... தத்தி வந்த பிள்ளை நீ.. பெற்ற தந்தை நானே தந்தையான பின்புதான் மீண்டும் பிள்ளை ஆனேன்

ஆண்: என்ன தவம் செய்தேன் என்ன பெத்த மகனே கல்லுக்குள்ளே ஈரம் காணச் செய்த மகனே

குழு: ............

ஆண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: புத்திக்குள் வன்முறை வளர்த்திருந்தேன் ரத்தத்தில் வேளாண்மை நடத்தி வந்தேன் வாளோடு வேல்கள் இரண்டும் பிடித்த கையில் வண்ணத்து பூச்சியை பிடித்து கொண்டேன்

ஆண்: பாசத்தினாலே பாவியின் வாழ்வில் இத்தனை ருசிகளா நாத்திகனாக வாழ்ந்தவன் அருகே இத்தனை கடவுளா மூவர் மட்டும் ஆள்கிற தேசம் நாங்கள் வாழ்வது பாசம் ஒன்றே தேசியகீதம் என்றே ஆனது

ஆண்: என் விரல் நடுவே இடைவெளி எதற்கு உன் விரல் கோர்த்து உறவாடத்தான் துயரங்கள் மறந்து விளையாடத்தான்

குழு: ..........

ஆண்: சொந்தங்கள் பொய் என்று நினைத்திருந்தேன் சொர்க்கத்தின் நகல் என்று தெரிந்து கொண்டேன்.ஏன்... பந்தங்கள் பாரமென்று வெறுத்திருந்தேன் பாரங்கள் பரிசென்று புரிந்து கொண்டேன்

ஆண்: முற்றும் துறந்தால் மோட்சம் என்பது முனிவர்கள் சொன்னது பற்றும் அன்பும் பகிர்வதுதானே மோட்சம் என்பது

ஆண்: ஆணவம் எல்லாம் அன்பில் கரைந்தால் ஆனந்த வெள்ளமே ஆயிரம் ஆண்டுகள் பூமியில் வாழும் மாத்திரை வேண்டுமே

ஆண்: ஆறடி குறைந்து அரையடி ஆகி ஆண்மகன் மடியில் மகனானேன் ஆழ்கடல் மிகுந்த மழையானேன்

ஆண்: என்ன தவம் செய்தேன் என்ன பெத்த மகனே கல்லுக்குள்ளே ஈரம் காணச் செய்த மகனே தத்தி வந்த பிள்ளை நீ...ஈ.ஈ... தத்தி வந்த பிள்ளை நீ.. பெற்ற தந்தை நானே தந்தையான பின்புதான் மீண்டும் பிள்ளை ஆனேன்

குழு: ஹா..ஆ..ஹா..ஹா..ஆ.ஹா..(4) ஹா..ஆ..ஹா..ஹா..ஆ.ஹா..

ஆண்: என்ன தவம் செய்தேன் என்ன பெத்த மகனே கல்லுக்குள்ளே ஈரம் காணச் செய்த மகனே

குழு: ஹா..ஆ..ஹா..ஹா..ஆ.ஹா..(4)

ஆண்: என்ன தவம் செய்தேன் என்ன பெத்த மகனே கல்லுக்குள்ளே ஈரம் காணச் செய்த மகனே தத்தி வந்த பிள்ளை நீ...ஈ.,ஈ... தத்தி வந்த பிள்ளை நீ.. பெற்ற தந்தை நானே தந்தையான பின்புதான் மீண்டும் பிள்ளை ஆனேன்

ஆண்: என்ன தவம் செய்தேன் என்ன பெத்த மகனே கல்லுக்குள்ளே ஈரம் காணச் செய்த மகனே

குழு: ............

ஆண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண்: புத்திக்குள் வன்முறை வளர்த்திருந்தேன் ரத்தத்தில் வேளாண்மை நடத்தி வந்தேன் வாளோடு வேல்கள் இரண்டும் பிடித்த கையில் வண்ணத்து பூச்சியை பிடித்து கொண்டேன்

ஆண்: பாசத்தினாலே பாவியின் வாழ்வில் இத்தனை ருசிகளா நாத்திகனாக வாழ்ந்தவன் அருகே இத்தனை கடவுளா மூவர் மட்டும் ஆள்கிற தேசம் நாங்கள் வாழ்வது பாசம் ஒன்றே தேசியகீதம் என்றே ஆனது

ஆண்: என் விரல் நடுவே இடைவெளி எதற்கு உன் விரல் கோர்த்து உறவாடத்தான் துயரங்கள் மறந்து விளையாடத்தான்

குழு: ..........

ஆண்: சொந்தங்கள் பொய் என்று நினைத்திருந்தேன் சொர்க்கத்தின் நகல் என்று தெரிந்து கொண்டேன்.ஏன்... பந்தங்கள் பாரமென்று வெறுத்திருந்தேன் பாரங்கள் பரிசென்று புரிந்து கொண்டேன்

ஆண்: முற்றும் துறந்தால் மோட்சம் என்பது முனிவர்கள் சொன்னது பற்றும் அன்பும் பகிர்வதுதானே மோட்சம் என்பது

ஆண்: ஆணவம் எல்லாம் அன்பில் கரைந்தால் ஆனந்த வெள்ளமே ஆயிரம் ஆண்டுகள் பூமியில் வாழும் மாத்திரை வேண்டுமே

ஆண்: ஆறடி குறைந்து அரையடி ஆகி ஆண்மகன் மடியில் மகனானேன் ஆழ்கடல் மிகுந்த மழையானேன்

ஆண்: என்ன தவம் செய்தேன் என்ன பெத்த மகனே கல்லுக்குள்ளே ஈரம் காணச் செய்த மகனே தத்தி வந்த பிள்ளை நீ...ஈ.ஈ... தத்தி வந்த பிள்ளை நீ.. பெற்ற தந்தை நானே தந்தையான பின்புதான் மீண்டும் பிள்ளை ஆனேன்

குழு: ஹா..ஆ..ஹா..ஹா..ஆ.ஹா..(4) ஹா..ஆ..ஹா..ஹா..ஆ.ஹா..

Male: Enna thavam seidhen Ennaippeththa maganae Kallukkullae eeram Kaanacheidha maganae

Chorus: Haa..aaa haa..haaa aaa haa..(4)

Male: Enna thavam seidhen Ennaippeththa maganae Kallukkullae eeram Kaanacheidha maganae Thaththivandha pillai nee... eee.eee. Thaththivandha pillai nee... Petra thandhai naanae Thandhaiyaana pinbu thaan Meendum pillayaanen

Male: Enna thavam seidhen Ennaippeththa maganae Kallukkullae eeram Kaanacheidha maganae

Chorus: ..........

Male: ............

Male: Buththikkul vanmurai Valarthirundhen Raththathil velaanmai Nadathivandhen Vaalodu velgal rendum Pidiththa kaiyil Vannaththu poochiyai pidiththukkonden

Male: Paasathinaalae paaviyin vaazhvil Iththanai rusigalaa Naaththiganaaga vaazhndhavan arugae Iththanai kadavulaa Moovar mattum aalgira dhesam Naangal vaazhvadhu Paasam ondrae dhesiya geedham Endrae aanadhu

Male: En viral naduvae idaiveli edharkku Un viral korththu uravaadathaan Thuyarangal marandhu vilaiyaadathaan

Chorus: ............

Male: Sonthangal poi endru Ninaiththirundhen Sorkkathin nagal endru Therindhukkonden..aen.. Bandhangal baaramendru Veruththirundhen . Baarangal parisendru purindhukkonden

Male: Mutrum thurandhaal Motcham enbadhu Munivargal sonnadhu Pattrum anbum pagirvadhu thaanae Motcham enbadhu

Male: Aanavamellaam anbil karaindhaal Aanandha vellamae Aayiram aandugal boomiyil vaazhum Maathirai vendumae

Male: Aaradi kuraindhu arai adiyaagi Aanmagam madiyil maganaanen Aazhkadal migundha malaiyaanen

Male: Enna thavam seidhen Ennaippeththa maganae Kallukkullae eeram Kaanacheidha maganae Thaththivandha pillai nee... eee.eee. Thaththivandha pillai nee... Petra thandhai naanae Thandhaiyaana pinbu thaan Meendum pillayaanen

Chorus: Haa..aaa haa..haaa aaa haa..(4) Haa.aaa.haa.aaa.haaa..

Other Songs From Aayiram Vilakku (2011)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • asuran song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • venmathi song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • aathangara marame karaoke

  • kangal neeye karaoke download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • tamil lyrics song download

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • master lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download