Rathiye En Rathiye Song Lyrics

Aayiram Vilakku cover
Movie: Aayiram Vilakku (2011)
Music: Sreekanth Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Harish Raghavendra and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி

பெண்: கெஞ்சி கெஞ்சி ஒரு வலை செய்கிறாய் கொஞ்சி கொஞ்சி எனை கொலை செய்கிறாய்

ஆண்: உன்னை பார்க்கும் முன்னாலே கடவுள்கூட பொய் என்றேன் உன் கண்ணை பார்த்த பின்னாலே கடவுள் உண்டு என்கின்றேன்

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி.நானடி

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி..நானடி

ஆண்: ஓடம் நீ மன்மத மணி மாடம் நீ ஐம்புலன்களின் பாடம் நீ இரவுக்கு ஒரு ஏணி நீ

பெண்: கள்ளன் நீ கட்டி அணைக்கையில் வள்ளன் நீ எனை தொடுகையில் வில்லன் நீ புடவைக்குள் ஒரு தேனீ நீ

ஆண்: கூதல் மாதம் உந்தன் கூந்தல் போர்வையாகும் வெய்யில் மாதம் அந்த கூந்தல் விசிறியாகும்

பெண்: கதை சொல்லும்போது கலைவாணன் நீயே கற்புக்குள் நுழையும் களவாணி நீயே

ஆண்: உன் பால் முகம் பார்க்கையில் புத்தனாய் ஆகிறேன் உன் பாக்கியை பார்க்கையில் பித்தனாய் போகிறேன்..போகிறேன் போகிறேன்

குழு: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்.

பெண்: நீ பார்த்தால் நரம்புக்குள் சிறு பூ பூக்கும் எலும்புக்குள் அது தேன் வார்க்கும் வெட்கம் விடை கொண்டு போகும்

ஆண்: நீ பார்த்தால் நடு முதுகினில் நண்டூறும் வயசுக்குள் ஒரு வண்டூறும் வான் நிலைகளும் மாறும்

பெண்: ரெண்டு பூக்கள் வேண்டும் என்று சோலை வந்தாய் சோலை எல்லாம் சொந்தம் கொள்ள வேலை செய்தாய்

ஆண்: வான் மேகம் வீழ மென் காற்று போதும் ஆண் யானை வீழ முந்தானை போதும்

பெண்: வெண் மேகஙகள் போகையில் ஓவியம் பார்க்கிறேன் அந்த ஓவியம் யாவிலும் உன் முகம் பார்க்கிறேன் பார்க்கிறேன்

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி

பெண்: கெஞ்சி கெஞ்சி ஒரு வலை செய்கிறாய் கொஞ்சி கொஞ்சி எனை கொலை செய்கிறாய்

ஆண்: உன்னை பார்க்கும் முன்னாலே கடவுள்கூட பொய் என்றேன் உன் கண்ணை பார்த்த பின்னாலே கடவுள் உண்டு என்கின்றேன்

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி

பெண்: கெஞ்சி கெஞ்சி ஒரு வலை செய்கிறாய் கொஞ்சி கொஞ்சி எனை கொலை செய்கிறாய்

ஆண்: உன்னை பார்க்கும் முன்னாலே கடவுள்கூட பொய் என்றேன் உன் கண்ணை பார்த்த பின்னாலே கடவுள் உண்டு என்கின்றேன்

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி.நானடி

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி..நானடி

ஆண்: ஓடம் நீ மன்மத மணி மாடம் நீ ஐம்புலன்களின் பாடம் நீ இரவுக்கு ஒரு ஏணி நீ

பெண்: கள்ளன் நீ கட்டி அணைக்கையில் வள்ளன் நீ எனை தொடுகையில் வில்லன் நீ புடவைக்குள் ஒரு தேனீ நீ

ஆண்: கூதல் மாதம் உந்தன் கூந்தல் போர்வையாகும் வெய்யில் மாதம் அந்த கூந்தல் விசிறியாகும்

பெண்: கதை சொல்லும்போது கலைவாணன் நீயே கற்புக்குள் நுழையும் களவாணி நீயே

ஆண்: உன் பால் முகம் பார்க்கையில் புத்தனாய் ஆகிறேன் உன் பாக்கியை பார்க்கையில் பித்தனாய் போகிறேன்..போகிறேன் போகிறேன்

குழு: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்.

பெண்: நீ பார்த்தால் நரம்புக்குள் சிறு பூ பூக்கும் எலும்புக்குள் அது தேன் வார்க்கும் வெட்கம் விடை கொண்டு போகும்

ஆண்: நீ பார்த்தால் நடு முதுகினில் நண்டூறும் வயசுக்குள் ஒரு வண்டூறும் வான் நிலைகளும் மாறும்

பெண்: ரெண்டு பூக்கள் வேண்டும் என்று சோலை வந்தாய் சோலை எல்லாம் சொந்தம் கொள்ள வேலை செய்தாய்

ஆண்: வான் மேகம் வீழ மென் காற்று போதும் ஆண் யானை வீழ முந்தானை போதும்

பெண்: வெண் மேகஙகள் போகையில் ஓவியம் பார்க்கிறேன் அந்த ஓவியம் யாவிலும் உன் முகம் பார்க்கிறேன் பார்க்கிறேன்

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி

ஆண்: ரதியே என் ரதியே என் அகிலம் நீயடி சகியே என் சகியே உன் சகலம் நானடி

பெண்: கெஞ்சி கெஞ்சி ஒரு வலை செய்கிறாய் கொஞ்சி கொஞ்சி எனை கொலை செய்கிறாய்

ஆண்: உன்னை பார்க்கும் முன்னாலே கடவுள்கூட பொய் என்றேன் உன் கண்ணை பார்த்த பின்னாலே கடவுள் உண்டு என்கின்றேன்

Male: Radhiyae en radhiyae En agilam neeyadi Sagiyae en sagiyae Un sagalam naanadi

Male: Radhiyae en radhiyae En agilam neeyadi Sagiyae en sagiyae Un sagalam naanadi

Female: Kenji kenjiyae oru Valai seigiraai Konji konjiyae enai Kolai seigiraai

Male: Unnai paarkkum munnaalae Kadavulkooda poi endren Un kannai paartha pinnaalae Kadavul undu engindren

Male: Radhiyae en radhiyae En agilam neeyadi Agilam neeyadi Sagiyae en sagiyae Un sagalam naanadi ..naanadi

Male: Radhiyae en radhiyae En agilam neeyadi Sagiyae en sagiyae Un sagalam naanadi ..naanadi

Male: Odam nee Manmadha mani maadam nee Aimbulangalin paadam nee Iravukku oru yeni nee

Female: Kallam nee Katti anaikkaiyil vallal nee Enai thodugaiyil minnal nee Pudavaikkul oru thaeni nee

Male: Koodhal maadham Undhan koondhal porvaiyaagum Veiyil maadham andha koondhal visiriyaagum

Female: Kadhai sollumbodhu Kalaivaanar neeyae Karppukkul nuzhaiyum Kalavaani neeyae

Male: Un paal mugam paarkkaiyil Buththanaai aagiren Un baakkiyai paarkkaiyil Piththanaai pogiren .pogiren

Chorus: Mmm..mmm.mm.mm.mm.

Female: Nee paarthaal Narambukkul siru pooppookkum Elumbukkul adhu thaen vaarkkum Vetkam vidaikkondu pogum...

Male: Nee paarthaal Nadu mudhuginil nandoorum Vayasukkul oru vandoorum Vaan nilaigalum maarum

Female: Rendu pookkal vendum endru Solai vandhaai Solai ellaam sondham kolla Velai seidhaai

Male: Vaan megam veezha Men kaatru podhum Aan yaanai veezha Munthaanaippodhum

Female: Ven megangal pogaiyil Oviyam paarkkiren Andha oviyam yaavilum Un mugam paarkkiren paarkkiren

Male: Radhiyae en radhiyae En agilam neeyadi Sagiyae en sagiyae Un sagalam naanadi ..

Male: Radhiyae en radhiyae En agilam neeyadi Sagiyae en sagiyae Un sagalam naanadi ..

Female: Kenji kenjiyae oru Valai seigiraai Konji konjiyae enai Kolai seigiraai

Male: Unnai paarkkum munnaalae Kadavulkooda poi endren Un kannai paartha pinnaalae Kadavul undu engindren

Other Songs From Aayiram Vilakku (2011)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • i movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • uyire song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil