Aavani Masathula Thavani Song Lyrics

Aayusu Nooru cover
Movie: Aayusu Nooru (2015)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: S. Janaki and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆவணி மாசத்துல தாவணி போட்ட புள்ள ஆவாரம் தோப்புக்குள்ள அன்னாடம் நின்ன புள்ள ஆவணி மாசத்துல தாவணி போட்ட புள்ள ஆவாரம் தோப்புக்குள்ள அன்னாடம் நின்ன புள்ள

ஆண்: அத்தையும் பெத்தப்புள்ள அத்தான்னு சொன்ன முல்ல அத்தையும் பெத்தப்புள்ள அத்தான்னு சொன்ன முல்ல மை கண்ணில் தீட்டிக்கிட்டு மயக்கத்த தந்ததென்ன.. ஹோ ஆவோ ஆவோ மஞ்சளப் பூசிக்கிட்டு நெஞ்சத்தான் பறிச்சதென்ன. ஹோ ஆவோ ஆவோ

பெண்: மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு கொரங்கு மூஞ்சுதான் பாத்தா தெரியுது
குழு: பாத்தா தெரியுது
பெண்: காது செவிடுதான் சிரிப்பில் புரியுது
குழு: சிரிப்பில் புரியுது

பெண்: கொம்பு இல்லா காளை அத வம்புக்கிழுக்கும் சேல கொம்பு இல்லா காளை அத வம்புக்கிழுக்கும் சேல மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு

குழு: நம்மூரு மாமாவுக்கு நாலும் கெட்டுப் போச்சுதடி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சு சேலையத்தான் கட்டுங்கடி..

பெண்: மூணு மொழம் பூவு அத மாமனுக்கு சொருகு
குழு: ஆஹா சொருகு ஆஹா சொருகு
பெண்: மஞ்சளத்தான் எடுத்து என் மச்சானுக்கு தடவு
குழு: ஆஹா தடவு ஆஹா தடவு.

பெண்: ஆம்பளைங்க வீரமெல்லாம் இப்பத்தான் அது கல்யாணந்தான் ஆகிவிட்டா இல்லதான் ஆம்பளைங்க வீரமெல்லாம் இப்பத்தான் அது கல்யாணந்தான் ஆகிவிட்டா இல்லதான் ராஜ்ஜியம் எங்க கையிலே பூஜ்ஜியம் இவங்க மூஞ்சிலே

பெண்: சேலக்கூட தொவைக்கனோன்டி காலக் கூட அமுக்கனோன்டி சேலக்கூட தொவைக்கனோன்டி காலக் கூட அமுக்கனோன்டி

பெண்: மாவு கூட அரைக்கணும் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கணும்..ஹோய். ஆட்டி வச்சா ஆடணும் ஆமாம் சாமி போடணும்.. ஹோஹோஹோய்

ஆண்: ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான் ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான் சட்டைய கழட்டுவோம் ஒன்னால முடியுமா மீசைய முறுக்குவோம் வைக்கத்தான் முடியுமா

ஆண்: காட்டுனீங்க ராங்கி இப்ப கட்டுனீங்க வாங்கி காட்டுனீங்க ராங்கி இப்ப கட்டுனீங்க வாங்கி ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான் ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான் ஹே. ஹே.ஹே..

குழு: ஹே..ஜக்கம்மா வா பக்கம்மா ஹே..முத்தம்மா தா.முத்தமா..

ஆண்: அடியெடுத்து வைக்கிறாளே அன்னம்மா அய்யயோ பூமாதேவி தாங்குவாளா சொல்லம்மா

பெண்: ஏய்
ஆண்: அடியெடுத்து வைக்கிறாளே அன்னம்மா அய்யயோ பூமாதேவி தாங்குவாளா சொல்லம்மா ஏய் மெல்லம்மா நடைய மெல்லம்மா அட அம்மம்மா ஆத்திரம் ஏனம்மா

ஆண்: கையப் புடிச்சா வளையல் ஓடையும் தொட்டு அணைச்சா என்ன ஆகும் புலியப் போல ஆம்பள புளி கரைக்கும் பொம்பள ஹோய் ஹோய் ஹோய் அடுப்பங்கரை ராணிங்க ஆட்டம் கண்டு போனீங்க ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: கொண்டாடி கொண்டாடி மஞ்சத் தண்ணி கொண்டாடி வேட்டித் துணியெல்லாம் நனைய போகுது வேஷம் இப்பத்தான் மாறப் போகுது மஞ்சத் தண்ணி எடுத்து என் மச்சான் மேல ஊத்து

ஆண்: அடி என்னாங்கடி கூத்து நீ ஊத்துங்கடி பாத்து
பெண்: மஞ்சத் தண்ணி எடுத்து என் மச்சான் மேல ஊத்து
ஆண்: அடி என்னாங்கடி கூத்து நீ ஊத்துங்கடி பாத்து..

ஆண்: ஆவணி மாசத்துல தாவணி போட்ட புள்ள ஆவாரம் தோப்புக்குள்ள அன்னாடம் நின்ன புள்ள ஆவணி மாசத்துல தாவணி போட்ட புள்ள ஆவாரம் தோப்புக்குள்ள அன்னாடம் நின்ன புள்ள

ஆண்: அத்தையும் பெத்தப்புள்ள அத்தான்னு சொன்ன முல்ல அத்தையும் பெத்தப்புள்ள அத்தான்னு சொன்ன முல்ல மை கண்ணில் தீட்டிக்கிட்டு மயக்கத்த தந்ததென்ன.. ஹோ ஆவோ ஆவோ மஞ்சளப் பூசிக்கிட்டு நெஞ்சத்தான் பறிச்சதென்ன. ஹோ ஆவோ ஆவோ

பெண்: மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு கொரங்கு மூஞ்சுதான் பாத்தா தெரியுது
குழு: பாத்தா தெரியுது
பெண்: காது செவிடுதான் சிரிப்பில் புரியுது
குழு: சிரிப்பில் புரியுது

பெண்: கொம்பு இல்லா காளை அத வம்புக்கிழுக்கும் சேல கொம்பு இல்லா காளை அத வம்புக்கிழுக்கும் சேல மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு மன்னாரு மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு

குழு: நம்மூரு மாமாவுக்கு நாலும் கெட்டுப் போச்சுதடி நெத்தியிலே பொட்டு வச்சு சேலையத்தான் கட்டுங்கடி..

பெண்: மூணு மொழம் பூவு அத மாமனுக்கு சொருகு
குழு: ஆஹா சொருகு ஆஹா சொருகு
பெண்: மஞ்சளத்தான் எடுத்து என் மச்சானுக்கு தடவு
குழு: ஆஹா தடவு ஆஹா தடவு.

பெண்: ஆம்பளைங்க வீரமெல்லாம் இப்பத்தான் அது கல்யாணந்தான் ஆகிவிட்டா இல்லதான் ஆம்பளைங்க வீரமெல்லாம் இப்பத்தான் அது கல்யாணந்தான் ஆகிவிட்டா இல்லதான் ராஜ்ஜியம் எங்க கையிலே பூஜ்ஜியம் இவங்க மூஞ்சிலே

பெண்: சேலக்கூட தொவைக்கனோன்டி காலக் கூட அமுக்கனோன்டி சேலக்கூட தொவைக்கனோன்டி காலக் கூட அமுக்கனோன்டி

பெண்: மாவு கூட அரைக்கணும் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்கணும்..ஹோய். ஆட்டி வச்சா ஆடணும் ஆமாம் சாமி போடணும்.. ஹோஹோஹோய்

ஆண்: ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான் ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான் சட்டைய கழட்டுவோம் ஒன்னால முடியுமா மீசைய முறுக்குவோம் வைக்கத்தான் முடியுமா

ஆண்: காட்டுனீங்க ராங்கி இப்ப கட்டுனீங்க வாங்கி காட்டுனீங்க ராங்கி இப்ப கட்டுனீங்க வாங்கி ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான் ஆம்பள ஆம்பளத்தான் பொம்பள பொம்பளத்தான் ஹே. ஹே.ஹே..

குழு: ஹே..ஜக்கம்மா வா பக்கம்மா ஹே..முத்தம்மா தா.முத்தமா..

ஆண்: அடியெடுத்து வைக்கிறாளே அன்னம்மா அய்யயோ பூமாதேவி தாங்குவாளா சொல்லம்மா

பெண்: ஏய்
ஆண்: அடியெடுத்து வைக்கிறாளே அன்னம்மா அய்யயோ பூமாதேவி தாங்குவாளா சொல்லம்மா ஏய் மெல்லம்மா நடைய மெல்லம்மா அட அம்மம்மா ஆத்திரம் ஏனம்மா

ஆண்: கையப் புடிச்சா வளையல் ஓடையும் தொட்டு அணைச்சா என்ன ஆகும் புலியப் போல ஆம்பள புளி கரைக்கும் பொம்பள ஹோய் ஹோய் ஹோய் அடுப்பங்கரை ராணிங்க ஆட்டம் கண்டு போனீங்க ஹோய் ஹோய் ஹோய்

பெண்: கொண்டாடி கொண்டாடி மஞ்சத் தண்ணி கொண்டாடி வேட்டித் துணியெல்லாம் நனைய போகுது வேஷம் இப்பத்தான் மாறப் போகுது மஞ்சத் தண்ணி எடுத்து என் மச்சான் மேல ஊத்து

ஆண்: அடி என்னாங்கடி கூத்து நீ ஊத்துங்கடி பாத்து
பெண்: மஞ்சத் தண்ணி எடுத்து என் மச்சான் மேல ஊத்து
ஆண்: அடி என்னாங்கடி கூத்து நீ ஊத்துங்கடி பாத்து..

Male: Aavani maasathula thaavani potta pulla Aavaram thoppukulla annadam ninna pulla Aavani maasathula thaavani potta pulla Aavaram thoppukulla annadam ninna pulla

Male: Aththiayum pethapulla athaannu sonna mulla Aththiayum pethapulla athaannu sonna mulla Mai kannail theetikittu mayakkatha thandhadhenna Ho avoo avaoo Manjal poosikittu nenjathaan parichadhenna Ho avoo avaoo
Female: Mannaaru mannaaru suthi suthi vandhaaru Mannaaru mannaaru suthi suthi vandhaaru Korangu moonju thaan paartha theriyudhu
Chorus: Paartha theriyudhu
Female: Kaadhu seviduthaan sirippil puriyudhu
Chorus: Sirippil puriyudhu

Female: Kombhu illaa kaalai adha vambilukkum saela Kombhu illaa kaalai adha vambilukkum saela Mannaaru mannaaru suthi suthi vandhaaru Mannaaru mannaaru suthi suthi vandhaaru

Chorus: Nammooru mamaakku naalum kettu pochuthadi Nethiyilae pottu vechu saelaiya thaan kattungadi

Female: Moonu mozham poovu adha maamanukku sorugu
Chorus: Aahaa sorugu aahaa sorugu
Female: Manjalthaan eduthu en machaanukku thadavu
Chorus: Aahaa thadavu aahaa thadavu

Female: Aambalaingha veeram ellaam ippathaan Adhu kalyanamthaan aagivittaa illathaan Aambalaingha veeram ellaam ippathaan Adhu kalyanamthaan aagivittaa illathaan Raajiyam enga kaiyilae Poojiyam ivanga moonjilae

Female: Saela kooda thovaikkanondi Kaala kuda amukkanondi Saela kooda thovaikkanondi Kaala kuda amukkanondi

Female: Maava kuda arikanum Mattikittu muzhikanum..hoi Aatti vechaa aadanum Aamaam saami podanum ho ho hooi

Male: Aambala aambalathaan Pombala pombalathaan Aambala aambalathaan Pombala pombalathaan Sattaiya kalattuvom onnaala mudiyumaa Mesaiya murukkuvom vaikka thaan mudiyumaa

Male: Kaattuneenga raangi ippa kattuneenga vaangi Kaattuneenga raangi ippa kattuneenga vaangi Aambala aambalathaan pombala pombalathaan Aambala aambalathaan pombala pombalathaan Hae hae hae

Chorus: Hae jakkamma vaa pakkamma Hae muthamma thaa muthama

Male: Adiyeduthu veikkiraale annammaa Aiyaiyoo boomdhevi thaanguvaala sollammaa
Female: Yei
Male: Adiyeduthu veikkiraale annammaa Aiyaiyoo boomdhevi thaanguvaala sollammaa Yei mellamma nadaiya mellamma Ada ammammaa aathiram yen ammaa

Male: Kaiya pudicha valiyal odaiyum Thottu anaichaa enna aagum Puliya pola aambala puli karaikkum pombala Hoi hoi hoi Adupaangarai raaninga aattaam kandu poninga Hoi hoi hoi

Female: Kondaadi kondaadi Manja thnani kondaadi Vaetti thuni ellaam nanaiya pogudhu Vesham ippa thaan maara poguthu Manja thanni eduthu en machaan mela oothu

Male: Adi ennengaadi koothu nee oothungadi paathu
Female: Manja thanni eduthu en machaan mela oothu
Male: Adi ennengadi koothu nee oothungadi paathu

...........

Other Songs From Aayusu Nooru (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil film song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • tamil new songs lyrics in english

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • chellamma song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • love lyrics tamil

  • whatsapp status lyrics tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • old tamil christian songs lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil