Antha Naal Nyabagam Song Lyrics

Adhu Oru Kana Kaalam cover
Movie: Adhu Oru Kana Kaalam (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Shreya Ghoshal  and Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: { அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே } (2)

ஆண்: தினமும் ஓர் கோலம் இளமை திரு விழா காலம் வழி பிறந்ததே வா வா பிரிய சஹி

பெண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

குழு: ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஆண்: அலையலையாய் தினம் தினம் வரும் கனவுகளில் ரதி ஒருத்தி அருகினில் வர கண் விழித்தேன் நானே

பெண்: தொடரட்டுமே நிஜமென அந்த கனவுகளே வளரட்டுமே சிறு பிறை அது காதலிலாக

ஆண்: வருகிறாள் வருகிறாள் வானில் தேவதை தேவதை ஓஹோ வருகிறாள் வருகிறாள் வானில் தேவதை தேவதை நம்மை வாழ்த்தவே

பெண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

ஆண்: தினமும் ஓர் கோலம் இளமை திரு விழா காலம் வழி பிறந்ததே வா வா பிரிய சஹி

பெண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

ஆண்: எங்கிருந்தாய் இது வரை என்னை தவிக்க விட்டு எதற்கு வந்தாய் தவித்திடும் துயர் துடைக்கவந்தாயோ

பெண்: நடப்பதெல்லாம் எழுதிய படி நடக்கிறதோ இருவருக்கும் பொருந்திடும்படி எழுதியதாரோ

ஆண்: கேட்குதே கேட்குதே கோவில் பொன் மணி ஓசைகள்
பெண்: ஓஹோ கேட்குதே கேட்குதே கோவில் பொன் மணி ஓசைகள் நம்மை வாழ்த்தவே

ஆண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

பெண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

ஆண்: தினமும் ஓர் கோலம் இளமை திரு விழா காலம் வழி பிறந்ததே வா வா பிரிய சஹி

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: { அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே } (2)

ஆண்: தினமும் ஓர் கோலம் இளமை திரு விழா காலம் வழி பிறந்ததே வா வா பிரிய சஹி

பெண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

குழு: ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ

ஆண்: அலையலையாய் தினம் தினம் வரும் கனவுகளில் ரதி ஒருத்தி அருகினில் வர கண் விழித்தேன் நானே

பெண்: தொடரட்டுமே நிஜமென அந்த கனவுகளே வளரட்டுமே சிறு பிறை அது காதலிலாக

ஆண்: வருகிறாள் வருகிறாள் வானில் தேவதை தேவதை ஓஹோ வருகிறாள் வருகிறாள் வானில் தேவதை தேவதை நம்மை வாழ்த்தவே

பெண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

ஆண்: தினமும் ஓர் கோலம் இளமை திரு விழா காலம் வழி பிறந்ததே வா வா பிரிய சஹி

பெண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

ஆண்: எங்கிருந்தாய் இது வரை என்னை தவிக்க விட்டு எதற்கு வந்தாய் தவித்திடும் துயர் துடைக்கவந்தாயோ

பெண்: நடப்பதெல்லாம் எழுதிய படி நடக்கிறதோ இருவருக்கும் பொருந்திடும்படி எழுதியதாரோ

ஆண்: கேட்குதே கேட்குதே கோவில் பொன் மணி ஓசைகள்
பெண்: ஓஹோ கேட்குதே கேட்குதே கோவில் பொன் மணி ஓசைகள் நம்மை வாழ்த்தவே

ஆண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

பெண்: அந்த நாள் ஞாபகம் வந்ததே கண்மணி அன்று மூடிய வாசல்கள் சிறு மூச்சினில் திறக்குதே

ஆண்: தினமும் ஓர் கோலம் இளமை திரு விழா காலம் வழி பிறந்ததே வா வா பிரிய சஹி

Female: {Andha naal gnyabagam Vandhadhae kanmani Andru moodiya vaasalgal Siru moochinil thirakudhae} (2)

Male: Dhinamum orr kolam Ilamai thiru vizha kaalam Vazhi pirandhadhae Vaa vaa priya sakhi

Female: Andha naal gnyabagam Vandhadhae kanmani Andru moodiya vaasalgal Siru moochinil thirakudhae

Chorus: Oh oho.oh oho.oh oho Oh oho.oh oho.oh oho

Male: Alaialaiyaai Dhinam dhinam varum Kanavugalil. Rathi oruthi Aruginil vara kan vizhithen Naanae..

Female: Thodarutumae Nijamena andha Kanavugalae.... Valaratumae Siru pirai adhu Kadhalilaaaga..

Male: Varugiraal varugiraal Vaanil devadhai devadhai Oho vaarugiraal varugiraal Vaanil devadhai devadhai Nammai vaazhthavae

Female: Andha naal gnyabagam Vandhadhae kanmani Andru moodiya vaasalgal Siru moochinil thirakudhae

Male: Dhinamum orr kolam Ilamai thiru vizha kaalam Vazhi pirandhadhae Vaa vaa priya sakhi

Female: Andha naal gnyabagam Vandhadhae kanmani Andru moodiya vaasalgal Siru moochinil thirakudhae

Male: Engirundhaai Idhu varai ennai Thavika vittu. Edharku vandhaai Thavithidum thuyar Thudaikavandhaiyoo.

Female: Nadapadhelam Ezhudhiya padi Nadakiradhoo. Iruvarukkum Porundhidumpadi Ezhudhiyadhaaroo.

Male: Ketkudhae ketkudhae Kovil pon mani osaigal
Female: Oho ketkudhae ketkudhae Kovil pon mani osaigal Nammai vaazhthavae

Male: Andha naal gnyabagam Vandhadhae kanmani Andru moodiya vaasalgal Siru moochinil thirakudhae

Female: Andha naal gnyabagam Vandhadhae kanmani Andru moodiya vaasalgal Siru moochinil thirakudhae

Male: Dhinamum orr kolam Ilamai thiru vizha kaalam Vazhi pirandhadhae Vaa vaa priya sakhi

Other Songs From Adhu Oru Kana Kaalam (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil paadal music

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • asuran song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • paatu paadava