Kili Thattu Song Lyrics

Adhu Oru Kana Kaalam cover
Movie: Adhu Oru Kana Kaalam (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Bhavadharini and Jyothi

Added Date: Feb 11, 2022

குழந்தைகள்: கிளி தட்டு கிளி தட்டு அழகான விளையாட்டு ஆட இளம் சிட்டு இளம் சிட்டு இலை தொட்டு உன்னை தொட்டு பாட

பெண்: முற்றத்திலே பந்தல் இட முத்து எடுப்போம் வட்ட நிலா கையில் எடு தொட்டு அடிப்போம் வா வா

குழந்தைகள்: கிளி தட்டு கிளி தட்டு அழகான விளையாட்டு ஆட ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் இளம் சிட்டு இளம் சிட்டு இலை தொட்டு உன்னை தொட்டு பாட ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: நேற்று விழுந்த மலையில் இழந்த சிறிய தளிர்கள் தலையை ஆட்டுதே மேற்கில் பொழுது சாய நீல வானில் மீன்கள் கண்ண சிமிட்டுதே

பெண்: மலர்கள் நடக்கும் வாசம் என்னும் கால்களால் மனமும் பறக்கும் எண்ணம் என்னும் ரேகைகளால் என்ன என்னவோ அற்புதங்கள் தினமும் நமக்கு ஒரு திருவிழா

குழந்தைகள்: சிறு குட்டி சிறு குட்டி மான்குட்டி மயிலோடு கூட்டு பனி கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம் மகிழம்பூ பட்டு

பெண்: நிலா கடல் ஓரத்திலே தேனங்கள் துள்ள காற்று வந்து பூங்கொடியின் கையை குலுக்க ஆஆ

குழந்தைகள்: சிறு குட்டி சிறு குட்டி மான்குட்டி மயிலோடு கூட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம் மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: தெரிந்த வானின் வழியாய் பறந்து போகும் கிளியே சிறகை எனக்கு தா பறந்த பாதை காட்டு பார்க்க வேணும் நானும் பறக்க சொல்லி தா

பெண்: குயிலை கிளியை கூண்டை விட்டு வெளியிலே இனிதாய் பறப்போம் மேகம் செல்லும் வழியிலே சின்னஞ்சிறு பொன்மனது இளமை கால திருவிழா

குழந்தைகள்: சிறு குட்டி சிறு குட்டி மான்குட்டி மயிலோடு கூட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம் மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: நிலா கடல் ஓரத்திலே தேனங்கள் துள்ள காற்று வந்து பூங்கொடியின் கையை குலுக்க ஆஆ

குழந்தைகள்: சிறு குட்டி சிறு குட்டி மான்குட்டி மயிலோடு கூட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம் மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

குழந்தைகள்: கிளி தட்டு கிளி தட்டு அழகான விளையாட்டு ஆட இளம் சிட்டு இளம் சிட்டு இலை தொட்டு உன்னை தொட்டு பாட

பெண்: முற்றத்திலே பந்தல் இட முத்து எடுப்போம் வட்ட நிலா கையில் எடு தொட்டு அடிப்போம் வா வா

குழந்தைகள்: கிளி தட்டு கிளி தட்டு அழகான விளையாட்டு ஆட ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் இளம் சிட்டு இளம் சிட்டு இலை தொட்டு உன்னை தொட்டு பாட ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: நேற்று விழுந்த மலையில் இழந்த சிறிய தளிர்கள் தலையை ஆட்டுதே மேற்கில் பொழுது சாய நீல வானில் மீன்கள் கண்ண சிமிட்டுதே

பெண்: மலர்கள் நடக்கும் வாசம் என்னும் கால்களால் மனமும் பறக்கும் எண்ணம் என்னும் ரேகைகளால் என்ன என்னவோ அற்புதங்கள் தினமும் நமக்கு ஒரு திருவிழா

குழந்தைகள்: சிறு குட்டி சிறு குட்டி மான்குட்டி மயிலோடு கூட்டு பனி கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம் மகிழம்பூ பட்டு

பெண்: நிலா கடல் ஓரத்திலே தேனங்கள் துள்ள காற்று வந்து பூங்கொடியின் கையை குலுக்க ஆஆ

குழந்தைகள்: சிறு குட்டி சிறு குட்டி மான்குட்டி மயிலோடு கூட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம் மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: தெரிந்த வானின் வழியாய் பறந்து போகும் கிளியே சிறகை எனக்கு தா பறந்த பாதை காட்டு பார்க்க வேணும் நானும் பறக்க சொல்லி தா

பெண்: குயிலை கிளியை கூண்டை விட்டு வெளியிலே இனிதாய் பறப்போம் மேகம் செல்லும் வழியிலே சின்னஞ்சிறு பொன்மனது இளமை கால திருவிழா

குழந்தைகள்: சிறு குட்டி சிறு குட்டி மான்குட்டி மயிலோடு கூட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம் மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: நிலா கடல் ஓரத்திலே தேனங்கள் துள்ள காற்று வந்து பூங்கொடியின் கையை குலுக்க ஆஆ

குழந்தைகள்: சிறு குட்டி சிறு குட்டி மான்குட்டி மயிலோடு கூட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் பனி கட்டி பனி கட்டி மனசெல்லாம் மகிழம்பூ பட்டு ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Childrens: Kili thattu kili thattu Alagana vilayatu aada Ilam chittu ilam chittu Ilai thottu unai thottu pada

Female: Mutrathilae pandhal ida Muthu edupom Vatta nila kaiyil edu Thottu adipom vaa vaa

Childrens: Kili thattu kili thattu Alagana vilayatu aada.mmmm..mmm Ilam chittu ilam chittu Ilai thottu unai thottu pada.mmmm.mmm

Female: Netru viluntha malaiyil Ilantha siriya thalirgal Thalayai attuthae Merkil poluthu saya Neela vaanil meengal Kanna simittuthae

Female: Malargal nadakum Vaasam ennum kalgalal Manamum parakum Ennam ennum rekaigalal Enna ennavo arputhangal Thinamum namaku oru thiruvizha

Childrens: Siru kutti siru kutti Maankutti mayilodu kuttu Pani katti pani katti Manasellam magilampoo pattu

Female: Nila kadal orathilae Thenangal thulla Kaatru vanthu poongkodiyin Kaiyai kuluka ahhh.

Childrens: Siru kutti siru kutti Maankutti mayilodu kuttu..mmm..mm Pani katti pani katti Manasellam magilampoo pattu.mmm.mmm

Female: Therintha vanin valiyai Paranthu pogum kiiliyae Siragai enaku tha Parantha padhai kattu Paarka venum nanum Paraka sollli tha

Female: Kuyilai kiliyai Koondai vittu veliyilae Inithai parapom Megam sellum valiyilae Chinanchiru ponmanadhu Ilamai kaala thiruvizha

Childrens: Siru kutti siru kutti Maankutti mayilodu kuttu.mmm..mmm Pani katti pani katti Manasellam magilampoo pattu.mmm.mmm

Female: Nila kadal orathilae Thenangal thulla Kaatru vanthu poongkodiyin Kaiyai kuluka ahhh.

Childrens: Siru kutti siru kutti Maankutti mayilodu kuttu.mmm..mmm Pani katti pani katti Manasellam magilampoo pattu.mmm.mmm

 

Other Songs From Adhu Oru Kana Kaalam (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vinayagar songs tamil lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • alli pookalaye song download

  • mudhalvane song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • lyrics download tamil

  • master lyrics tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • master vaathi raid

  • tamil karaoke songs with lyrics free download