Unnale Thookam Song Lyrics

Adhu Oru Kana Kaalam cover
Movie: Adhu Oru Kana Kaalam (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ranjith and Malathi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: புடிச்சா கை குள்ள சிக்காது சிக்காது கொடுத்தா இதுக்கு இது பத்தாது பத்தாது

பெண்: என்னை வந்து எக்கு தப்பா மடக்க இருட்டிலே ஏதோ ஒன்னு நடக்க

பெண்: இத்தன நாளா கட்டி வெச்சு காத்ததெல்லாம் கெட்டு போச்சு சின்ன பையா சின்ன பையா

பெண்: உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
குழு: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
குழு: காந்தம் ஏறி போச்சு

பெண்: சின்ன பையா சின்ன பையா நான் சொல்லி தந்தா கத்துபியா கட்டி புடி சுட்டி பையா சுட்டி பையா இது ஒத்திகையா ஒத்திகையா நான் கத்துகிட்ட வித்தைகளை மெத்தையில கத்து கொள்ளு கூத்து நடத்தலாம்

பெண்: அட உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
குழு: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
குழு: காந்தம் ஏறி போச்சு

ஆண்: அள்ளி தின்ன வா கிள்ளி தின்ன வா ஆடையில் மூடும் ஹல்வா

பெண்: உச்சி பழமா உதிர்ந்த பழமா யோசிச்சு கவ்வு குவா

ஆண்: இருதலை கொல்லி எறும்பா உள்ளுக்குள்ளே தத்தளிச்சேன்
பெண்: உச்சம் இல்ல சுத்த இடம் உன்னை நம்பி ஒப்படைச்சேன்

ஆண்: தீராத நதியில் இறங்கிக்கோ தூங்காத இரவு தெரிஞ்சுக்கோ இன்னைக்கு ராத்திரி நீ

பெண்: உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
குழு: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
குழு: காந்தம் ஏறி போச்சு

பெண்: கொம்பு முளைச்ச கன்னுகுட்டி கட்டுகள் அறுந்தது எப்போ
ஆண்: அடி கத்துக்குட்டி நான் கன்னுக்குட்டி தான் ஜல்லிக்கட்டு வந்தது இப்போ

பெண்: வெத்தல போல இருக்குற வத்திகுச்சியா எரியுற
ஆண்: எக்கு தப்பா மாட்டி கிட்டேன் என்ன ஏன் மா பிழியிற

பெண்: தப்பாக தொட்டு பாக்காதே
ஆண்: அப்பாவா என்ன ஆக்காதே
பெண்: யே நா நா நா நா நா நா இன்னைக்கு ராத்திரி உன்னால

ஆண்: அட உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
ஆண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
பெண்: காந்தம் ஏறி போச்சு

பெண்: சின்ன பையா சின்ன பையா நான் சொல்லி தந்தா கத்துபியா கட்டி புடி சுட்டி பையா சுட்டி பையா இது ஒத்திகையா ஒத்திகையா

ஆண்: நீ கத்துகிட்ட வித்தைகளை மெத்தையில சொல்லி கொடு கூத்து நடத்தலாம்

பெண்: அட உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
குழு: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
குழு: காந்தம் ஏறி போச்சு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: புடிச்சா கை குள்ள சிக்காது சிக்காது கொடுத்தா இதுக்கு இது பத்தாது பத்தாது

பெண்: என்னை வந்து எக்கு தப்பா மடக்க இருட்டிலே ஏதோ ஒன்னு நடக்க

பெண்: இத்தன நாளா கட்டி வெச்சு காத்ததெல்லாம் கெட்டு போச்சு சின்ன பையா சின்ன பையா

பெண்: உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
குழு: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
குழு: காந்தம் ஏறி போச்சு

பெண்: சின்ன பையா சின்ன பையா நான் சொல்லி தந்தா கத்துபியா கட்டி புடி சுட்டி பையா சுட்டி பையா இது ஒத்திகையா ஒத்திகையா நான் கத்துகிட்ட வித்தைகளை மெத்தையில கத்து கொள்ளு கூத்து நடத்தலாம்

பெண்: அட உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
குழு: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
குழு: காந்தம் ஏறி போச்சு

ஆண்: அள்ளி தின்ன வா கிள்ளி தின்ன வா ஆடையில் மூடும் ஹல்வா

பெண்: உச்சி பழமா உதிர்ந்த பழமா யோசிச்சு கவ்வு குவா

ஆண்: இருதலை கொல்லி எறும்பா உள்ளுக்குள்ளே தத்தளிச்சேன்
பெண்: உச்சம் இல்ல சுத்த இடம் உன்னை நம்பி ஒப்படைச்சேன்

ஆண்: தீராத நதியில் இறங்கிக்கோ தூங்காத இரவு தெரிஞ்சுக்கோ இன்னைக்கு ராத்திரி நீ

பெண்: உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
குழு: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
குழு: காந்தம் ஏறி போச்சு

பெண்: கொம்பு முளைச்ச கன்னுகுட்டி கட்டுகள் அறுந்தது எப்போ
ஆண்: அடி கத்துக்குட்டி நான் கன்னுக்குட்டி தான் ஜல்லிக்கட்டு வந்தது இப்போ

பெண்: வெத்தல போல இருக்குற வத்திகுச்சியா எரியுற
ஆண்: எக்கு தப்பா மாட்டி கிட்டேன் என்ன ஏன் மா பிழியிற

பெண்: தப்பாக தொட்டு பாக்காதே
ஆண்: அப்பாவா என்ன ஆக்காதே
பெண்: யே நா நா நா நா நா நா இன்னைக்கு ராத்திரி உன்னால

ஆண்: அட உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
ஆண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
பெண்: காந்தம் ஏறி போச்சு

பெண்: சின்ன பையா சின்ன பையா நான் சொல்லி தந்தா கத்துபியா கட்டி புடி சுட்டி பையா சுட்டி பையா இது ஒத்திகையா ஒத்திகையா

ஆண்: நீ கத்துகிட்ட வித்தைகளை மெத்தையில சொல்லி கொடு கூத்து நடத்தலாம்

பெண்: அட உன்னால தூக்கம் கெட்டு போச்சு
குழு: தூக்கம் கெட்டு போச்சு
பெண்: உன் கண்ணால காந்தம் ஏறி போச்சு
குழு: காந்தம் ஏறி போச்சு

Female: Pudicha kai kulla Sikkathu sikkathu Kodutha ithukku ithu Pathaathu pathaathu

Female: Ennai vandhu Ekku thappa madakka Irutilae etho onnu Nadakka

Female: Ithana naala kattivechu kaathathellam Kettu pochu Chinna paiya chinna paiya

Female: Unnaala thookam kettupochu
Chorus: Thookam kettupochu
Female: Un kannala gaandham yeri pochu
Chorus: Gaandham yeri pochu

Female: Chinna paiya chinna paiya Naan solli thandha kaththupiyaa Katti pudi chutti paiya chutti paiya Ithu othigaya othigaya. Naan kaththukitta vithaigalai Methayila kaththukollu Koothu nadathalaam

Female: Ada unnaala thookam kettupochu
Chorus: Thookam kettupochu
Female: Un kannala gaandham yeri pochu
Chorus: Gaandham yeri pochu

Male: Alli thinna vaa Killi thinna vaa Aadayil moodum halwa

Female: Uchi pazhama Uthirndha pazhama Yosichu kavvu gauva

Male: Iruthalai kolli erumbaa Ullukullae thatthalichen
Female: Ucham illa sutha idam Unnai nambi opadaichen

Male: Theeradha nadhiyil irangikko Thoongatha iravu therinjukko Innakki raathiri nee

Female: Unnaala thookam kettupochu
Chorus: Thookam kettupochu
Female: Un kannala gaandham yeri pochu
Chorus: Gaandham yeri pochu

Female: Kombu mulaicha kannukutti Kattugal arundhathu eppo..
Male: Adi kathukutti naan kannukutti thaan Jallikattu vandhathu ippo

Female: Vethala pola irukura Vathikuchiya eriyira
Male: Ekkuthappa maatikittaen Enna yenma pizhiyira

Female: Thappaga thottu paakaathae
Male: Appava enna aakathae
Female: Eh na na na na na na Innaikki raathiri unnaala

Male: Ada unnaala thookam kettupochu
Female: Thookam kettupochu
Male: Un kannala gaandham yeri pochu
Female: Gaandham yeri pochu

Female: Chinna paiya chinna paiya Naan solli thandha kaththupiyaa Katti pudi chutti paiya chutti paiya Ithu othigaya othigaya.

Male: Nee kaththukitta vithaigalai Methayila sollikudu Koothu nadathalaam

Female: Ada unnaala thookam kettupochu
Chorus: Thookam kettupochu
Female: Un kannala gaandham yeri pochu
Chorus: Gaandham yeri pochu

Other Songs From Adhu Oru Kana Kaalam (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • maara movie lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • master song lyrics in tamil free download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • love lyrics tamil