Hey Indhira Puthirana Song Lyrics

Aduthathu Albert cover
Movie: Aduthathu Albert (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kadhal Mathi
Singers: Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹே...இந்திர புத்திரனா இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஏ...இந்திர புத்திரனா இல்ல மந்திரி பெத்தவனா

பெண்: நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா சோடா விக்கலையா நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா சோடா விக்கலையா அடி ஆத்தா பாத்தா பாவம் பட்டாம்பூச்சி இத பாவம் பாத்து பறக்க விட்டாப்போச்சு

பெண்: ஏ...இந்திர புத்திரனா இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஏ...இந்திர புத்திரனா இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஹோய்

பெண்: வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா ஏய்.. வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா

பெண்: காய்ச்சிய பாலை ஆத்தி எடுத்து ஊத்திக் கொடுக்கட்டுமா கார்மேகமே உனக்கு தாகம் இருந்தா வேடிக்கை பார்க்கலாமா

பெண்: கராத்தே வித்தை எல்லாம் அத்துப்படியே காதலில் இன்னும் இது கத்துக்குட்டியே ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா சொதப்பாதே சும்மா பந்தா காட்டாதே....

ஆண்: ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா

ஆண்: கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா எங்கிட்ட வித்தைகளா கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா எங்கிட்ட வித்தைகளா அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு.. நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு...

ஆண்: ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண்: கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை

ஆண்: கூரையே இல்லா குட்டிச்சுவருக்கு ஜன்னல் ஒரு கேடா உன் கூந்தலில் வாசம் கண்களில் வேஷம் காதல் கத்திரிக்காய்

ஆண்: தும்பைவிட்டு வாலை இழுத்தா தொல்லைத்தான் வரும் தூங்குமூஞ்சி வானரமே மண்டை சூனியம் ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா விட்டாலே வீங்கும் வீடு சேருங்கடி..

ஆண்: ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண்: கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா எங்கிட்ட வித்தைகளா கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா எங்கிட்ட வித்தைகளா அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு.. நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு...

ஆண்: ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஏ...பப்பர பப்பர பா ஹர பப்பர பப்பர பா..

பெண்: ஹே...இந்திர புத்திரனா இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஏ...இந்திர புத்திரனா இல்ல மந்திரி பெத்தவனா

பெண்: நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா சோடா விக்கலையா நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா சோடா விக்கலையா அடி ஆத்தா பாத்தா பாவம் பட்டாம்பூச்சி இத பாவம் பாத்து பறக்க விட்டாப்போச்சு

பெண்: ஏ...இந்திர புத்திரனா இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஏ...இந்திர புத்திரனா இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஹோய்

பெண்: வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா ஏய்.. வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா

பெண்: காய்ச்சிய பாலை ஆத்தி எடுத்து ஊத்திக் கொடுக்கட்டுமா கார்மேகமே உனக்கு தாகம் இருந்தா வேடிக்கை பார்க்கலாமா

பெண்: கராத்தே வித்தை எல்லாம் அத்துப்படியே காதலில் இன்னும் இது கத்துக்குட்டியே ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா சொதப்பாதே சும்மா பந்தா காட்டாதே....

ஆண்: ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா

ஆண்: கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா எங்கிட்ட வித்தைகளா கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா எங்கிட்ட வித்தைகளா அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு.. நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு...

ஆண்: ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண்: கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை

ஆண்: கூரையே இல்லா குட்டிச்சுவருக்கு ஜன்னல் ஒரு கேடா உன் கூந்தலில் வாசம் கண்களில் வேஷம் காதல் கத்திரிக்காய்

ஆண்: தும்பைவிட்டு வாலை இழுத்தா தொல்லைத்தான் வரும் தூங்குமூஞ்சி வானரமே மண்டை சூனியம் ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா விட்டாலே வீங்கும் வீடு சேருங்கடி..

ஆண்: ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண்: கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா எங்கிட்ட வித்தைகளா கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா எங்கிட்ட வித்தைகளா அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு.. நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு...

ஆண்: ஏ...இந்திர ஊர்வசியா இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஏ...பப்பர பப்பர பா ஹர பப்பர பப்பர பா..

Female: Hae indhira puththiranaa Illa manthiri peththavanaa Yae...indhira puththiranaa Illa manthiri peththavanaa

Female: Nee thottaa surungi sonaangiyaa Sodaa vikkalaiyaa Nee thottaa surungi sonaangiyaa Sodaa vikkalaiyaa Adi aaththaa paaththaa paavam pattaampoochchi Idha paavam paaththu parakka vittaapochchu

Female: Yae indhira puththiranaa Illa manthiri peththavanaa Yae...indhira puththiranaa Illa manthiri peththavanaa hoi

Female: Vaadaatha maeni idhu vaalipa thaeni Oodaathae mama ilai naan podalaamaa Yaei...vaadaatha maeni idhu vaalipa thaeni Oodaathae mama ilai naan podalaamaa

Female: Kaaichchiya paalai aaththi eduththu Ooththi kodukattumaa Kaarmaegame unakku thagam irnthaa Vaedikkai paarkalaamaa

Female: Karaaththae viththai ellam aththupadiyae Kadhalil innum idhu kaththukuttiyae Rapappa rapappa rapappa papapapappa Rapappa rapappa rapappa papapapappa Sodhappaathae summaa panthaa kaattaathae

Male: Yae indhira puththiranaa Illa manthiri peththavanaa Yae...indhira puththiranaa Illa manthiri peththavanaa

Male: Kaippattathum ottura attaaikalaa Engitta vithaikalaa Kaippattathum ottura attaaikalaa Engitta vithaikalaa Adi aaththa paaththa pachchath thanni paalu Nee pattaa illaa tharisu naaththangaalu

Male: Ae..indhira oorvasiyaa Illa manmatha sundhariyaa Ae..indhira oorvasiyaa Illa manmatha sundhariyaa

Male: Kandaangi poovae nee kaattaathae vaela Anjaama paayum idhu kaangaeyan kaalai Kandaangi poovae nee kaattaathae vaela Anjaama paayum idhu kaangaeyan kaalai

Male: Kooraiyae illa kuttisuvarukku Jannal oru kedaa Un koonthalil vaasam kangalil vasham Kadhal kaththarikkaai

Male: Thummaivittu vaalai izhuththa Thollaiththaan varum Thoongumoonji vaanaramae mandai sooniyam Rapappa rapappa rapappa papapapappa Rapappa rapappa rapappa papapapappa Vittaalae veengum veedum searungadi

Male: Ae..indhira oorvasiyaa Illa manmatha sundhariyaa Ae..indhira oorvasiyaa Illa manmatha sundhariyaa hoi

Male: Kaippattathum ottura attaaikalaa Engitta vithaikalaa Kaippattathum ottura attaaikalaa Engitta vithaikalaa Adi aaththa paaththa pachchath thanni paalu Nee pattaa illaa tharisu naaththangaalu

Male: Ae..indhira oorvasiyaa Illa manmatha sundhariyaa Ae..pappara pappara paa Hara pappara pappara paa..

Other Songs From Aduthathu Albert (1985)

Most Searched Keywords
  • kadhal album song lyrics in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics with music

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • lyrics video tamil

  • tamil2lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • mgr padal varigal