Udal Enna Uyir Enna Song Lyrics

Amaravathi cover
Movie: Amaravathi (1993)
Music: Bala Bharathi
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ashok

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ச க ம ப த க ம க ரி க ச ப

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: இந்த வாழ்க்கை வாடிக்கை இது வான வேடிக்கை இன்பம் தேடி வாழும் ஜீவன் எல்லாம் தவிக்குது துடிக்கிது

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: காதலை பாடாமல் காவியம் இங்கில்லை ஆனாலும் காதல் தான் சாபம்

ஆண்: ஜாதியும் தான் கண்டு ஜாதகம் கண்டானே யாரோடு அவனுக்கு கோபம்

ஆண்: இது சாமி கோபமோ இல்லை பூமி சாபமோ

ஆண்: ராஜாக்கள் கதையெல்லாம் ரத்தத்தின் வரலாறு ரோஜாக்கள் கதையெல்லாம் கண்ணீரின் வரலாறு

ஆண்: உறவுக்கும் உரிமைக்கும் யுத்தம் ஓஹோ உலகத்தில் அதுதானே சத்தம்

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: .......

ஆண்: வானத்தில் நீ நின்று பூமியை நீ பாரு மண்ணோடு பேதங்கள் இல்லை

ஆண்: காதலில் பேதங்கள் காட்சியில் பேதங்கள் மனிதன்தான் செய்கின்ற தொல்லை

ஆண்: இது பூவின் தோட்டமா இல்லை முள்ளின் கூட்டமா

ஆண்: முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது ஒன்றும் பொய்யல்ல மரணத்தை போல் இங்கே வேறேதும் மெய்யல்ல

ஆண்: நான் போகும் வழி கண்டு சொல்ல ஓஹோ நான் ஒன்றும் சித்தார்த்தன் அல்ல

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: இந்த வாழ்க்கை வாடிக்கை இது வான வேடிக்கை இன்பம் தேடி வாழும் ஜீவன் எல்லாம் தவிக்குது துடிக்கிது

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ச க ம ப த க ம க ரி க ச ப

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: இந்த வாழ்க்கை வாடிக்கை இது வான வேடிக்கை இன்பம் தேடி வாழும் ஜீவன் எல்லாம் தவிக்குது துடிக்கிது

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: காதலை பாடாமல் காவியம் இங்கில்லை ஆனாலும் காதல் தான் சாபம்

ஆண்: ஜாதியும் தான் கண்டு ஜாதகம் கண்டானே யாரோடு அவனுக்கு கோபம்

ஆண்: இது சாமி கோபமோ இல்லை பூமி சாபமோ

ஆண்: ராஜாக்கள் கதையெல்லாம் ரத்தத்தின் வரலாறு ரோஜாக்கள் கதையெல்லாம் கண்ணீரின் வரலாறு

ஆண்: உறவுக்கும் உரிமைக்கும் யுத்தம் ஓஹோ உலகத்தில் அதுதானே சத்தம்

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: .......

ஆண்: வானத்தில் நீ நின்று பூமியை நீ பாரு மண்ணோடு பேதங்கள் இல்லை

ஆண்: காதலில் பேதங்கள் காட்சியில் பேதங்கள் மனிதன்தான் செய்கின்ற தொல்லை

ஆண்: இது பூவின் தோட்டமா இல்லை முள்ளின் கூட்டமா

ஆண்: முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது ஒன்றும் பொய்யல்ல மரணத்தை போல் இங்கே வேறேதும் மெய்யல்ல

ஆண்: நான் போகும் வழி கண்டு சொல்ல ஓஹோ நான் ஒன்றும் சித்தார்த்தன் அல்ல

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

ஆண்: இந்த வாழ்க்கை வாடிக்கை இது வான வேடிக்கை இன்பம் தேடி வாழும் ஜீவன் எல்லாம் தவிக்குது துடிக்கிது

ஆண்: உடல் என்ன உயிர் என்ன உறவென்ன உலகென்ன விதியென்ன விடையென்ன மனமே

ஆண்: ஓடும் நதியெல்லாம் கடலோடு உடலெல்லாம் மண்ணோடு உயிர் போகும் இடமெங்கே மனமே

Male: Ahaaa.aaa...aa..aaaa. Sa ga ma pa dha .ga ma ga ri ga sa pa .

Male: Udal enna uyir enna Uravenna ulagenna Vidhiyenna vidaiyenna manamae

Male: Odum nadhiyellaam kadalodu Udalellaam mannodu Uyir pogum idamengae manamae

Male: Indha vaazhkkai vaadikkai Idhu vaana vedikkai Inbam thedi vaazhum jeevan ellam Thavikkudhu thudikkidhu

Male: Udal enna uyir enna Uravenna ulagenna Vidhiyenna vidaiyenna manamae

Male: Odum nadhiyellaam kadalodu Udalellaam mannodu Uyir pogum idamengae manamae

Male: Kaadhalai paadaamal Kaaviyam ingillai Aanaalaum kaadhaldhaan saabam

Male: Jaadhiyum thaan kandu Jaadhagam kandaanae Yaarodu avanukku kobam

Male: Idhu saami kobamo Illai bhoomi saabamo

Male: Raajaakkal kadhaiyellaam Raththaththin varalaaru Rojaakkal kadhaiyellaam kanneerin varalaaru

Male: Uravukkum urimaikkum Yudhan ohoo.. Ulagaththil adhudhaanae saththam

Male: Udal enna uyir enna Uravenna ulagenna Vidhiyenna vidaiyenna manamae

Male: Odum nadhiyellaam kadalodu Udalellaam mannodu Uyir pogum idamengae manamae

Male: Theerana theeraanana theeranana theeranana theeranana

Male: Vaanaththil nee nindru Bhoomiyai nee paaru Mannodu baedhangal illai

Male: Kaadhalil baedhangal Kaatchiyil baedhangal Manidhanthaan seigindra thollai

Male: Idhu poovin thottamaa Illai mullin koottamaa

Male: Munnorgal sonnaargal Adhu ondrum poiyyalla Maranaththai pol ingae Ver yedhum meiyyalla

Male: Naan pogum vazhi kandu Solla .ooohooo. Naan ondrum Sidharththan alla.

Male: Udal enna uyir enna Uravenna ulagenna Vidhiyenna vidaiyenna manamae

Male: Odum nadhiyellaam kadalodu Udalellaam mannodu Uyir pogum idamengae manamae

Male: Indha vaazhkkai vaadikkai Idhu vaana vedikkai Inbam thedi vaazhum jeevan ellam Thavikkudhu thudikkidhu

Male: Udal enna uyir enna Uravenna ulagenna Vidhiyenna vidaiyenna manamae

Male: Odum nadhiyellaam kadalodu Udalellaam mannodu Uyir pogum idamengae manamae

Other Songs From Amaravathi (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • naan unarvodu

  • tamil songs without lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • chellamma chellamma movie

  • aarariraro song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • enjoy enjaami meaning

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • sarpatta lyrics in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil lyrics song download

  • karnan lyrics