Iniya Thendrale Song Lyrics

Amma Pillai cover
Movie: Amma Pillai (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இனிய தென்றலே. இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா. இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: கவி கம்பன் காவியம் ரவி வர்மன் ஓவியம் இரண்டும் இவளோ இனிக்கும் தமிழோ ஹோஓஓ ஓஓஓஓஓஓஓஒ

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: தரையில் வந்த சொர்க்கம் என தடுமாறும் நெஞ்சம் தழுவும் அது நழுவும் அது அழகின் ஆலயம்

ஆண்: பவழம் போலும் தேகம் அதில் பசியாறும் மோகம் இதழ்கள் இவை இரண்டும் நல்ல அமுத பாத்திரம்.

ஆண்: இளமை என்னும் நாவல் அவள்தான் அவள்தான். ஆ ஆ கனவில் அவை நாளும் படித்தேன் படித்தேன் அதை நீ சென்று சொல்லிவா..

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: கவி கம்பன் காவியம் ரவி வர்மன் ஓவியம் இரண்டும்.. இவளோ இனிக்கும் தமிழோ ஆஆஅஹாஆஆஆஆஆஆஅ

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: கருமையான கூந்தல் நல்ல மலர் தூங்கும் ஊஞ்சல்.. அசைந்து மெல்ல அசைந்து என்னை அழைக்க வந்தது

ஆண்: நதியில் ஆடும் நாணல் இவள் இடைக்காட்டும் சாயல் வளைந்து கொஞ்சம் நெளிந்து என்னை அணைக்கச்சொன்னது

ஆண்: நடந்தால் வண்ணப்பாதம் சிவக்கும் சிவக்கும் நினைத்தால் என் நெஞ்சம் ஹ தவிக்கும் தவிக்கும் இதை நான் என்ன என்று சொல்வது

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: கவி கம்பன் காவியம் ரவி வர்மன் ஓவியம் இரண்டும்.. இவளோ இனிக்கும்.. தமிழோ ஹோஓஓ ஓஓஓஓஓஓஓஒ ஹஹஹஹ

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவாஆஆஆஆஆ

ஆண்: இனிய தென்றலே. இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா. இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: கவி கம்பன் காவியம் ரவி வர்மன் ஓவியம் இரண்டும் இவளோ இனிக்கும் தமிழோ ஹோஓஓ ஓஓஓஓஓஓஓஒ

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: தரையில் வந்த சொர்க்கம் என தடுமாறும் நெஞ்சம் தழுவும் அது நழுவும் அது அழகின் ஆலயம்

ஆண்: பவழம் போலும் தேகம் அதில் பசியாறும் மோகம் இதழ்கள் இவை இரண்டும் நல்ல அமுத பாத்திரம்.

ஆண்: இளமை என்னும் நாவல் அவள்தான் அவள்தான். ஆ ஆ கனவில் அவை நாளும் படித்தேன் படித்தேன் அதை நீ சென்று சொல்லிவா..

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: கவி கம்பன் காவியம் ரவி வர்மன் ஓவியம் இரண்டும்.. இவளோ இனிக்கும் தமிழோ ஆஆஅஹாஆஆஆஆஆஆஅ

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: கருமையான கூந்தல் நல்ல மலர் தூங்கும் ஊஞ்சல்.. அசைந்து மெல்ல அசைந்து என்னை அழைக்க வந்தது

ஆண்: நதியில் ஆடும் நாணல் இவள் இடைக்காட்டும் சாயல் வளைந்து கொஞ்சம் நெளிந்து என்னை அணைக்கச்சொன்னது

ஆண்: நடந்தால் வண்ணப்பாதம் சிவக்கும் சிவக்கும் நினைத்தால் என் நெஞ்சம் ஹ தவிக்கும் தவிக்கும் இதை நான் என்ன என்று சொல்வது

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவா

ஆண்: கவி கம்பன் காவியம் ரவி வர்மன் ஓவியம் இரண்டும்.. இவளோ இனிக்கும்.. தமிழோ ஹோஓஓ ஓஓஓஓஓஓஓஒ ஹஹஹஹ

ஆண்: இனிய தென்றலே இரு கைகள் வீசி வா வா இளைய தேவதை இவள் பேரை பாடிவாஆஆஆஆஆ

Male: Iniya thendralae Iniya thendralae Iru kaigal veesi vaa Iru kaigal veesi vaa Ilaya devadhai Ival perai paadi vaa

Male: Iniya thendralae Iru kaigal veesi vaa Ilaya devadhai Ival perai paadi vaa

Male: Kavi kamban kaaviyam Ravi varman oviyam Irandum ivalo Inikkum thamizho.. Oh ooooo ohoooo

Male: Iniya thendralae Iru kaigal veesi vaa Ilaya devadhai Ival perai paadi vaa

Male: Tharaiyil vandha sorgam Ena thadumaarum nenjam Thazhuvum adhu nazhuvum Adhu azhagin alaayam

Male: Pavalam polum dhaegam Adhil pasi aarum mogam Idhazhgal ivai irandum Nalla amudha paaththiram

Male: Ilamai ennum naaval Aval dhaan aval dhaan Aaa.aa..kanavil adhai naanum Padithaen padithaen Adhai nee sendru solli vaa

Male: Iniya thendralae Iru kaigal veesi vaa Ilaya devadhai Ival perai paadi vaa

Male: Kavi kamban kaaviyam Ravi varman oviyam Irandum ivalo Inikkum thamizho.. Aahaaa ahaaaa

Male: Iniya thendralae Iru kaigal veesi vaa Ilaya devadhai Ival perai paadi vaa

Male: Karumaiyaana koondhal Nalla malar thoongum oonjal Asainthu mella asainthu Ennai azhaikka vandhathu

Male: Nadhiyil aadum naanal Ival idaikaattum saayal Valaindhu konjam nelinthu Ennai anaikka sonnadhu

Male: Nadanthaal vanna paadham Sivakkum sivakkum Ninaithaal en nenjam hae Thavikkum thavikkum Idhai naan enna endru solvadhu

Male: Iniya thendralae Iru kaigal veesi vaa vaa Ilaya devadhai Ival perai paadi vaa

Male: Kavi kamban kaaviyam Ravi varman oviyam Irandum ivalo Inikkum thamizho.. Oh ooooo hahahaha

Male: Iniya thendralae Iru kaigal veesi vaa Ilaya devadhai Ival perai paadi vaa..aaa.

Most Searched Keywords
  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • sad song lyrics tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • aathangara orathil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • yesu tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamilpaa master

  • you are my darling tamil song

  • google google song tamil lyrics

  • kattu payale full movie

Recommended Music Directors