Naattu Pombala Song Lyrics

Amma Pillai cover
Movie: Amma Pillai (1990)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and Sindhu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: தேடி வந்ததோ ஒரு கோடி மின்னல்கள்
பெண்: ஆடி நின்றதோ ஒரு ஜோடி நெஞ்சங்கள்
ஆண்: பக்கம் வா வெட்கம் ஏன் வெட்கம் ஏன் யம்மா யம்மா....

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: ஹே நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்...

ஆண்: மொட்டவிழ்ந்து சொட்டுதே இன்பத் தேன் அன்பே
பெண்: கட்டவிழ்ந்து நிக்காதே என் பாடு திரும்பாது
ஆண்: வாட்டமென்ன கோகிலமே கேட்டவுடன் தருவாய் மடி மீது வச்சு உன்னை தாலாட்டலாமா

பெண்: தொட்டு தொட்டு முட்டாதே கொம்புத் தேன் கேட்டு
ஆண்: விட்டு விட்டு போகாதே பாடு புதுப்பாட்டு
பெண்: நாட்டமென்ன ராஜாவே ஆசையுடன் வருவாய் கொடி மீது கொஞ்சு என்னை நீராட்டலாமா

ஆண்: தங்கமில்லை சிங்கம் நானே வாயேன் பொன்வண்டே
பெண்: வெட்கம் எதுக்கு விட்டுவிடலாம் கங்கை பாயட்டும்
ஆண்: ஹேய் போரிடும் வேளை உன்னைத் தேடுது காளை பள்ளியறை பூஜையிலே காமனுக்கு தந்தோம் தந்தோம்

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்..

பெண்: மச்சமுள்ள மச்சானே மைவிழியை நீராட்டு
ஆண்: சின்னத்தம்பி பொன் போல மடியில் நீ தாலாட்டு
பெண்: கன்னிப் பொண்ணு தூங்காது சின்ன மனம் தாங்காது தனிமையில் என்னைத் தொட்டு பாராட்டலாமா

ஆண்: ஓ...மோகமழை தூவுதே ஆசையை தூண்டுதே
பெண்: தென்றல் வந்து பாடுதே மேனியை தீண்டுதே
ஆண்: வந்துவிடு தன்னாலே தந்துவிடு முன்னாலே கையோடு உன்னை அணைத்து பூச்சூடலாமா

பெண்: எட்டா மனசு சிட்டா பறந்து பாடிக்குவோமே
ஆண்: பட்டுக் கன்னம் தொட்டுக்கொண்டு சொர்க்கம் கண்டேனே
பெண்: சிட்டு நானல்லோ முத்து மானல்லோ தொட்டுத் தொட்டு இன்பம் தரும் மன்மதனே ஹலோ ஹலோ

ஆண்: நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்...

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: ஹோய் தேடி வந்ததோ ஒரு கோடி மின்னல்கள்
பெண்: ஆடி நின்றதோ ஒரு ஜோடி நெஞ்சங்கள்
ஆண்: பக்கம் வா வெட்கம் ஏன் வெட்கம் ஏன் யம்மா யம்மா...

ஆண்: நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்..

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: தேடி வந்ததோ ஒரு கோடி மின்னல்கள்
பெண்: ஆடி நின்றதோ ஒரு ஜோடி நெஞ்சங்கள்
ஆண்: பக்கம் வா வெட்கம் ஏன் வெட்கம் ஏன் யம்மா யம்மா....

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: ஹேய் நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்...ஹாஹ் ஹ ஹாஹ்..

ஆண்: நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: தேடி வந்ததோ ஒரு கோடி மின்னல்கள்
பெண்: ஆடி நின்றதோ ஒரு ஜோடி நெஞ்சங்கள்
ஆண்: பக்கம் வா வெட்கம் ஏன் வெட்கம் ஏன் யம்மா யம்மா....

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: ஹே நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்...

ஆண்: மொட்டவிழ்ந்து சொட்டுதே இன்பத் தேன் அன்பே
பெண்: கட்டவிழ்ந்து நிக்காதே என் பாடு திரும்பாது
ஆண்: வாட்டமென்ன கோகிலமே கேட்டவுடன் தருவாய் மடி மீது வச்சு உன்னை தாலாட்டலாமா

பெண்: தொட்டு தொட்டு முட்டாதே கொம்புத் தேன் கேட்டு
ஆண்: விட்டு விட்டு போகாதே பாடு புதுப்பாட்டு
பெண்: நாட்டமென்ன ராஜாவே ஆசையுடன் வருவாய் கொடி மீது கொஞ்சு என்னை நீராட்டலாமா

ஆண்: தங்கமில்லை சிங்கம் நானே வாயேன் பொன்வண்டே
பெண்: வெட்கம் எதுக்கு விட்டுவிடலாம் கங்கை பாயட்டும்
ஆண்: ஹேய் போரிடும் வேளை உன்னைத் தேடுது காளை பள்ளியறை பூஜையிலே காமனுக்கு தந்தோம் தந்தோம்

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்..

பெண்: மச்சமுள்ள மச்சானே மைவிழியை நீராட்டு
ஆண்: சின்னத்தம்பி பொன் போல மடியில் நீ தாலாட்டு
பெண்: கன்னிப் பொண்ணு தூங்காது சின்ன மனம் தாங்காது தனிமையில் என்னைத் தொட்டு பாராட்டலாமா

ஆண்: ஓ...மோகமழை தூவுதே ஆசையை தூண்டுதே
பெண்: தென்றல் வந்து பாடுதே மேனியை தீண்டுதே
ஆண்: வந்துவிடு தன்னாலே தந்துவிடு முன்னாலே கையோடு உன்னை அணைத்து பூச்சூடலாமா

பெண்: எட்டா மனசு சிட்டா பறந்து பாடிக்குவோமே
ஆண்: பட்டுக் கன்னம் தொட்டுக்கொண்டு சொர்க்கம் கண்டேனே
பெண்: சிட்டு நானல்லோ முத்து மானல்லோ தொட்டுத் தொட்டு இன்பம் தரும் மன்மதனே ஹலோ ஹலோ

ஆண்: நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்...

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: ஹோய் தேடி வந்ததோ ஒரு கோடி மின்னல்கள்
பெண்: ஆடி நின்றதோ ஒரு ஜோடி நெஞ்சங்கள்
ஆண்: பக்கம் வா வெட்கம் ஏன் வெட்கம் ஏன் யம்மா யம்மா...

ஆண்: நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்..

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: தேடி வந்ததோ ஒரு கோடி மின்னல்கள்
பெண்: ஆடி நின்றதோ ஒரு ஜோடி நெஞ்சங்கள்
ஆண்: பக்கம் வா வெட்கம் ஏன் வெட்கம் ஏன் யம்மா யம்மா....

பெண்: பாட்டு சொல்லிடு தேனை அள்ளிடு நெஞ்சு கிள்ளுது மெல்ல மெல்ல சொல்லி தந்திடு சொர்க்கம் நம்மோடு

ஆண்: ஹேய் நாட்டு பொம்பள வாடி பொம்பள அள்ளிக் கொள்ளடி சத்தமில்லா முத்தம் தந்து ஒடியாடலாம்...ஹாஹ் ஹ ஹாஹ்..

Male: Naattu pombala vaadi pombala Alli kolladi saththamillaa Muththam thanthu odiyaadalaam

Female: Paattu sollidu thenai allidu Nenju killuthu mella mella Solli thanthidu sorkkam nammodu

Male: Thedi vanthatho oru kodi minnalkal
Female: Aadi nindratho oru jodi nenjangal
Male: Pakkam vaa vetkkam yaen vetkkam yaen Yammaa yammaa...

Female: Paattu sollidu thenai allidu Nenju killuthu mella mella Solli thanthidu sorkkam nammodu

Male: Hae naattu pombala vaadi pombala Alli kolladi saththamillaa Muththam thanthu odiyaadalaam..

Male: Mottavizhnthu sottuthae inba thaen anbae
Female: Kattavizhnthu nikkaathae en paadu thirumbaathu
Male: Vaattamenna kogilamae kettavudan tharuvaai Madi meedhu vachchu unnai thaalaattalaamaa

Female: Thottu thottu muttaathae kombu thaen kettu
Male: Vittu vittu pogaathae paadu pudhupaattu
Female: Naattamenna rajaavae aasaiyudan varuvaai Kodi meedhu konju ennai neeraattalaamaa

Male: Thangamillai singam naanae vaayaen ponvandae
Female: Vetkkam edhukku vittu vidalaam gangai paayattum
Male: Haei poridum velai unnai theduthu kaalai Palliyarai poojaiyilae kaamanukku thanthom thanthom

Female: Paattu sollidu thenai allidu Nenju killuthu mella mella Solli thanthidu sorkkam nammodu

Male: Naattu pombala vaadi pombala Alli kolladi saththamillaa Muththam thanthu odiyaadalaam..

Female: Machchamulla machchaanae mai vizhiyai neeraattu
Male: Chinna thambi pon pola madiyil nee thaalaattu
Female: Kanni ponnu thoongaathu chinna manam thaangaathu Thanimaiyil ennai thottu paaraattalaamaa

Male: Oo..mogamazhai thoovuthae aasaiyai thoonduthae
Female: Thendral vanthu paaduthae meniyai theenduthae
Male: Vanthuvidu thannaalae thanthuvidu munnaalae Kaiyodu unnai anaiththu poochchoodalaamaa

Female: Ettaa manasu chittaa paranthu paadikkuvomae
Male: Pattu kannam thottukondu Sorkkam kandaenae
Female: Chittu naanallo muththu maanallo Thottu thottu inbam tharum Manmathan hello hello

Male: Naattu pombala vaadi pombala Alli kolladi saththamillaa Muththam thanthu odiyaadalaam..

Female: Paattu sollidu thenai allidu Nenju killuthu mella mella Solli thanthidu sorkkam nammodu

Male: Hoi thedi vanthatho oru kodi minnalgal
Female: Aadi nindratho oru jodi nenjangal
Male: Pakkam vaa vetkkam yaen vetkam tyaen Yammaa yammaa...

Male: Naattu pombala vaadi pombala Alli kolladi saththamillaa Muththam thanthu odiyaadalaam..

Female: Paattu sollidu thenai allidu Nenju killuthu mella mella Solli thanthidu sorkkam nammodu

Male: Thedi vanthatho oru kodi minnalgal
Female: Aadi nindratho oru jodi nenjangal
Male: Pakkam vaa vetkkam yaen vetkam tyaen Yammaa yammaa...

Female: Paattu sollidu thenai allidu Nenju killuthu mella mella Solli thanthidu sorkkam nammodu

Male: Heai Naattu pombala vaadi pombala Alli kolladi saththamillaa Muththam thanthu odiyaadalaam..haah ha haah.

Most Searched Keywords
  • vaathi coming song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • national anthem in tamil lyrics

  • vijay songs lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil2lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • karaoke with lyrics tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • usure soorarai pottru lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • tamil lyrics video songs download

  • kannalane song lyrics in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • youtube tamil line