Ammave Deivam Song Lyrics

Amma cover
Movie: Amma (1982)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும் பிள்ளை காணாமல் இங்கு வாடும் பூமாலை சோகம் தாளாமல் ரெண்டு கண்ணில் நீரோடை

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

குழு: ...........

பெண்: வேதனை வழக்கு விழிகளில் இருட்டு திரியினைத் தேடுது விளக்கு பால் முகம் நினைந்து மேலுடை நனைந்து கிளி தவிக்கும் சிறையிருந்து வெயிலை சுமப்பாள் நிழல் கொடுத்து

பெண்: அந்த ஆராரோ மறந்து மனம் போராடும் நினைந்து

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண்: தாய்மையின் தவிப்பால் குழந்தையை எடுப்பாள் பூக்களினால் முகம் துடைப்பாள் சேலையின் தலைப்பால் காற்றினைத் தடுப்பாள் காயம் படும் என நினைப்பாள் துரும்பு விழுந்தால் முகம் சிவப்பாள்

பெண்: அவள் தன் மேனி கொடுப்பாள் தன் கண்ணீரில் இனிப்பாள்

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண்: தாய் விழி அழுதால் சூரியன் அழுமே பாறைகளும் கசிந்திடுமே பாலோடு அன்னை பசியோடு பிள்ளை சோகங்களே அவள் வரமே வெயிலில் வதங்கும் மலர் சரமே

பெண்: அந்த ஆகாயம் சிறிது அவள் தியாகங்கள் பெரிது..

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும் பிள்ளை காணாமல் இங்கு வாடும் பூமாலை சோகம் தாளாமல் ரெண்டு கண்ணில் நீரோடை

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும் பிள்ளை காணாமல் இங்கு வாடும் பூமாலை சோகம் தாளாமல் ரெண்டு கண்ணில் நீரோடை

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

குழு: ...........

பெண்: வேதனை வழக்கு விழிகளில் இருட்டு திரியினைத் தேடுது விளக்கு பால் முகம் நினைந்து மேலுடை நனைந்து கிளி தவிக்கும் சிறையிருந்து வெயிலை சுமப்பாள் நிழல் கொடுத்து

பெண்: அந்த ஆராரோ மறந்து மனம் போராடும் நினைந்து

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண்: தாய்மையின் தவிப்பால் குழந்தையை எடுப்பாள் பூக்களினால் முகம் துடைப்பாள் சேலையின் தலைப்பால் காற்றினைத் தடுப்பாள் காயம் படும் என நினைப்பாள் துரும்பு விழுந்தால் முகம் சிவப்பாள்

பெண்: அவள் தன் மேனி கொடுப்பாள் தன் கண்ணீரில் இனிப்பாள்

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

பெண்: தாய் விழி அழுதால் சூரியன் அழுமே பாறைகளும் கசிந்திடுமே பாலோடு அன்னை பசியோடு பிள்ளை சோகங்களே அவள் வரமே வெயிலில் வதங்கும் மலர் சரமே

பெண்: அந்த ஆகாயம் சிறிது அவள் தியாகங்கள் பெரிது..

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும் பிள்ளை காணாமல் இங்கு வாடும் பூமாலை சோகம் தாளாமல் ரெண்டு கண்ணில் நீரோடை

பெண்: அம்மாவே தெய்வம் ஆகாய தீபம் தாய் சிந்தும் கண்ணீர் நெஞ்சை சுடும்

Female: Ammavae deivam aagaaya deebam Thaai sindhum kanneer nenjai sudum Pillai kaanamal ingu vaadum poo maalai Sogam thaalaamal rendu kannil neer odai

Female: Ammavae deivam aagaaya deebam Thaai sindhum kanneer nenjai sudum

Chorus: ...........

Female: Vaedhanai vazhakku vizhigalil iruttu Thiriyinai theduthu vilakkku Paal mugam ninaindhu mel udai nanaindhu Kili thavikkum siraiyirunthu Veyilai sumappaal nizhal koduthu

Female: Andha aaraaroo maranthu Manam poraadum ninaindhu

Female: Ammavae deivam aagaaya deebam Thaai sindhum kanneer nenjai sudum

Female: Thaaimaiyin thavippaal Kuzhandhaiyai eduppaal Pookalinaal mugam thudaipaal Saelaiyin thalaippaal kaatrinai thaduppaal Kaayam padum ena ninaipaal Thurumbhu vizhundhaal mugam sivappaal

Female: Aval than maeni koduppaal Than kanneeril inippaal

Female: Ammavae deivam aagaaya deebam Thaai sindhum kanneer nenjai sudum

Female: Thaai vizhi azhuthaal sooriyan azhumae Paaraigalum kasindhidumae Paalodu annai pasiyodu pillai Sogangalae aval varamae Veyilil vathangum malar saramae

Female: Andha aagaayam sirithu Aval thyaagangal peridhu

Female: Ammavae deivam aagaaya deebam Thaai sindhum kanneer nenjai sudum Pillai kaanamal ingu vaadum poo maalai Sogam thaalaamal rendu kannil neer odai

Female: Ammavae deivam aagaaya deebam Thaai sindhum kanneer nenjai sudum

Other Songs From Amma (1982)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song search by lyrics

  • asku maaro karaoke

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • vaathi coming song lyrics

  • youtube tamil line

  • pongal songs in tamil lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • devathayai kanden song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil song lyrics in english

  • uyire uyire song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf