Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு இனி நானே உந்தன் தாயே...
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க
பெண்: நீ எந்தன் தோளின் மீது முகம் சாய்த்து கண்கள் மூடு தாயென்று என்னைக் கொண்டாடு உறவென்று பாடு
பெண்: சுடும் வெயிலில் நடந்து வந்த நேரம் இவள் விரும்பி சுமந்து கொண்ட பாரம் சின்ன உதடு கனவுகளில் பேசும் செவி அதனை ஒளிந்து நின்று கேட்கும்
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு இனி நானே உந்தன் தாயே...
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க
பெண்: என் வீணை போனதெங்கே அலைகின்ற ராகம் இங்கே அவன் தூங்க வைத்தேன் அங்கே என் தூக்கம் எங்கே இந்த இரவு விடிந்து விட வேண்டும் இல்லை பருவம் கரைந்து விட வேண்டும் இந்த இரவு விடிந்து விட வேண்டும் இல்லை பருவம் கரைந்து விட வேண்டும்
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு இனி நானே உந்தன் தாயே...
பெண்: ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு இனி நானே உந்தன் தாயே...
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க
பெண்: நீ எந்தன் தோளின் மீது முகம் சாய்த்து கண்கள் மூடு தாயென்று என்னைக் கொண்டாடு உறவென்று பாடு
பெண்: சுடும் வெயிலில் நடந்து வந்த நேரம் இவள் விரும்பி சுமந்து கொண்ட பாரம் சின்ன உதடு கனவுகளில் பேசும் செவி அதனை ஒளிந்து நின்று கேட்கும்
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு இனி நானே உந்தன் தாயே...
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க
பெண்: என் வீணை போனதெங்கே அலைகின்ற ராகம் இங்கே அவன் தூங்க வைத்தேன் அங்கே என் தூக்கம் எங்கே இந்த இரவு விடிந்து விட வேண்டும் இல்லை பருவம் கரைந்து விட வேண்டும் இந்த இரவு விடிந்து விட வேண்டும் இல்லை பருவம் கரைந்து விட வேண்டும்
பெண்: பூ முகம் சிவக்க சோகம் என்ன நானிருக்க தாயின் வடிவில் என்னை நினைத்து விடு எனக்கும் அழுகை வரும் துடைத்து விடு இனி நானே உந்தன் தாயே...
பெண்: ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரரோ ஆரிரரோ
Female: Poo mugam sivakka Sogam enna naan irukka Poo mugam sivakka Sogam enna naan irukka Thaayin vadivil ennai ninaithu vidu Enakkum azhugai varum thudaithu vidu Ini naanae undhan thaayae
Female: Poo mugam sivakka Sogam enna naan irukka Poo mugam sivakka Sogam enna naan irukka
Female: Nee endhan thozhin meedhu Mugam saaithu kangal moodu Thaai endru ennai kondaadu Uravendru paadu
Female: Sudum veyilil nadanthu vandha neram Ival virumbhi sumandhu konda baaram Chinna udhadu kanavugalil pesum Sevi adhanai olindhu nindru ketkkum
Female: Poo mugam sivakka Sogam enna naan irukka Thaayin vadivil ennai ninaithu vidu Enakkum azhugai varum thudaithu vidu Ini naanae undhan thaayae
Female: Poo mugam sivakka Sogam enna naan irukka
Female: En veenai ponadhengae Alaigindra raagam ingae Avan thoonga vaithaen angae En thoookam engae Indha iravu vidinthu vida vendum Illai paruvam karaindhu vida vendum Indha iravu vidinthu vida vendum Illai paruvam karaindhu vida vendum
Female: Poo mugam sivakka Sogam enna naan irukka Thaayin vadivil ennai ninaithu vidu Enakkum azhugai varum thudaithu vidu Ini naanae undhan thaayae
Female: Aariroo aarirooo aariraroo aarirooo Aariroo aarirooo aariraroo aarirooo
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
lyrics of soorarai pottru
thalapathy song lyrics in tamil
happy birthday lyrics in tamil
rummy song lyrics in tamil
lyrics song download tamil
soorarai pottru song lyrics
tamil song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil song lyrics in english free download
mahabharatham lyrics in tamil
maraigirai
thaabangale karaoke
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
teddy en iniya thanimaye
kutty pasanga song
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
karaoke songs with lyrics in tamil
dhee cuckoo