Chinnamani Kuyile Song Lyrics

Amman Kovil Kizhakale cover
Movie: Amman Kovil Kizhakale (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S.P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே

ஆண்: நில்லாத வைகையிலே நீராடப் போகையிலே சொல்லாத சைகையிலே நீ ஜாட செய்கையிலே கல்லாகிப் போனேன் நானும் கண் பார்த்தா ஆளாவேன் கைசேரும் காலம் வந்தா தோளோடு தோளாவேன்

ஆண்: உள்ள கணத்ததடி ராகம் பாடி நாளும் தேடி நீ அடிக்கடி அணைக்கனும் கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: பட்டுத் துணியுடுத்தி உச்சி முடி திருத்தி தொட்டு அடியெடுத்து எட்டி நடந்த புள்ள உன் சேல காத்தில் ஆட என் நெஞ்சும் சேர்ந்தாட உன் கூந்தல் வாசம் பாத்து என் எண்ணம் கூத்தாட

ஆண்: மாராப்பு சேலையில நூலப்போல நானிருக்க நான் சாமிய வேண்டுறேன் கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: .........

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே

ஆண்: நில்லாத வைகையிலே நீராடப் போகையிலே சொல்லாத சைகையிலே நீ ஜாட செய்கையிலே கல்லாகிப் போனேன் நானும் கண் பார்த்தா ஆளாவேன் கைசேரும் காலம் வந்தா தோளோடு தோளாவேன்

ஆண்: உள்ள கணத்ததடி ராகம் பாடி நாளும் தேடி நீ அடிக்கடி அணைக்கனும் கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: பட்டுத் துணியுடுத்தி உச்சி முடி திருத்தி தொட்டு அடியெடுத்து எட்டி நடந்த புள்ள உன் சேல காத்தில் ஆட என் நெஞ்சும் சேர்ந்தாட உன் கூந்தல் வாசம் பாத்து என் எண்ணம் கூத்தாட

ஆண்: மாராப்பு சேலையில நூலப்போல நானிருக்க நான் சாமிய வேண்டுறேன் கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: சின்ன மணிக்குயிலே மெல்ல வரும் மயிலே எங்கே உன் ஜோடி நான் போறேன் தேடி இங்கே உன் ஜோடியில்லாம கேட்டாக்கா பதிலும் சொல்லாம குக்கூ எனக் கூவுவதேனடி கண்மணி கண்மணி பதில் சொல்லு நீ சொல்லு நீ

ஆண்: .........

Male: Chinna mani kuyilae Mella varum mayilae.

Male: Chinna mani kuyilae mella varum mayilae Enghae un jodi naan poren thedi Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani Badhil sollu nee... sollu nee..

Male: Chinna mani kuyilae Mella varum mayilae.

Male: Nillaadha vaigaiyilae neeraada poghayilae Sollaadha saigaiyilae nee jaada seigaiyilae Kallaagi ponen naanum kan paarthaa aalaaven Kaiserum kaalam vandhaa tholoodu tholaaven

Male: Ulla ganathadhadi raagam paadi naalum thedi Nee.eee adikadi anaikanum kanmani kanmani Badhil sollu nee. sollu nee..

Male: Chinna mani kuyilae mella varum mayilae Enghae un jodi naan poren thedi Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani Badhil sollu nee... sollu nee..

Male: Pattu thuniyuduthi uchchi mudi thiruthi Thottu adiyeduthu etti nadandha pulla Un selaa kaathil aada en nenjum serndhaada Un koondhal vaasam paathu en ennam koothaada

Male: Maaraappu selaiyila noolapola naanirukka Naan saamiya venduren kanmani kanmani Badhil sollu nee. sollu nee.

Male: Chinna mani kuyilae mella varum mayilae Enghae un jodi naan poren thedi Inghae un jodiyillaama kettaakaa badhilum sollaama Kukkoovena koovuvadhen adi kanmani kanmani Badhil sollu nee... sollu nee..

Male: Adi thannan naa thaanan naaa.. Naana.thannan naa thaanan naaa..

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • bigil unakaga

  • tamil new songs lyrics in english

  • lyrics tamil christian songs

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • enna maranthen

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • tamilpaa

  • tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil collection lyrics

Recommended Music Directors