Oru Moonu Mudichaaley Song Lyrics

Amman Kovil Kizhakale cover
Movie: Amman Kovil Kizhakale (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே அந்த சந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே நம்ம அண்ணனும் கெட்டது எதனால எதனால ஏன்டா அப்டி கேக்குற பின்ன அண்ணன் ஏன்டா எட்டா நம்பர் கடைய தேடி வரனும்

ஆண்: அதுவா

குழு: ஆமானே

ஆண்: இங்க பக்கத்தில வாங்கடா சொல்றேன்

ஆண்: { ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி

குழு: கேக்குறோம் கேக்குறோம் } (2)

ஆண்: நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

குழு: அப்பிடியா

ஆண்: நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

ஆண்: { ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி

குழு: கேக்குறோம் கேக்குறோம் } (2)

ஆண்: கண்டு மயங்கவில்ல அவ முகத்த கண்டா பிடிக்கவில்ல
குழு: அப்படியா

ஆண்: இன்னும் புரியவில்ல அவ நெனப்பு என்ன தெரியவில்ல
குழு: ஓ ஓ

ஆண்: வெளியில
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: ஓனானத்தான்
குழு: ஹே ஹிஹி
ஆண்: வீட்டுக்குள்ள விட்டுப்புட்டேன்
குழு: ஏன்

ஆண்: வேணான்டா சம்சாரம்
குழு: ஆமான்னே ஆமான்னே
ஆண்: நான் போறேன் சன்யாசம்
குழு: வேணானே வேணானே
ஆண்: நீ விடுடா அத தான் எடுடா

ஆண்: { ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி } (2)

ஆண்: { நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள } (2)

ஆண்: வலைய விரிச்சி வச்சு அதுல போய் நானே தான் மாட்டிக்கிட்டேன்
குழு: ஹீ

ஆண்: தேடி விலங்கெடுத்து வசமாக நானே தான் பூட்டிக்கிட்டேன்
குழு: அவள

ஆண்: வாசலில்ல வழியுமில்ல வழக்கு இப்போ முடியவில்ல

ஆண்: வேணான்டா சம்சாரம்
குழு: ஆமான்னே ஆமான்னே
ஆண்: நான் போறேன் சன்யாசம்
குழு: வேணானே வேணானே
ஆண்: நீ விடுடா அத தான் எடுடா

ஆண்: ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி

ஆண்: { நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள } (2)

ஆண்: { ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி } (2)

குழு: இந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே அந்த சந்திரன் கெட்டதும் பொண்ணாலே நம்ம அண்ணனும் கெட்டது எதனால எதனால ஏன்டா அப்டி கேக்குற பின்ன அண்ணன் ஏன்டா எட்டா நம்பர் கடைய தேடி வரனும்

ஆண்: அதுவா

குழு: ஆமானே

ஆண்: இங்க பக்கத்தில வாங்கடா சொல்றேன்

ஆண்: { ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி

குழு: கேக்குறோம் கேக்குறோம் } (2)

ஆண்: நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

குழு: அப்பிடியா

ஆண்: நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள

ஆண்: { ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி

குழு: கேக்குறோம் கேக்குறோம் } (2)

ஆண்: கண்டு மயங்கவில்ல அவ முகத்த கண்டா பிடிக்கவில்ல
குழு: அப்படியா

ஆண்: இன்னும் புரியவில்ல அவ நெனப்பு என்ன தெரியவில்ல
குழு: ஓ ஓ

ஆண்: வெளியில
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: ஓனானத்தான்
குழு: ஹே ஹிஹி
ஆண்: வீட்டுக்குள்ள விட்டுப்புட்டேன்
குழு: ஏன்

ஆண்: வேணான்டா சம்சாரம்
குழு: ஆமான்னே ஆமான்னே
ஆண்: நான் போறேன் சன்யாசம்
குழு: வேணானே வேணானே
ஆண்: நீ விடுடா அத தான் எடுடா

ஆண்: { ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி } (2)

ஆண்: { நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள } (2)

ஆண்: வலைய விரிச்சி வச்சு அதுல போய் நானே தான் மாட்டிக்கிட்டேன்
குழு: ஹீ

ஆண்: தேடி விலங்கெடுத்து வசமாக நானே தான் பூட்டிக்கிட்டேன்
குழு: அவள

ஆண்: வாசலில்ல வழியுமில்ல வழக்கு இப்போ முடியவில்ல

ஆண்: வேணான்டா சம்சாரம்
குழு: ஆமான்னே ஆமான்னே
ஆண்: நான் போறேன் சன்யாசம்
குழு: வேணானே வேணானே
ஆண்: நீ விடுடா அத தான் எடுடா

ஆண்: ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி

ஆண்: { நான் இருந்தேன் தேருக்குள்ள இப்போ விழுந்தேன் சேருக்குள்ள } (2)

ஆண்: { ஒரு மூணு முடிச்சால முட்டாளு ஆனேன் கேளு கேளு தம்பி } (2)

Chorus: {Indhiran kettadhum ponnaalae Andha chandhiran kettadhum ponnaalae Namma annanum kettadhu Yedhanaala yedhanaala Yenda appidi kekkura Pinna annan yenda Yettaa number kadaiya thedi varanum

Male: Adhuvaa

Chorus: Aamaannae

Male: Inga pakkathla vaangadaa solren} (Dialogue)

Male: {Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambhi

Chorus: Kekkurom kekkurom} (2)

Male: Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla

Chorus: Appidiyaa

Male: Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla

Male: {Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambhi

Chorus: Kekkurom kekkurom} (2)

Male: Kandu mayangavilla Ava mughatha kanda pudikkavilla
Chorus: Appadiyaa

Male: Innum puriyavilla Ava nenappu yenna theriyavilla
Chorus: Oh oh

Male: Veliyila
Chorus: Hey hey
Male: Onaanaththaan
Chorus: Heyhehe
Male: Veettukkulla vittupputten
Chorus: Yen

Male: Venaandaa samsaaram
Chorus: Aamaannae aamaannae
Male: Naan poren sanyaasam
Chorus: Venaannae venaannae
Male: Nee vidudaa Adha thaan yedudaaa

Male: {Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambhi} (2)

Male: {Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla} (2)

Male: Valaiya virichi vachu Adhula poi naanae dhaan Maattikkitten
Chorus: Uh

Male: Thedi vilangu eduthu Vasamaaga naanae dhaan Poottikkitten
Chorus: Avala

Male: Vaasalilla vazhiyumilla Vazhakku ippo mudiyavilla

Chorus: Venaannae samsaaram
Male: Aamaanda aamaanda
Chorus: Nee ponnae sanyaasam
Male: Aamaanda aamaanda Yen vazhiya nee vidudaa

Male: {Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambhi

Male: {Naan irundhen thaerukkulla Ippo vizhundhen serukkulla} (2)

Male: {Oru moonu mudichaala Muttaalu aanen Kelu kelu thambhi} (2)

 

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • en iniya pon nilave lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • namashivaya vazhga lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • soorarai pottru songs singers