Poove Eduthu Song Lyrics

Amman Kovil Kizhakale cover
Movie: Amman Kovil Kizhakale (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Jayachandran and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: { பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா } (2) உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: { பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா } (2)

ஆண்: காத்துல சூடம் போல கரையிரேன் உன்னால
பெண்: காத்துல சூடம் போல கரையிரேன் உன்னால

பெண்: கண்ணாடி வல முன்னாடி விழ என் தேகம் மெலிஞ்சாச்சு கல்யாண வரம் உன்னால பெறும் நன்னால நெனச்சாச்சு

ஆண்: சின்ன வயசுப்புள்ள கன்னி மனசுக்குள்ள வண்ணக்கனவு வந்ததேன்

பெண்: கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: உனக்கு பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா

ஆண்: வாடையா வீசும் காத்து வளைக்குதே எனப்பாத்து

பெண்: வாங்களேன் நேரம் பாத்து வந்து எனக் காப்பாத்து

பெண்: குத்தால மழை என் மேல விழ அப்போதும் சூடாச்சு எப்போதும் என கொத்தாக அண என் தேகம் ஏடாச்சு

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கையில நெஞ்சு எரியுதுங்க கொஞ்சம் அணைச்சிக் கொள்ளய்யா கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: உனக்கு பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

ஆண்: { பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா } (2)

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: { பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா } (2) உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: { பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா } (2)

ஆண்: காத்துல சூடம் போல கரையிரேன் உன்னால
பெண்: காத்துல சூடம் போல கரையிரேன் உன்னால

பெண்: கண்ணாடி வல முன்னாடி விழ என் தேகம் மெலிஞ்சாச்சு கல்யாண வரம் உன்னால பெறும் நன்னால நெனச்சாச்சு

ஆண்: சின்ன வயசுப்புள்ள கன்னி மனசுக்குள்ள வண்ணக்கனவு வந்ததேன்

பெண்: கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: உனக்கு பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா

ஆண்: வாடையா வீசும் காத்து வளைக்குதே எனப்பாத்து

பெண்: வாங்களேன் நேரம் பாத்து வந்து எனக் காப்பாத்து

பெண்: குத்தால மழை என் மேல விழ அப்போதும் சூடாச்சு எப்போதும் என கொத்தாக அண என் தேகம் ஏடாச்சு

பெண்: மஞ்சக் குளிக்கையில நெஞ்சு எரியுதுங்க கொஞ்சம் அணைச்சிக் கொள்ளய்யா கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

பெண்: உனக்கு பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா உன் தோளுக்காகத்தான் இந்த மாலை ஏங்குது கல்யாணம் கச்சேரி எப்போது

ஆண்: { பூவ எடுத்து ஒரு மாலை தொடுத்து வெச்சேனே என் சின்ன ராசா } (2)

Male: Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu Kalyaanam kacheri yeppodhu

Female: {Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa} (2) Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu Kalyaanam kacheri yeppodhu

Female: {Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa} (2)

Male: Kaathula soodam pola karaiyiren unnaala

Female: Kaathula soodam pola karaiyiren unnaala

Female: Kannaadi vala munnaadi vizha Yen dhegham melinjaachu. Kalyaana varam unnaala perum Nannaala nenachachu.

Male: Chinna vayasupulla kanni manasukulla Vannakanavu vandhadhen.

Female: Kalyaanam kacheri yeppodhu

Female: Unnaku poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa. Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa. Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu Kalyaanam kacheri yeppodhu

Female: Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa.

Male: Vaadaiyaa veesum kaathu Valaikudhae yennapaathu..

Female: Vaanghalaen neram paathu Vandhu yena kaapaathu.

Female: Kuthaala mazha yenmela vizha Appodhum soodaachu Yepodhum yena kothaagha ana Yen dhegham edaachu

Female: Manja kulikaiyila nenju yeriyudhunga Konjam anachi kollaiyaa Kalyaanam kacheri yeppodhu

Female: Unnaku poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa. Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa. Un tholukaaghathaan indha maala yenghudhu Kalyaanam kacheri yeppodhu

Male: {Poova yeduthu oru maala thoduthu vechenae Yen chinna raasa} (2)

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • tamil poem lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil worship songs lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • story lyrics in tamil