Naan Sonnal Kelamma Male Song Lyrics

Amman Kovil Thiruvizha cover
Movie: Amman Kovil Thiruvizha (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ என் ஆசைக் கிளியே பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ என் ஆசைக் கிளியே பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே

ஆண்: பந்தக்கால் எப்பவோ ஓ ஓஓ..பத்திரிகை அச்சிடவோ பக்கம் நான் நிற்கவோ ஓ ஓஓ..பூ முடித்து பொட்டிடவோ

ஆண்: மத்தளங்கள் கொட்டும் நீ மஞ்சள் தாலி கட்டும் திருநாள் வரக் கூடும் ராத்திரி அடி நித்தம் நித்தம் இதழ் வார்த்திடும் பல முத்தம் முத்தம் காலம் நேரம் கூடலாம் கலயாணக் கோலம் கொண்டாடலாம்

ஆண்: சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ என் ஆசைக் கிளியே பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

ஆண்: சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே

ஆண்: மெல்லத்தான் தொட்டுக்கோ ஓ ஓஓ...தென்பழநி சந்தனத்தை மாலையாய் கட்டிக்கோ ஓ ஓஓ...தென் மதுரை மல்லிகையை

ஆண்: கை இரண்டும் அள்ள நீ சம்மதமும் சொல்ல கிடைத்தால் விடுவேனோ பூ மகள் எந்தன் சொந்தம் சொந்தம் ஒன்று சேர்ந்த பின் புது சந்தம் சந்தம் காலை மாலை கேட்கிறேன் கண்ணே உன் பாட்டு கச்சேரி தான்

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ என் ஆசைக் கிளியே பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

ஆண்: சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ என் ஆசைக் கிளியே பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ என் ஆசைக் கிளியே பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே

ஆண்: பந்தக்கால் எப்பவோ ஓ ஓஓ..பத்திரிகை அச்சிடவோ பக்கம் நான் நிற்கவோ ஓ ஓஓ..பூ முடித்து பொட்டிடவோ

ஆண்: மத்தளங்கள் கொட்டும் நீ மஞ்சள் தாலி கட்டும் திருநாள் வரக் கூடும் ராத்திரி அடி நித்தம் நித்தம் இதழ் வார்த்திடும் பல முத்தம் முத்தம் காலம் நேரம் கூடலாம் கலயாணக் கோலம் கொண்டாடலாம்

ஆண்: சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ என் ஆசைக் கிளியே பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

ஆண்: சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே

ஆண்: மெல்லத்தான் தொட்டுக்கோ ஓ ஓஓ...தென்பழநி சந்தனத்தை மாலையாய் கட்டிக்கோ ஓ ஓஓ...தென் மதுரை மல்லிகையை

ஆண்: கை இரண்டும் அள்ள நீ சம்மதமும் சொல்ல கிடைத்தால் விடுவேனோ பூ மகள் எந்தன் சொந்தம் சொந்தம் ஒன்று சேர்ந்த பின் புது சந்தம் சந்தம் காலை மாலை கேட்கிறேன் கண்ணே உன் பாட்டு கச்சேரி தான்

ஆண்: நான் சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே என் மேல் கோபமா ஏதோ தாபமா ஓ என் ஆசைக் கிளியே பதில் தா என் ஆசைக் கிளியே பூங்காற்றில் ஆடும் தாவணி காதில் பாடும் லாவணி

ஆண்: சொன்னால் கேளம்மா கண்ணால் பாரம்மா ஓ என் ஆசைக் கிளியே நீ வா என் ஆசைக் கிளியே

Male: Naan sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae En mel kobamaa yaedho thaabamaa O en aasai kiliyae Badhil thaa en aasai kiliyae Poongaatril aadum dhaavani Kaadhil paadum laavani

Male: Naan sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae En mel kobamaa yaedho thaabamaa O en aasai kiliyae Badhil thaa en aasai kiliyae

Male: Pandha kaal eppavo O ooo. pathirikai achidavo Pakkam naan nirkkavao O ooo.. poo mudithu pottidavo

Male: Mathalangal kottum Nee manjal thaali kattum Thirunaal varakoodum Raathiri adi nitham nitham Idhazh vaarthidum Pala mutham mutham Kaalam neram koodalaam Kalyaana kolam kondaadalaam

Male: Sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae En mel kobamaa yaedho thaabamaa O en aasai kiliyae Badhil thaa en aasai kiliyae Poongaatril aadum dhaavani Kaadhil paadum laavani

Male: Sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae

Male: Mella thaan thottukko O ooo. thenpazhani sandhanathai Maalaiyaai kattikko O ooo. then madhurai malligaiyai

Male: Kai irandum alla Nee sammadhamum solla Kidaithaal viduvaeno Poo magal endhan sondham sondham Ondru serndha pin Pudhu sandham sandham Kaalai maalai ketkiren Kannae un paattu kachaeri thaan

Male: Naan sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae En mel kobamaa yaedho thaabamaa O en aasai kiliyae Badhil thaa en aasai kiliyae Poongaatril aadum dhaavani Kaadhil paadum laavani

Male: Sonnaal kelammaa Kannaal paaarammaa O en aasai kiliyae Nee vaa en aasai kiliyae

Other Songs From Amman Kovil Thiruvizha (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • old tamil christian songs lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • marriage song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki