Unnai Saranadainthen Song Lyrics

Ammuvagiya Naan cover
Movie: Ammuvagiya Naan (2007)
Music: Sabesh-Murali
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Harish Raghavendra and Kalyani

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

பெண்: உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா இன்னும் ஒரு தேவை சொல்லவா சொல்லவா

பெண்: இந்த அழகிய நிமிஷம் இது வளர்ந்திட வேண்டும் இது முடிகிற நேரம் உயிர் விட வேண்டும் உடலும் மனமும் உன்னையே தொடர ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆ உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா

பெண்: ச ரி ச ரி க ம ப ச நி த க ம ப நி ச ச ரி ச ரி க ம ப ச நி த க ம ப நி ச

ஆண்: காற்று வெளி மின்மினியாய் கண்கள் வழி நீ வந்தாய் நான் எழுதும் மேஜையிலே எரியும் விளக்காய் ஒளிருகிறாய்

பெண்: ஹ்ம்ம் எனாது விரல் நீ பிடித்து உயிர் எழுத்தை எழுதுகிறாய் துணை எழுத்து நீயாக உறவின் அழகை உயர்த்துகிறாய்

ஆண்: உன் வெள்ளி மனம் பொன் மஞ்சள் நிறம் நான் என்னை மறந்தேன்

பெண்: நான் செய்த தவம் நீ தந்த வரம் நான் உன்னை அடைந்தேன்

ஆண்: அந்த சங்கீத சந்திப்பில் சந்தோஷ தித்திப்பில் ஒரு பனி மழையென மடியினில் விழுந்தேன்
பெண்: ம ம ப நி ச நி த ப

பெண்: உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா

பெண்: தேய்ந்து வரும் வான் மதியாய் நேற்றுவரை வாழ்ந்திருந்தேன் இன்று உந்தன் திருமதியாய் உனது நினைவில் மலர்கிறேன்

ஆண்: பூவில் விழும் பனித்துளியாய் மனதில் உன்னை நான் சுமந்தேன் நீ கொடுத்த கனவுகளை எனது விழியில் வாங்குகிறேன்

பெண்: உன் பார்வைகளில் உன் ஸ்பரிசங்களில் நான் என்னை அறிந்தேன்

ஆண்: உன் பூவிதழில் உன் புன்னகையில் நான் இடரி விழுந்தேன்

பெண்: இங்கு உன் வாசம் என்னோடு என் வாசம் உன்னோடு கலந்திட சிறகின்றி காற்றினில் மிதந்தேன்
ஆண்: ம ம ப நி ச நி த ப

பெண்: உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா இன்னும் ஒரு தேவை சொல்லவா சொல்லவா

ஆண்: இந்த அழகிய நிமிஷம் இது வளர்ந்திட வேண்டும் இது முடிகிற நேரம் உயிர் விட வேண்டும் உடலும் மனமும் உன்னையே தொடர ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆ
பெண்: உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா

குழு: .........

பெண்: உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா இன்னும் ஒரு தேவை சொல்லவா சொல்லவா

பெண்: இந்த அழகிய நிமிஷம் இது வளர்ந்திட வேண்டும் இது முடிகிற நேரம் உயிர் விட வேண்டும் உடலும் மனமும் உன்னையே தொடர ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆ உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா

பெண்: ச ரி ச ரி க ம ப ச நி த க ம ப நி ச ச ரி ச ரி க ம ப ச நி த க ம ப நி ச

ஆண்: காற்று வெளி மின்மினியாய் கண்கள் வழி நீ வந்தாய் நான் எழுதும் மேஜையிலே எரியும் விளக்காய் ஒளிருகிறாய்

பெண்: ஹ்ம்ம் எனாது விரல் நீ பிடித்து உயிர் எழுத்தை எழுதுகிறாய் துணை எழுத்து நீயாக உறவின் அழகை உயர்த்துகிறாய்

ஆண்: உன் வெள்ளி மனம் பொன் மஞ்சள் நிறம் நான் என்னை மறந்தேன்

பெண்: நான் செய்த தவம் நீ தந்த வரம் நான் உன்னை அடைந்தேன்

ஆண்: அந்த சங்கீத சந்திப்பில் சந்தோஷ தித்திப்பில் ஒரு பனி மழையென மடியினில் விழுந்தேன்
பெண்: ம ம ப நி ச நி த ப

பெண்: உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா

பெண்: தேய்ந்து வரும் வான் மதியாய் நேற்றுவரை வாழ்ந்திருந்தேன் இன்று உந்தன் திருமதியாய் உனது நினைவில் மலர்கிறேன்

ஆண்: பூவில் விழும் பனித்துளியாய் மனதில் உன்னை நான் சுமந்தேன் நீ கொடுத்த கனவுகளை எனது விழியில் வாங்குகிறேன்

பெண்: உன் பார்வைகளில் உன் ஸ்பரிசங்களில் நான் என்னை அறிந்தேன்

ஆண்: உன் பூவிதழில் உன் புன்னகையில் நான் இடரி விழுந்தேன்

பெண்: இங்கு உன் வாசம் என்னோடு என் வாசம் உன்னோடு கலந்திட சிறகின்றி காற்றினில் மிதந்தேன்
ஆண்: ம ம ப நி ச நி த ப

பெண்: உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா இன்னும் ஒரு தேவை சொல்லவா சொல்லவா

ஆண்: இந்த அழகிய நிமிஷம் இது வளர்ந்திட வேண்டும் இது முடிகிற நேரம் உயிர் விட வேண்டும் உடலும் மனமும் உன்னையே தொடர ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆ
பெண்: உன்னை சரண் அடைந்தேன் மன்னவா மன்னவா

Chorus: ..........

Female: Unnai charan adaindhen Mannava mannava Innum oru thevai Sollava sollava

Female: Indha azhagiya nimisham Idhu valarndhida vendum Idhu mudigira neram Uyir vida vendum Udalum manamum unaiyae Thodara aa aaa aaaa Unnai charan adaindhen Mannava mannava

Female: Sa ri sa ri ga ma Pa sa ni dha ga ma pa ni sa Sa ri sa ri ga ma Pa sa ni dha ga ma pa ni sa

Male: Kaatru veli minminiyaai Kangal vazhi nee vandhaai Naan ezhudhum mejaiyilae Eriyum vilakkaai olirugiraai

Female: Hmm enadhu viral nee pidithu Uyir ezhuthai ezhudhugiraai Thunai ezhuthu neeyaaga Uravin azhagai uyarthugiraai

Male: Un velli manam Pon manjal niram Naan ennai marandhen

Female: Naan seidha dhavam Nee thandha varam Naan unnai adaindhen

Male: Andha sageedha sandhippil Sandhosha thithippil Oru pani mazhayena Madiyinil vizhundhen
Female: Ma ma pa ni sa ni dha pa

Female: Unnai charan adaindhen Mannava mannava

Female: Theindhu varum vaan madhiyaai Netruvarai vaazhndhirundhen Indru undhan thirumadhiyaai Unadhu ninaivil malarugiren

Male: Poovil vizhum panithuliyaai Manadhil unai naan sumandhen Nee kodutha kanavugalai Enadhu vizhiyil vaangugiren

Female: Un paarvaigalil Un sparisangalil Naan ennai arindhen

Male: Un poovidhazhil Un punnagayil Naan idari vizhundhen

Female: Ingu un vaasam ennodu En vaasam unodu Kalandhida siragindri Kaatrinil midhandhen
Male: Ma ma pa ni sa ni dha pa

Female: Unnai charan adaindhen Mannava mannava Innum oru thevai Sollava sollava

Male: Indha azhagiya nimisham Idhu valarndhida vendum Idhu mudigira neram Uyir vida vendum Udalum manamum unaiyae Thodara aa aaa aaaa
Female: Unnai charan adaindhen Mannava mannava

Other Songs From Ammuvagiya Naan (2007)

Most Searched Keywords
  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • mulumathy lyrics

  • thangamey song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • paadal varigal

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil music without lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • yellow vaya pookalaye

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • chellama song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

Recommended Music Directors