Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தா நா தா நா நா ..(2)
ஆண்: நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண்: நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள
ஆண்: உனக்குன்னுதான் உசுரா இருப்பேன் பூமியில
பெண்: உன்னை விட்டா உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல
ஆண்: ஆம் மா மா மா நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண்: நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள
ஆண்: தெருவெல்லாம் உன் நெனப்பு திண்ணையில ஏம் பொழப்பு எப்போடி நீ வந்து பாய் போடுவ
பெண்: ஈரத்துணி தீப்பிடிக்க எத்தன நாள் நான் துடிக்க எப்போடா நீ வந்து பூச்சுடுவா
ஆண்: எனக்குள்ள நான் இல்ல ஊர் சொல்ல கொட ராட்டினம் போல அல்லாடி தள்ளாடி ஒண்ணா நான் சுத்துரேண்டி
பெண்: உன் கூட நான் கூட நாள் தேட ஒரு கோடாங்கி தேடி காடெல்லாம் மேடெல்லாம் ரோடெல்லாம் சுத்துறேன்டா
ஆண்: வாள மீனா உன் வனப்புல சாஞ்சேன் தெனம் சாமம் ஆனா உன் நினைப்புல மேஞ்சேன்
பெண்: கோலம் போட்டாலே மீசைய வரஞ்சேன் உன் வேட்டி நூல நான் ஒட்டிக்க அலஞ்சேன்
ஆண்: நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண்: நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள
ஆண்: உனக்குன்னுதான் உசுரா இருப்பேன் பூமியில
பெண்: உன்னை விட்டா உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல
ஆண்: ஆம் மா மா மா நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண்: நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள
ஆண்: தா நா தா நா நா ..(2)
ஆண்: நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண்: நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள
ஆண்: உனக்குன்னுதான் உசுரா இருப்பேன் பூமியில
பெண்: உன்னை விட்டா உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல
ஆண்: ஆம் மா மா மா நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண்: நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள
ஆண்: தெருவெல்லாம் உன் நெனப்பு திண்ணையில ஏம் பொழப்பு எப்போடி நீ வந்து பாய் போடுவ
பெண்: ஈரத்துணி தீப்பிடிக்க எத்தன நாள் நான் துடிக்க எப்போடா நீ வந்து பூச்சுடுவா
ஆண்: எனக்குள்ள நான் இல்ல ஊர் சொல்ல கொட ராட்டினம் போல அல்லாடி தள்ளாடி ஒண்ணா நான் சுத்துரேண்டி
பெண்: உன் கூட நான் கூட நாள் தேட ஒரு கோடாங்கி தேடி காடெல்லாம் மேடெல்லாம் ரோடெல்லாம் சுத்துறேன்டா
ஆண்: வாள மீனா உன் வனப்புல சாஞ்சேன் தெனம் சாமம் ஆனா உன் நினைப்புல மேஞ்சேன்
பெண்: கோலம் போட்டாலே மீசைய வரஞ்சேன் உன் வேட்டி நூல நான் ஒட்டிக்க அலஞ்சேன்
ஆண்: நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண்: நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள
ஆண்: உனக்குன்னுதான் உசுரா இருப்பேன் பூமியில
பெண்: உன்னை விட்டா உறவுனு சொல்லிக்க யாருமில்ல
ஆண்: ஆம் மா மா மா நீ என் உசுருபுள்ள இது பொய்யில்ல வாழுற மனசுக்குள்ள
பெண்: நீ என் மூத்தபுள்ள இது பொய்யில்ல நான் உன்ன சுமப்பேன் உள்ள
Male: Tha naa tha na naa.(2) Nee en usuru pulla Idhu poi illai Vaazhura manasukulla
Female: Nee en mootha pulla Idhu poi illai Naan unnai sumappen ulla
Male: Unakkunu dhaan usura iruppen boomiyila
Female: Unnai vitta uravunu sollikka yaarumilla
Male: Aamamamama.
Nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla
Female: Nee en mootha pulla Idhu poi illai Naan unnai sumappen ulla
Male: Theruvellaam un nenappu Thinnaiyila en pozhappu Eppo di nee vandhu pai poduva
Female: Eeram thuni thee pudikka Ethanai naal naan thudikka Eppo da nee vandhu poo chooduva
Male: Enakulla naan illai oor solla Koda raatinam pola Alladi thalladi unnai naan suththurendi
Female: Unkooda naan kooda naal theda Oru kodangi thedi Kaadellaam medellaam roadellaam suththrenda
Male: Vaazha meena un vanappula saanjen
Dhinam saamam ana un nenappula menjen
Female: Kolam pottalae un meesaiya varanjen
Un veetti noola naan ottikka alanjen
Male: Hey nee en usuru pulla Idhu poi illai Vaazhura manasukulla
Female: Nee en mootha pulla Idhu poi illai Naan unnai sumappen ulla
Male: Unakkunu dhaan usura iruppen boomiyila
Female: Unnai vitta uravunu sollikka yaarumilla
Male: Aamamamama.
Nee en usuru pulla
Idhu poi illai
Vaazhura manasukulla
Female: Nee en mootha pulla Idhu poi illai Naan unnai sumappen ulla
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
kaatu payale karaoke
kannalane song lyrics in tamil
aagasatha
vinayagar songs lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
kutty pattas tamil full movie
master lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
dosai amma dosai lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
tamil christian songs lyrics with chords free download
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
oru porvaikul iru thukkam lyrics
sarpatta parambarai songs list
tamil songs with lyrics free download