Roobanottil Song Lyrics

Anbe Anbe cover
Movie: Anbe Anbe (2003)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vaali
Singers: Kay Kay and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய்..ஏய்.ஹேய் மயிலே.குயிலே.

குழு: ........

குழு: ...........

ஆண்: ரூபா நோட்டில் சேலை கட்டி சில்லறை போல சிரிக்கும் புள்ளே

ஆண்: ஹோ ரூபா நோட்டில் சேலை கட்டி சில்லறை போல் சிரிக்கும் புள்ளே சேல பணத்த செலவு செய்ய சீக்கிரமாக வாடி உள்ள

பெண்: ஊருசனமும் தூங்கவில்ல பத்து மணிக்கு மேல வாரேன் சேவ கோழி கூவும் போது சேல தேடி அலைய போறேன்

ஆண்: உதட்டு சாயம் இப்ப வெளுக்க போறேன்
பெண்: புடவை போல உன்ன சுமக்க போறேன்

ஆண்: ஒரு வத்தி பெட்டிக்குள்ள வாழும் தித்திக்கின்ற தீப்பந்தம் நாம்தானே

பெண்: ஆக்கபொறுத்த மாமனுக்கு ஆற பொறுக்க தெரியாதையா அள்ளி திங்க அவசரபட்டா அருகில் வந்து அணைச்சுக்கோய்யா

குழு: சை சையா

பெண்: கொக்க போல கொக்க போல காத்திருக்கும் மச்சானே மீன போல நான் வந்து கொக்க கொத்தி போவனே

ஆண்: பச்சை கிளியாய் பச்சை கிளியாய் பறந்து நானும் திரிஞ்சேனே உன்னை வந்து பார்த்ததுமே ஜோசிய கிளியாய் தவிச்சேனே

பெண்: பாதி ராத்திரியில் எந்தன் படுக்கையில் நுழைஞ்சவனே
ஆண்: ஓ ரெண்டு இதழ்களினால் என்னை ஊதி அணைச்சவளே

பெண்: அட சாத்தி வச்ச பூட்ட இப்ப சாவி போட்டு துறக்கபோறேன் கூட்டாஞ்சோறு சமச்சி இப்போ சாப்பிடலாமா..ஆ.

ஆண்: ரூபா நோட்டில் சேலை கட்டி சில்லறை போல சிரிக்கும் புள்ளே சேல பணத்த செலவு செய்ய சீக்கிரமாக வாடி உள்ள

பெண்: ஊருசனமும் தூங்கவில்ல பத்து மணிக்கு மேல வாரேன் சேவ கோழி கூவும் பொது சேல தேடி அலைய போறேன்.ஆன்

குழு: சை சையா

ஆண்: ஆத்தங்கரையில் ஆத்தங்கரையில் காத்து இருக்கும் காதலியே அலைய போல நான் வந்து கொலுச திருடி போவேனே

பெண்: பாய விரிச்சு பாய விரிச்சு படுக்க போகும் மாமனே கண்கள் மூடி தூங்கினால் கனவு திருடி போவேனே

ஆண்: கையால் நீ தொட்டால் எந்தன் கண்கள் பத்திகுதே
பெண்: ஹோ விளக்கு அனைச்சதுமே உந்தன் வேர்வை தித்திக்குதே

ஆண்: இந்த ஓங்கி நிற்கும் மூங்கில் மரத்தை ஓட்டை போட்டு ஊதும் குயிலே காணும் இந்த எட்டு திசையிலும் காதல் ஓசை

ஆண்: ரூபா நோட்டில் சேலை கட்டி சில்லறை போல சிரிக்கும் புள்ளே சேல பணத்த செலவு செய்ய சீக்கிரமாக வாடி உள்ள

பெண்: ஊருசனமும் தூங்கவில்ல பத்து மணிக்கு மேல வாரேன் சேவ கோழி கூவும் பொது சேல தேடி அலைய போறேன்

ஆண்: உதட்டு சாயம் இப்ப வெளுக்க போறேன்
பெண்: புடவை போல உன்ன சுமக்க போறேன்

ஆண்: ஒரு வத்தி பெட்டிக்குள்ள வாழும் தித்திக்கின்ற தீப்பந்தம் நாம்தானே

பெண்: ஆக்கபொறுத்த மாமனுக்கு ஆற பொறுக்க தெரியாதையா அள்ளி திங்க அவசரபட்டா அருகில் வந்து அணைச்சுக்கோய்யா

ஆண்: ஹேய்..ஏய்.ஹேய் மயிலே.குயிலே.

குழு: ........

குழு: ...........

ஆண்: ரூபா நோட்டில் சேலை கட்டி சில்லறை போல சிரிக்கும் புள்ளே

ஆண்: ஹோ ரூபா நோட்டில் சேலை கட்டி சில்லறை போல் சிரிக்கும் புள்ளே சேல பணத்த செலவு செய்ய சீக்கிரமாக வாடி உள்ள

பெண்: ஊருசனமும் தூங்கவில்ல பத்து மணிக்கு மேல வாரேன் சேவ கோழி கூவும் போது சேல தேடி அலைய போறேன்

ஆண்: உதட்டு சாயம் இப்ப வெளுக்க போறேன்
பெண்: புடவை போல உன்ன சுமக்க போறேன்

ஆண்: ஒரு வத்தி பெட்டிக்குள்ள வாழும் தித்திக்கின்ற தீப்பந்தம் நாம்தானே

பெண்: ஆக்கபொறுத்த மாமனுக்கு ஆற பொறுக்க தெரியாதையா அள்ளி திங்க அவசரபட்டா அருகில் வந்து அணைச்சுக்கோய்யா

குழு: சை சையா

பெண்: கொக்க போல கொக்க போல காத்திருக்கும் மச்சானே மீன போல நான் வந்து கொக்க கொத்தி போவனே

ஆண்: பச்சை கிளியாய் பச்சை கிளியாய் பறந்து நானும் திரிஞ்சேனே உன்னை வந்து பார்த்ததுமே ஜோசிய கிளியாய் தவிச்சேனே

பெண்: பாதி ராத்திரியில் எந்தன் படுக்கையில் நுழைஞ்சவனே
ஆண்: ஓ ரெண்டு இதழ்களினால் என்னை ஊதி அணைச்சவளே

பெண்: அட சாத்தி வச்ச பூட்ட இப்ப சாவி போட்டு துறக்கபோறேன் கூட்டாஞ்சோறு சமச்சி இப்போ சாப்பிடலாமா..ஆ.

ஆண்: ரூபா நோட்டில் சேலை கட்டி சில்லறை போல சிரிக்கும் புள்ளே சேல பணத்த செலவு செய்ய சீக்கிரமாக வாடி உள்ள

பெண்: ஊருசனமும் தூங்கவில்ல பத்து மணிக்கு மேல வாரேன் சேவ கோழி கூவும் பொது சேல தேடி அலைய போறேன்.ஆன்

குழு: சை சையா

ஆண்: ஆத்தங்கரையில் ஆத்தங்கரையில் காத்து இருக்கும் காதலியே அலைய போல நான் வந்து கொலுச திருடி போவேனே

பெண்: பாய விரிச்சு பாய விரிச்சு படுக்க போகும் மாமனே கண்கள் மூடி தூங்கினால் கனவு திருடி போவேனே

ஆண்: கையால் நீ தொட்டால் எந்தன் கண்கள் பத்திகுதே
பெண்: ஹோ விளக்கு அனைச்சதுமே உந்தன் வேர்வை தித்திக்குதே

ஆண்: இந்த ஓங்கி நிற்கும் மூங்கில் மரத்தை ஓட்டை போட்டு ஊதும் குயிலே காணும் இந்த எட்டு திசையிலும் காதல் ஓசை

ஆண்: ரூபா நோட்டில் சேலை கட்டி சில்லறை போல சிரிக்கும் புள்ளே சேல பணத்த செலவு செய்ய சீக்கிரமாக வாடி உள்ள

பெண்: ஊருசனமும் தூங்கவில்ல பத்து மணிக்கு மேல வாரேன் சேவ கோழி கூவும் பொது சேல தேடி அலைய போறேன்

ஆண்: உதட்டு சாயம் இப்ப வெளுக்க போறேன்
பெண்: புடவை போல உன்ன சுமக்க போறேன்

ஆண்: ஒரு வத்தி பெட்டிக்குள்ள வாழும் தித்திக்கின்ற தீப்பந்தம் நாம்தானே

பெண்: ஆக்கபொறுத்த மாமனுக்கு ஆற பொறுக்க தெரியாதையா அள்ளி திங்க அவசரபட்டா அருகில் வந்து அணைச்சுக்கோய்யா

Male: Hey. ey.heyyyyy Mayilae. kuyilae.
Chorus: ...........

Chorus: ............

Male: Rooba nottil selai katti Sillara pol sirikkum pullae

Male: Hey rooba nottil selai katti Sillara pol sirikkum pullae Sela panaththa selavu seiya Seekkiramaaga vaadi ulla

Female: Oorusanamum thoongavilla Paththu manikku mela vaaren Saeva kozhi koovum podhu Sela thaedi alaiyaporen

Male: Udhattu chaayam Ippo velukka poren
Female: Pudavai pola Unna chumakka poren

Male: Oru vaththi Pettikulla vaazhum Thithikkindra theeppandham Naamdhaanae

Female: Aakkaporutha maamanukku Aara porukka theriyaadhaiyaa Alli thinga avasarapatta Arugil vandhu anaichchukkoyaa

Chorus: Sai saiyaa

Female: Kokka polae kokka polae Kaathirukkum machaanae Meena pola naan vandhu Kokka koththi povenae

Male: Pachai kiliyaai pachai kiliyaai Parandhu naanum thirinchenae Unnai vandhu paarthadhumae Josiya kiliyaai thavichenae

Female: Paadhi raathiriyil Endhan padukkayil nuzhainchavanae
Male: Oh rendu idhazhkalinaal Ennai oodhi anaichavalae

Female: Ada saathi vachcha Pootta ippo saavi pottu Thurakkapora Koottaanchoru samachi ippo Saapidalaama...aaa.

Male: Hey rooba nottil selai katti Sillara pol sirikkum pullae Sela panaththa selavu seiya Seekkiramaaga vaadi ulla

Female: Oorusanamum thoongavilla Paththu manikku mela vaaren Saeva kozhi koovum podhu Sela thaedi alaiyaporen ..aaan

Chorus: Sai saiyaa

Male: Aathangaraiyil aathangaraiyil Kaaththu irukkum kaadhaliyae Alaiya pola naan vandhu Kolusa thirudi povenae

Female: Paaya virichu paaya virichu Padukka pogum maamanae Kangalmoodi thooginaal Kanavu thirudi povenae

Male: Kaiyaal nee thottaal Endhan kangal paththikkudhae
Female: Hoo vilakku anaichadhumae Undhan vaervai thithikkuthae

Male: Indha hongi nirkkum Moongil marathai ottai pottu Oodhum kuyilae Kaanum indha ettu thisaiyilum Kaadhal oasai..

Male: Hey rooba nottil selai katti Sillara pol sirikkum pullae Sela panaththa selavu seiya Seekkiramaaga vaadi ulla

Female: Oorusanamum thoongavilla Paththu manikku mela vaaren Saeva kozhi koovum podhu Sela thaedi alaiyaporen

Male: Udhattu chaayam Ippo velukka poren
Female: Haahhaan Pudavai pola Unna chumakka poren

Male: Oru vaththi Pettikulla vaazhum Thithikkindra theeppandham Naamdhaanae

Female: Aakkaporutha maamanukku Aara porukka theriyaadhaiyaa Alli thinga avasarapatta Arugil vandhu anaichchukkoyaa

Other Songs From Anbe Anbe (2003)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • uyirae uyirae song lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • tamil songs english translation

  • tamil song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • jai sulthan

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • google google song lyrics in tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english