Ethanai Kodi Panam Song Lyrics

Anbu Engey cover
Movie: Anbu Engey (1958)
Music: S. Vedhachalam
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே

பெண்: உத்தமமான மனிதர்களைத்தான் உலகம் புகழுது ஏட்டிலே இந்த உலகம் புகழுது ஏட்டிலே

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே

பெண்: அர்த்த ராத்திரி பன்னிரண்டு மணிக்கு ஆடிக்கொண்டே நுழைவதை அகப்பட்டதெல்லாம் தூக்கி எறிந்து ஆர்ப்பாட்டங்கள் செய்வதை

பெண்: அடுத்த நாளில் நினைத்துப் பார்த்தால் வெட்கம் வருவது இல்லையா அடுத்த நாளில் நினைத்துப் பார்த்தால் வெட்கம் வருவது இல்லையா சின்னையா நீ சொல்லையா சின்னையா நீ சொல்லையா

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே

பெண்: அன்னமிட்டு தாலாட்டி ஆசையோடு வளர்த்தாள் அந்த அன்னையரின் எண்ணம் தன்னைக் கனவினிலே வளர்த்தே

பெண்: முன்னவர் போல் பெயரெடுத்து முறையோடு வாழும் முடிவு கொள்வீர் வாழ்வினில் நாளும் துணை புரிவேன் நானும் தினம் துணை புரிவேன் நானும் தினம் துணை புரிவேன் நானும்

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே..

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே

பெண்: உத்தமமான மனிதர்களைத்தான் உலகம் புகழுது ஏட்டிலே இந்த உலகம் புகழுது ஏட்டிலே

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே

பெண்: அர்த்த ராத்திரி பன்னிரண்டு மணிக்கு ஆடிக்கொண்டே நுழைவதை அகப்பட்டதெல்லாம் தூக்கி எறிந்து ஆர்ப்பாட்டங்கள் செய்வதை

பெண்: அடுத்த நாளில் நினைத்துப் பார்த்தால் வெட்கம் வருவது இல்லையா அடுத்த நாளில் நினைத்துப் பார்த்தால் வெட்கம் வருவது இல்லையா சின்னையா நீ சொல்லையா சின்னையா நீ சொல்லையா

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே

பெண்: அன்னமிட்டு தாலாட்டி ஆசையோடு வளர்த்தாள் அந்த அன்னையரின் எண்ணம் தன்னைக் கனவினிலே வளர்த்தே

பெண்: முன்னவர் போல் பெயரெடுத்து முறையோடு வாழும் முடிவு கொள்வீர் வாழ்வினில் நாளும் துணை புரிவேன் நானும் தினம் துணை புரிவேன் நானும் தினம் துணை புரிவேன் நானும்

பெண்: எத்தனை கோடி பணம் இருந்தாலும் நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே நிம்மதி வேண்டும் வீட்டிலே..

Female: Eththanai kodi panam irunthaalum Nimmathi vendum veettilae Nimmathi vendum veettilae

Female: Eththanai kodi panam irunthaalum Nimmathi vendum veettilae Nimmathi vendum veettilae

Female: Uththamamaana manidhargalaiththaan Ulagam pugazhuthu yaettilae Intha ulagam pugazhuthu yaettilae

Female: Eththanai kodi panam irunthaalum Nimmathi vendum veettilae Nimmathi vendum veettilae

Female: Arththa raththiri pannirendu manikku Aadikondae nuzhaivathai Agapattathellaam thokki erinthu Aarpaattangal seivathai

Female: Aduththa naalil ninaiththu paarththaal Vetkkam varuvathu illaiyaa Aduththa naalil ninaiththu paarththaal Vetkam varuvathu illaiyaa Chinnaiyaa nee sollaiyaa Chinnaiyaa nee sollaiyaa

Female: Eththanai kodi panam irunthaalum Nimmathi vendum veettilae Nimmathi vendum veettilae

Female: Annamittu thaalaatti Aasaiyodu valarththaal Antha annaiyarin Ennam thannai kanavinilae valarththae

Female: Munnavar pol peyareduththu Muraiyodu vaazhum Mudivu kolveer vaazhvinil Naalum thunai purivaen naanum Dhinam thunai purivaen naanum Dhinam thunai purivaen naanum

Female: Eththanai kodi panam irunthaalum Nimmathi vendum veettilae Nimmathi vendum veettilae Nimmathi vendum veettilae

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • tamil gana lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • usure soorarai pottru

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • karaoke with lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • kutty pattas movie

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil music without lyrics