Kathaigalai Pesum Song Lyrics

Angadi Theru cover
Movie: Angadi Theru (2010)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Benny Dayal and Hamsika

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: { கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே } (2)

ஆண்: ஓ என்னை கேளாமல் எதுவும் சொல்லாமல் கால்கள் எங்கேயோ மிதக்கிறதே

பெண்: ஓ இருளும் இல்லாமல் ஒளியும் இல்லாமல் வானம் வண்ணத்தில் குளிக்கிறதே

ஆண்: கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

பெண்: கோயிலின் உள்ளே நுழைந்திடும் போது வருகிற வாசனை நீயல்லவா

ஆண்: உன்னுடன் வாழும் ஒவ்வொரு நொடியும் சர்க்கரை தடவிய நொடியல்லவா

பெண்: கல்லும் மண்ணும் ஓ வீடுகளில்லை

ஆண்: ஓ அன்பின் வீடே ஓ அழிவது இல்லை

பெண்: வெறும் கரையில் படுத்துக்கொண்டு விண்மீன் பார்ப்பது யோகமடா

ஆண்: உன் மடியில் இருந்தால் வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவை இல்லையடி

ஆண்: ஓ கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

பெண்: உனக்குள் தொடங்கி உனக்குள் தானே எந்தன் உலகம் முடிகிறதே

ஆண்: உன் முகம் பார்த்து ரசித்திடத்தானே எந்தன் நாட்கள் விடிகிறதே

பெண்: ஓ இரவின் மடியில் ஓ குழந்தைகள் ஆவோம்

ஆண்: ஓ இருட்டின் நதியில் ஓ இறங்கி போவோம்

பெண்: நேற்றென்னும் சோகம் நெருப்பாய் வந்து தீ மூட்டும்

ஆண்: இன்றென்னும் மழையில் அத்தனை நெருப்பும் பூக்கள் நீட்டுமே

ஆண்: ஓ கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

ஆண்: ஓ என்னை கேளாமல் எதுவும் சொல்லாமல் கால்கள் எங்கேயோ மிதக்கிறதே

பெண்: ஓ இருளும் இல்லாமல் ஒளியும் இல்லாமல் வானம் வண்ணத்தில் குளிக்கிறதே

இசையமைப்பாளா்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: { கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே } (2)

ஆண்: ஓ என்னை கேளாமல் எதுவும் சொல்லாமல் கால்கள் எங்கேயோ மிதக்கிறதே

பெண்: ஓ இருளும் இல்லாமல் ஒளியும் இல்லாமல் வானம் வண்ணத்தில் குளிக்கிறதே

ஆண்: கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

பெண்: கோயிலின் உள்ளே நுழைந்திடும் போது வருகிற வாசனை நீயல்லவா

ஆண்: உன்னுடன் வாழும் ஒவ்வொரு நொடியும் சர்க்கரை தடவிய நொடியல்லவா

பெண்: கல்லும் மண்ணும் ஓ வீடுகளில்லை

ஆண்: ஓ அன்பின் வீடே ஓ அழிவது இல்லை

பெண்: வெறும் கரையில் படுத்துக்கொண்டு விண்மீன் பார்ப்பது யோகமடா

ஆண்: உன் மடியில் இருந்தால் வாழ்க்கையில் எதுவும் தேவை இல்லையடி

ஆண்: ஓ கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

பெண்: உனக்குள் தொடங்கி உனக்குள் தானே எந்தன் உலகம் முடிகிறதே

ஆண்: உன் முகம் பார்த்து ரசித்திடத்தானே எந்தன் நாட்கள் விடிகிறதே

பெண்: ஓ இரவின் மடியில் ஓ குழந்தைகள் ஆவோம்

ஆண்: ஓ இருட்டின் நதியில் ஓ இறங்கி போவோம்

பெண்: நேற்றென்னும் சோகம் நெருப்பாய் வந்து தீ மூட்டும்

ஆண்: இன்றென்னும் மழையில் அத்தனை நெருப்பும் பூக்கள் நீட்டுமே

ஆண்: ஓ கதைகளை பேசும் விழி அருகே எதை நான் பேச என்னுயிரே காதல் சுடுதே காய்ச்சல் வருதே

ஆண்: ஓ என்னை கேளாமல் எதுவும் சொல்லாமல் கால்கள் எங்கேயோ மிதக்கிறதே

பெண்: ஓ இருளும் இல்லாமல் ஒளியும் இல்லாமல் வானம் வண்ணத்தில் குளிக்கிறதே

Male: {Kadhaigalai pesum Vizhi arugae Ethai naan pesa Ennuyirae Kaadhal suduthae Kaaichal varuthae} (2)

Male: Oh..ennaik kelaamal Edhuvum sollaamal Kaalgal engeyo midhakkirathae

Female: Oh..irulum illaamal Oliyum illaamal Vaanam vannathil kulikkirathae

Male: Oh .kadhaigalai pesum Vizhi arugae Ethai naan pesa Ennuyirae Kaadhal suduthae Kaaichal varuthae

Female: Koyilin ullae Nuzhainthidum podhu Varugira vaasanai Nee allavaa

Male: Unnudan vaazhum Ovvoru nodiyum Sakkarai thadaviya Nodi allava

Female: Kallum mannum oh Veedugalillai
Male: Oh anbin veedae oh. Azhivathu illai.

Female: Verum karaiyil paduthu kondu Vinmeen paarppathu yogamadaa
Male: Un madiyil irunthaal Vaazhkaiyil edhuvum thevai illaiyadi

Male: Oh..kadhaigalai pesum Vizhi arugae Ethai naan pesa Ennuyirae Kaadhal suduthae Kaaichal varuthae

Female: Unakkul thodangi Unakkul thaanae Endhan ulagam Mudigirathae

Male: Un mugam paarthu Rasithida thaanae Endhan naatkal Vidigirathae

Female: Oh ..iravin madiyil oh Kuzhanthaigal aavom
Male: Oh iruttin nadhiyil oh.. Irangi povom

Female: Netrennum sogam Neruppaai vanthu thee moottum
Male: Indrennum mazhaiyil Aththanai neruppum pookkal neettumae

Male: Oh..kadhaigalai pesum Vizhi arugae Ethai naan pesa Ennuyirae Kaadhal suduthae Kaaichal varuthae

Male: Oh..ennaik kelaamal Edhuvum sollaamal Kaalgal engeyo midhakkirathae

Female: Oh..irulum illaamal Oliyum illaamal Vaanam vannathil kulikkirathae

 

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • thaabangale karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • malargale malargale song

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • inna mylu song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee