Agap Porula Song Lyrics

Anjaneya cover
Movie: Anjaneya (2003)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Unnikrishnan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .......

ஆண்: அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண்: அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால் உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன் புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண்: பூச்செடி நீயானால் உன் வேர் என நான் இருப்பேன்
பெண்: சூரியன் நீயானால் உன் காய்ச்சலில் நான் இருப்பேன்

ஆண்: அதிகாலை வெண்ணிலா சிரிக்கிறதே எனை ஆயுள் கைதியாய் அழைக்கிறதே
பெண்: பசி தூக்கம் யாவுமே மறக்கிறதே ஒரு காதல் பைத்தியம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண்: அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால் உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன் புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

பெண்: ஆகாயம் ஒரு வீடு அந்த நிலவு நமது கூடு
ஆண்: பூவான உன் தேகம் அதை பூட்டி வைத்தால் பாவம் இவள் வாசனை கண்டு உன் வயத்தை கிண்டும் வண்டு

பெண்: நீ நானென என மாறினால் இனி ரெண்டு வாழ்க்கை ஏதேது
ஆண்: தாமரை இலை மீதிலே மனம் தண்ணீர் போல தூங்காது

பெண்: வாழ்கிற நாளிலே சொர்க்கம் கண்டேனே இன்று
ஆண்: பூஜையில் பூஜையில் பூவை தின்று எனை மென்று

பெண்: அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால் உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன் புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண்: அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே

ஆண்: கம்பன் வீட்டினில் உள்ள ஒரு கவிதை ஓலை நீதான்
பெண்: உன் தோளில் தினம் தூங்கும் ஒரு குழந்தை போல ஆனேன் என்னை நீ கிள்ளும் போது நான் உன் பேர் சொல்லி அழுவேன்

ஆண்: உன் கண்களில் இமை யாவுமே என் கண்ணை வந்து கொத்தாதோ
பெண்: கண்களில் உள்ள பார்ப்பதா அது காதல் என்று கத்தாதோ

ஆண்: உன்னை நான் உன்னை நான் ஊட்டி விடவேண்டும் என்பேன்
பெண்: உன்னை நான் உன்னை நான் வாயை வாயாலே தின்பேன்

ஆண்: அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண்: அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால் உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன் புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண்: பூச்செடி நீயானால் உன் வேர் என நான் இருப்பேன்
பெண்: சூரியன் நீயானால் உன் காய்ச்சலில் நான் இருப்பேன்

ஆண்: அதிகாலை வெண்ணிலா சிரிக்கிறதே எனை ஆயுள் கைதியாய் அழைக்கிறதே
பெண்: பசி தூக்கம் யாவையும் மறக்கிறதே ஒரு காதல் பைத்தியம் பிடிக்கிறதே

குழு: .......

ஆண்: அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண்: அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால் உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன் புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண்: பூச்செடி நீயானால் உன் வேர் என நான் இருப்பேன்
பெண்: சூரியன் நீயானால் உன் காய்ச்சலில் நான் இருப்பேன்

ஆண்: அதிகாலை வெண்ணிலா சிரிக்கிறதே எனை ஆயுள் கைதியாய் அழைக்கிறதே
பெண்: பசி தூக்கம் யாவுமே மறக்கிறதே ஒரு காதல் பைத்தியம் பிடிக்கிறதே

ஆண்: அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண்: அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால் உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன் புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

பெண்: ஆகாயம் ஒரு வீடு அந்த நிலவு நமது கூடு
ஆண்: பூவான உன் தேகம் அதை பூட்டி வைத்தால் பாவம் இவள் வாசனை கண்டு உன் வயத்தை கிண்டும் வண்டு

பெண்: நீ நானென என மாறினால் இனி ரெண்டு வாழ்க்கை ஏதேது
ஆண்: தாமரை இலை மீதிலே மனம் தண்ணீர் போல தூங்காது

பெண்: வாழ்கிற நாளிலே சொர்க்கம் கண்டேனே இன்று
ஆண்: பூஜையில் பூஜையில் பூவை தின்று எனை மென்று

பெண்: அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால் உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன் புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண்: அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே

ஆண்: கம்பன் வீட்டினில் உள்ள ஒரு கவிதை ஓலை நீதான்
பெண்: உன் தோளில் தினம் தூங்கும் ஒரு குழந்தை போல ஆனேன் என்னை நீ கிள்ளும் போது நான் உன் பேர் சொல்லி அழுவேன்

ஆண்: உன் கண்களில் இமை யாவுமே என் கண்ணை வந்து கொத்தாதோ
பெண்: கண்களில் உள்ள பார்ப்பதா அது காதல் என்று கத்தாதோ

ஆண்: உன்னை நான் உன்னை நான் ஊட்டி விடவேண்டும் என்பேன்
பெண்: உன்னை நான் உன்னை நான் வாயை வாயாலே தின்பேன்

ஆண்: அகப்பொருளா நீ அகப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே புறப்பொருளா நீ புறப்பொருளா என உரைத்திடடி என் உயிரே

பெண்: அருகினிலே நீ இருந்துவிட்டால் உன் அகப்பொருளாய் நான் இருப்பேன் புறப்பட்டுதான் நீ போன பின்னே உன் புறப்பொருளாய் நான் தவிப்பேன்

ஆண்: பூச்செடி நீயானால் உன் வேர் என நான் இருப்பேன்
பெண்: சூரியன் நீயானால் உன் காய்ச்சலில் நான் இருப்பேன்

ஆண்: அதிகாலை வெண்ணிலா சிரிக்கிறதே எனை ஆயுள் கைதியாய் அழைக்கிறதே
பெண்: பசி தூக்கம் யாவையும் மறக்கிறதே ஒரு காதல் பைத்தியம் பிடிக்கிறதே

Chorus: ..........

Male: Agaporula nee agaporula Ena uraithidadi en uyirae Puraporula nee puraporula Ena uraithidadi en uyirae

Female: Aruginilae nee irundhuvitaal Un agaporulai naan iruppen Purappattuthan nee pona pinnae Un puraporulai naan thavippen

Male: Poo chedi neeyaanal Un ver yena nan iruppen
Female: Sooriyan neeyanal Un kaaichalil naan iruppen

Male: Adhi kaalai vennila sirikkirathae Enai aayul kaidhiyaai azhikkirathae
Female: Pasi thookkam yaavaiyum marakkirathae Oru kadhal paithiyam pidikkirathae

Male: Agaporula nee agaporula Ena uraithidadi en uyirae Puraporula nee puraporula Ena uraithidadi en uyirae

Female: Aruginilae nee irundhuvitaal Un agaporulai naan iruppen Purappattuthan nee pona pinnae Un puraporulai naan thavippen

Female: Aagaayam oru veedu Andha nilavu nam koodu
Male: Poovaana un dhegam Athai pootti vaithaal paavam Ival vaasanai kandu Un vayathai kindum vandu

Female: Nee naanena ena maarinaal Ini rendu vaazhkai yedhethu
Male: Thaamarai ilai meedhilae Manam thanneer pola thoongathu

Female: Vaazhgira naalilae Sorgam kandenae indru
Male: Poojaiyil poojaiyil Poovai thindru enai mendru

Female: Aruginilae nee irundhuvitaal Un agaporulai naan iruppen Purappattuthan nee pona pinnae Un puraporulai naan thavippen

Male: Agaporula nee agaporula Ena uraithidadi en uyirae Puraporula nee puraporula Ena uraithidadi en uyirae

Male: Kamban veettinil ulla Oru kavithai olai neethan
Female: Un thozhil dhinam thoongum Oru kuzhanthai pola aanen Ennai nee killum bothu Naan un per solli azhuven

Male: Un kangalin imai yaavumae En kannai vandhu kothaatho
Female: Kangalil ulla paarpadha Adhu kaadhal endru kaththaatho

Male: Unnai naan unnai naan Ootti vidavendum enbaen
Female: Unnai naan unnai naan Vaayai vaayaalae thinbaen

Male: Agaporula nee agaporula Ena uraithidadi en uyirae Puraporula nee puraporula Ena uraithidadi en uyirae

Female: Aruginilae nee irundhuvitaal Un agaporulai naan iruppen Purappattuthan nee pona pinnae Un puraporulai naan thavippen

Male: Poo chedi neeyaanal Un ver yena nan iruppen
Female: Sooriyan neeyanal Un kaaichalil naan iruppen

Male: Adhi kaalai vennila sirikkirathae Enai aayul kaidhiyaai azhikkirathae
Female: Pasi thookkam yaavaiyum marakkirathae Oru kadhal paithiyam pidikkirathae

Other Songs From Anjaneya (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kadhal album song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • hello kannadasan padal

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil song search by lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • narumugaye song lyrics

  • verithanam song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • tamilpaa master

  • song with lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • megam karukuthu lyrics