Thulli Thulli Varum Chella Pillai Song Lyrics

Anna Nee En Deivam cover
Movie: Anna Nee En Deivam (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Ambikapathi
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: {ஆஅ...ராரரி ரோஒ} (2)

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண்: உண்ணாமல் விரதமோ ஊட்டினால் விலகுமோ உண்ணாமல் விரதமோ ஊட்டினால் விலகுமோ அள்ளி வைத்து வெள்ளிச் சங்கில் பாலும் தேனும் ஊட்டவோ

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

குழு: {தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா} (2)

பெண்: செந்தூர பூ வந்து சீராட்டும் பிள்ளைக்கு தங்க நடை வண்டி பூட்டு செந்தூர பூ வந்து சீராட்டும் பிள்ளைக்கு தங்க நடை வண்டி பூட்டு
குழு: தங்க நடை வண்டி பூட்டு

பெண்: ஜில்லென்று காற்றோடு மெல்லென்று நீ வந்து சிங்காரம் என் கண்ணில் காட்டு ஜில்லென்று காற்றோடு மெல்லென்று நீ வந்து சிங்காரம் என் கண்ணில் காட்டு

பெண்: கார்த்திகை தீபமோ கண்களில் தோன்றுமோ விண்ணிலாடும் வெள்ளி மீன்கள் மாலையாக்கி சூட்டவோ

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண்: கஸ்தூரி மான் குட்டி கண்ணுக்கு மை தீட்டி பூச் சூட்டி பாருங்கடி
குழு: பூச் சூட்டி பாருங்கடி
பெண்: வெண்பட்டு பொன்மேனி கண்பட்டு போகாதோ என் உள்ளம் தாங்காதடி

பெண்: பௌர்ணமி நிலவிலே பாவை என் மடியிலே நீலக் கண்கள் வளரும் போது பார்த்து பார்த்து ரசிக்கவோ

குழு: {தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா} (2)

விசில்: ..........

பெண்: மங்காத பொன்னொன்று மாமாவின் பெண்ணுண்டு நாளைக்கு கல்யாணமாம்
குழு: நாளைக்கு கல்யாணமாம்

பெண்: மாப்பிள்ளை கோலத்தில் மேளத்தில் நாதத்தில் ஊர்கோலம் சந்தோஷமா இன்னுமேன் கோபமோ என்றுதான் தீருமோ காதல் தேவி கண்ணில் பேசி விருந்து தந்தால் தணியுமோ

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

குழு: {தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா} (2)

குழு: {ஆஅ...ராரரி ரோஒ} (2)

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண்: உண்ணாமல் விரதமோ ஊட்டினால் விலகுமோ உண்ணாமல் விரதமோ ஊட்டினால் விலகுமோ அள்ளி வைத்து வெள்ளிச் சங்கில் பாலும் தேனும் ஊட்டவோ

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

குழு: {தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா} (2)

பெண்: செந்தூர பூ வந்து சீராட்டும் பிள்ளைக்கு தங்க நடை வண்டி பூட்டு செந்தூர பூ வந்து சீராட்டும் பிள்ளைக்கு தங்க நடை வண்டி பூட்டு
குழு: தங்க நடை வண்டி பூட்டு

பெண்: ஜில்லென்று காற்றோடு மெல்லென்று நீ வந்து சிங்காரம் என் கண்ணில் காட்டு ஜில்லென்று காற்றோடு மெல்லென்று நீ வந்து சிங்காரம் என் கண்ணில் காட்டு

பெண்: கார்த்திகை தீபமோ கண்களில் தோன்றுமோ விண்ணிலாடும் வெள்ளி மீன்கள் மாலையாக்கி சூட்டவோ

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

பெண்: கஸ்தூரி மான் குட்டி கண்ணுக்கு மை தீட்டி பூச் சூட்டி பாருங்கடி
குழு: பூச் சூட்டி பாருங்கடி
பெண்: வெண்பட்டு பொன்மேனி கண்பட்டு போகாதோ என் உள்ளம் தாங்காதடி

பெண்: பௌர்ணமி நிலவிலே பாவை என் மடியிலே நீலக் கண்கள் வளரும் போது பார்த்து பார்த்து ரசிக்கவோ

குழு: {தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா} (2)

விசில்: ..........

பெண்: மங்காத பொன்னொன்று மாமாவின் பெண்ணுண்டு நாளைக்கு கல்யாணமாம்
குழு: நாளைக்கு கல்யாணமாம்

பெண்: மாப்பிள்ளை கோலத்தில் மேளத்தில் நாதத்தில் ஊர்கோலம் சந்தோஷமா இன்னுமேன் கோபமோ என்றுதான் தீருமோ காதல் தேவி கண்ணில் பேசி விருந்து தந்தால் தணியுமோ

பெண்: துள்ளி துள்ளி வரும் செல்லப் பிள்ளை இது எல்லோரும் பாருங்கடி தங்க தொட்டில் கட்டி பட்டு மெத்தையிட்டு தாலாட்டு பாடுங்கடி

குழு: {தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா தந்தன தன்னா} (2)

Chorus: {Aaa..rarari rooo} (2)

Female: Thulli thulli varum Chella pillai idhu ellorum paarungadi Thanga thottil katti pattu methaiyittu Thaalaattu paadungadi

Female: Thulli thulli varum Chella pillai idhu ellorum paarungadi Thanga thottil katti pattu methaiyittu Thaalaattu paadungadi

Female: Unnaamal viradhamo Oottinaal vilagumo Unnaamal viradhamo Oottinaal vilagumo Alli vaithu velli sanghil Paalum thaenum oottavo

Female: Thulli thulli varum Chella pillai idhu ellorum paarungadi Thanga thottil katti pattu methaiyittu Thaalaattu paadungadi

Chorus: {Thandhana thannaa Thandhana thannaa Thandhana thannaa Thandhana thannaa} (2)

Female: Sendhoora poo vandhu Seeraattum pillaikku Thanga nadai vandi poottu Sendhoora poo vandhu Seeraattum pillaikku Thanga nadai vandi poottu
Chorus: Thanga nadai vandi poottu

Female: Jillendru kaattrodu Mellundru nee vandhu Singaaram yen kannil kaattu Jillendru kaattrodu Mellundru nee vandhu Singaaram yen kannil kaattu

Female: Kaarthigai dheepamo Kangalil thondrumo Vinnilaadum velli meengal Maalaiyaakki soottavo

Female: Thulli thulli varum Chella pillai idhu ellorum paarungadi Thanga thottil katti pattu methaiyittu Thaalaattu paadungadi

Female: Kasthoori maan kutti Kannukku mai ittu Poo chootti paarungadi
Chorus: Poo chootti paarungadi
Female: Ven pattu pon maeni Kan pattu pogaadho En ullam thaangaadhadi

Female: Pournami nilavilae Paavai en madiyilae Neela kangal valarum podhu Paarthu paarthu rasikkavo

Chorus: {Thandhana thannaa Thandhana thannaa Thandhana thannaa Thandhana thannaa} (2)

Whistling: .............

Female: Mangaadha ponnondru Maamaavin pennundu Naalaikku kalyaanamaam
Chorus: Naalaikku kalyaanamaam

Female: Maappillai kolathil Melathil naadhathil Oorkolam santhoshamaa Innumaen kobamo Endru thaan theerumo Kaadhal dhevi kannil paesi Virundhu thandhaal thaniyumo

Female: Thulli thulli varum Chella pillai idhu ellorum paarungadi Thanga thottil katti pattu methaiyittu Thaalaattu paadungadi

Chorus: {Thandhana thannaa Thandhana thannaa Thandhana thannaa Thandhana thannaa} (2)

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • cuckoo padal

  • aarathanai umake lyrics

  • story lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • lyrics download tamil

  • lyrics song download tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video song

  • aagasam song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • chammak challo meaning in tamil