Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தங்கமா வைரமா என்ன சொல்ல இவன் குணத்துக்கு ஏதும் ஈடு இல்ல சொந்தமா பந்தமா என்ன சொல்ல ஒரு ஆபத்துன்னா வந்து நிப்பான் இந்த புள்ள
ஆண்: சத்தியமா நா சொல்லுறன்டா இவன் சத்தியமே தோத்து நிக்கும் நல்லவன்டா சுத்தத்திலும் சுத்த தங்கமடா இந்த அண்ணாதுரை
ஆண்: தங்கமா வைரமா என்ன சொல்ல இவன் குணத்துக்கு ஏதும் ஈடு இல்ல சொந்தமா பந்தமா என்ன சொல்ல ஒரு ஆபத்துன்னா வந்து நிப்பான் இந்த புள்ள
ஆண்: கண்ணீரிலே வாழுவான் நீ கண்ணீர் விட்டா தாங்குவான் கண்ணீரிலே வாழுவான் நீ கண்ணீர் விட்டா தாங்குவான்
ஆண்: தன்னை நம்பி யாரும் வந்தால் உயிர கொடுத்து தூக்குவான் எருவா எரிக்க எரிக்க திருநீறு இவன ஆஆ ஆஆ படிக்க படிக்க வரலாறு
ஆண்: சத்தியமா நா சொல்லுறன்டா இவன் சத்தியமே தோத்து நிக்கும் நல்லவன்டா சுத்தத்திலும் சுத்த தங்கமடா இந்த அண்ணாதுரை
ஆண்: தங்கமா வைரமா என்ன சொல்ல இவன் குணத்துக்கு ஏதும் ஈடு இல்ல சொந்தமா பந்தமா என்ன சொல்ல ஒரு ஆபத்துன்னா வந்து நிப்பான் இந்த புள்ள
ஆண்: ஒட்டுமொத்த பாசமும் ஒத்த உருவில் தோன்றுதே ஒட்டுமொத்த பாசமும் ஒத்த உருவில் தோன்றுதே
ஆண்: வெட்டுப்பட்ட காயமும் வாய்திறந்து பேசுதே உளியின் வலியை பொறுக்கும் சிலை பாரு இவனின் வலியில் இருக்கு கதை நூறு
ஆண்: சத்தியமா நா சொல்லுறன்டா இவன் சத்தியமே தோத்து நிக்கும் நல்லவன்டா சுத்தத்திலும் சுத்த தங்கமடா இந்த அண்ணாதுரை
ஆண்: தங்கமா வைரமா என்ன சொல்ல இவன் குணத்துக்கு ஏதும் ஈடு இல்ல சொந்தமா பந்தமா என்ன சொல்ல ஒரு ஆபத்துன்னா வந்து நிப்பான் இந்த புள்ள
ஆண்: சத்தியமா நா சொல்லுறன்டா இவன் சத்தியமே தோத்து நிக்கும் நல்லவன்டா சுத்தத்திலும் சுத்த தங்கமடா இந்த அண்ணாதுரை
ஆண்: தங்கமா வைரமா என்ன சொல்ல இவன் குணத்துக்கு ஏதும் ஈடு இல்ல சொந்தமா பந்தமா என்ன சொல்ல ஒரு ஆபத்துன்னா வந்து நிப்பான் இந்த புள்ள
ஆண்: சத்தியமா நா சொல்லுறன்டா இவன் சத்தியமே தோத்து நிக்கும் நல்லவன்டா சுத்தத்திலும் சுத்த தங்கமடா இந்த அண்ணாதுரை
ஆண்: தங்கமா வைரமா என்ன சொல்ல இவன் குணத்துக்கு ஏதும் ஈடு இல்ல சொந்தமா பந்தமா என்ன சொல்ல ஒரு ஆபத்துன்னா வந்து நிப்பான் இந்த புள்ள
ஆண்: கண்ணீரிலே வாழுவான் நீ கண்ணீர் விட்டா தாங்குவான் கண்ணீரிலே வாழுவான் நீ கண்ணீர் விட்டா தாங்குவான்
ஆண்: தன்னை நம்பி யாரும் வந்தால் உயிர கொடுத்து தூக்குவான் எருவா எரிக்க எரிக்க திருநீறு இவன ஆஆ ஆஆ படிக்க படிக்க வரலாறு
ஆண்: சத்தியமா நா சொல்லுறன்டா இவன் சத்தியமே தோத்து நிக்கும் நல்லவன்டா சுத்தத்திலும் சுத்த தங்கமடா இந்த அண்ணாதுரை
ஆண்: தங்கமா வைரமா என்ன சொல்ல இவன் குணத்துக்கு ஏதும் ஈடு இல்ல சொந்தமா பந்தமா என்ன சொல்ல ஒரு ஆபத்துன்னா வந்து நிப்பான் இந்த புள்ள
ஆண்: ஒட்டுமொத்த பாசமும் ஒத்த உருவில் தோன்றுதே ஒட்டுமொத்த பாசமும் ஒத்த உருவில் தோன்றுதே
ஆண்: வெட்டுப்பட்ட காயமும் வாய்திறந்து பேசுதே உளியின் வலியை பொறுக்கும் சிலை பாரு இவனின் வலியில் இருக்கு கதை நூறு
ஆண்: சத்தியமா நா சொல்லுறன்டா இவன் சத்தியமே தோத்து நிக்கும் நல்லவன்டா சுத்தத்திலும் சுத்த தங்கமடா இந்த அண்ணாதுரை
ஆண்: தங்கமா வைரமா என்ன சொல்ல இவன் குணத்துக்கு ஏதும் ஈடு இல்ல சொந்தமா பந்தமா என்ன சொல்ல ஒரு ஆபத்துன்னா வந்து நிப்பான் இந்த புள்ள
ஆண்: சத்தியமா நா சொல்லுறன்டா இவன் சத்தியமே தோத்து நிக்கும் நல்லவன்டா சுத்தத்திலும் சுத்த தங்கமடா இந்த அண்ணாதுரை
Male: Thangama vairama enna solla Ivan gunathukku yedhum eedu illa Sondhama bandhama enna solla Oru aabathunnaa vandhu nippan indha pulla
Male: Saththiyama.. naa solluranda.. Ivan sathiyamae thothu nikkum nallavanda Suththathilum suththa thangamada Indha annathurai.
Male: Thangama vairama enna solla Ivan gunathukku yedhum eedu illa Sondhama bandhama enna solla Oru aabathunnaa vandhu nippan indha pulla
Male: Kanneerilae vaazhuvaan.. Nee kanneer vittaa thaanguvaan Kanneerilae vaazhuvaan.. Nee kanneer vittaa thaanguvaan
Male: Thannai nambi yaarum vandhaal Uyira koduthu thookkuvaan Eruva.. aaa.. Yerikka yerikka thiruneeru.. Ivana ..aaaa.aaah. Padikka padikka varalaaru..
Male: Saththiyama.. naa solluranda.. Ivan sathiyamae thothu nikkum nallavanda Suththathilum suththa thangamada Indha annathurai.
Male: Thangama vairama enna solla Ivan gunathukku yedhum eedu illa Sondhama bandhama enna solla Oru aabathunnaa vandhu nippan indha pulla
Male: Ottumoththa paasamum.. Oththa uruvil thondruthae.. Ottumoththa paasamum.. Oththa uruvil thondruthae..
Male: Vettupatta kaayamum.. Vaaithiranthu pesuthae.. Uzhiyinnn...uuuuu. Valiyai porukkum silai paaru Ivanin...uuu... Valiyil irukku kadhai nooru..
Male: Saththiyama.. naa solluranda.. Ivan sathiyamae thothu nikkum nallavanda Suththathilum suththa thangamada Indha annathurai.
Male: Thangama vairama enna solla Ivan gunathukku yedhum eedu illa Sondhama bandhama enna solla Oru aabathunnaa vandhu nippan indha pulla
Male: Saththiyama.. naa solluranda.. Ivan sathiyamae thothu nikkum nallavanda Suththathilum suththa thangamada Indha annathurai.
tamil lyrics video download
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
anbe anbe tamil lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
tamil karaoke video songs with lyrics free download
best lyrics in tamil love songs
tholgal
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
asuran song lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
viswasam tamil paadal
tamil love feeling songs lyrics download
siragugal lyrics
orasaadha song lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics