Puriyaadha Inbam Song Lyrics

Annaiyin Aanai cover
Movie: Annaiyin Aanai (1958)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Ku. Ma. Balasubramaniam
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: புரியாத இன்பம்...ம்ம்ம். ஓஓஒ..ஓஒ.ஓஒ... முன்பின் அறியாத புதுமை. உருவானதே...ஏ...ஏ.

பெண்: புரியாத இன்பம் அறியாத புதுமை உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: புரியாத இன்பம் அறியாத புதுமை உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: உள்ளம் நிலை மறந்தே நாணம் தனை துறந்தே உள்ளம் நிலை மறந்தே நாணம் தனை துறந்தே கொள்ளை கொள்ளையாய் கதை சொல்லுதே இன்பக் கதை சொல்லுதே

பெண்: உள்ளம் நிலை மறந்தே நாணம் தனை துறந்தே கொள்ளை கொள்ளையாய் கதை சொல்லுதே இன்பக் கதை சொல்லுதே ஆசை கனவாக அலை மோதும் எண்ணங்கள் திசையோடு என்னுள்ளே கவி பாடுதே இன்பக் கவிபாடுதே

பெண்: புரியாத இன்பம் அறியாத புதுமை உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: தென்றல் வரும் தழுவும் தேன் மலர்கள் மணம் வீசும்

பெண்: தென்றல் வரும் தழுவும் தேன் மலர்கள் மணம் வீசும் திங்கள் ஒளி இங்கே வந்து தெள்ளமுதாய் பாயும் திங்கள் ஒளி இங்கே வந்து தெள்ளமுதாய் பாயும்

பெண்: சங்கத் தமிழ் பாடி மெய் மறக்கக் கூடும் சங்கத் தமிழ் பாடி மெய் மறக்கக் கூடும் பொங்கும் இன்பம் இதிலே இல்லாத ஒன்று இன்று உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: புரியாத இன்பம் அறியாத புதுமை உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: புரியாத இன்பம்...ம்ம்ம். ஓஓஒ..ஓஒ.ஓஒ... முன்பின் அறியாத புதுமை. உருவானதே...ஏ...ஏ.

பெண்: புரியாத இன்பம் அறியாத புதுமை உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: புரியாத இன்பம் அறியாத புதுமை உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: உள்ளம் நிலை மறந்தே நாணம் தனை துறந்தே உள்ளம் நிலை மறந்தே நாணம் தனை துறந்தே கொள்ளை கொள்ளையாய் கதை சொல்லுதே இன்பக் கதை சொல்லுதே

பெண்: உள்ளம் நிலை மறந்தே நாணம் தனை துறந்தே கொள்ளை கொள்ளையாய் கதை சொல்லுதே இன்பக் கதை சொல்லுதே ஆசை கனவாக அலை மோதும் எண்ணங்கள் திசையோடு என்னுள்ளே கவி பாடுதே இன்பக் கவிபாடுதே

பெண்: புரியாத இன்பம் அறியாத புதுமை உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: தென்றல் வரும் தழுவும் தேன் மலர்கள் மணம் வீசும்

பெண்: தென்றல் வரும் தழுவும் தேன் மலர்கள் மணம் வீசும் திங்கள் ஒளி இங்கே வந்து தெள்ளமுதாய் பாயும் திங்கள் ஒளி இங்கே வந்து தெள்ளமுதாய் பாயும்

பெண்: சங்கத் தமிழ் பாடி மெய் மறக்கக் கூடும் சங்கத் தமிழ் பாடி மெய் மறக்கக் கூடும் பொங்கும் இன்பம் இதிலே இல்லாத ஒன்று இன்று உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

பெண்: புரியாத இன்பம் அறியாத புதுமை உருவானதே பருவம் விரிவானதோ பெண்மை பயிரானதோ

Female: Puriyaadha inbam.mmm. Mun pin ariyaadhda pudhumai. Uruvaanadhae. ae. ae.

Female: Puriyaadha inbam Ariyaadha pudhumai uruvaanadhae Paruvam virivaanadho Penmai payiraanadho

Female: Puriyaadha inbam Ariyaadha pudhumai uruvaanadhae Paruvam virivaanadho Penmai payiraanadho

Female: Ullam nilai marandhae Naanam thanai thurandhae Ullam nilai marandhae Naanam thanai thurandhae Kollai kollaiyaai kadhai solludhae Inaba kadhai solludhae

Female: Ullam nilai marandhae Naanam thanai thurandhae Kollai kollaiyaai kadhai solludhae Inaba kadhai solludhae Aasai kanavaagha alai modhum ennangal Thisaiyodu ennullae kavi paadudhae Inba kavi paadudhae

Female: Puriyaadha inbam ariyaadha

Pudhumai uruvaanadhae Paruvam virivaanadho Penmai payiraanadho

Female: Thendral varum thavazhum Thaen malargal manam veesum

Female: Thendral varum thavazhum Thaen malargal manam veesum Thingal oli ingae vandhu Thellamudhaai paayum Thingal oli ingae vandhu Thellamudhaai paayum

Female: Sanga thamizh paadi Mei marakka koodum Sanga thamizh paadi Mei marakka koodum Pongum inbam idhilae Illaadha ondru Indru uruvaanadhae Paruvam virivaanadho Penmai payiraanadho

Female: Puriyaadha inbam Ariyaadha pudhumai uruvaanadhae Paruvam virivaanadho Penmai payiraanadho

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video songs download

  • tamil songs without lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil hymns lyrics

  • thaabangale karaoke

  • thamizha thamizha song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil paadal music

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • malto kithapuleh

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation