Vayasu Pulla Vayasu Pulla Song Lyrics

Annan cover
Movie: Annan (1999)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Arivumathi
Singers: Ilayaraja and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஹா ஹாஹாஹா. ஆஹா ஹாஹா ஹாஹா.

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

ஆண்: நாதஸ்வரம் முன்னால தான். நாதஸ்வரம் முன்னால தான் நானும் நீயும் பின்னாலதான் ஒண்ணா சேந்திருக்க....

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

பெண்: உன்ன நெனச்சே என் உள்ளம் துடிச்சத யாரு சொல்லக் கூடும் கன்னி மனசுல காதல் பொறந்தத காலம் சொல்ல வேணும்

ஆண்: நான் சொல்ல வந்தத நீ சொன்னதென்னடி மானே கன்னி மானே அங்கேயும் இங்கேயும் ஒண்ணா இருப்பது தானே காதல் தானே

பெண்: எங்கோ சுத்துது எம் மனசு சுத்த வெச்சது யாரு சுத்தி சுத்தி பாடுதுங்க அத்தான் உங்க பேரு

ஆண்: செல்ல மொழி சொல்லும் சின்னக் கிளி சொல்லில் வலையொன்னு பின்னி நீ வெச்ச கண்ணி வலையில நானா சிக்கிகிட்டேன்....

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு
பெண்: மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

ஆண்: கண்ணுமணிக்கொரு கனக மணி செஞ்சு காதில் போட வேணும் மின்மினிப் பூவால மின்னும் மால கட்டி தோளில் சூட வேணும்

பெண்: தங்கமலர் சொந்தமானதுன்னு எண்ண வேணும்.எண்ண வேணும் சந்திரன் வந்ததும் சந்தன மார்பிலே சாஞ்சு கொள்ள வேணும்..

ஆண்: கண்ணின் வழி புகுந்து உள்ளே நெஞ்சில் போனது யாரு சொல்லும் மொழி பாட்டுக்குள்ளே நெறஞ்சிருப்பது யாரு

பெண்: மன்னவனே மடி தந்தவனே தீபம் முழிக்கிற நேரம் தீராத காதலின் தீபத்த நானா ஏத்தி வெச்சேன்...

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு
பெண்: மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

ஆண்: நாதஸ்வரம் முன்னால தான். நாதஸ்வரம் முன்னால தான் நானும் நீயும் பின்னாலதான் ஒண்ணா சேந்திருக்க....

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு
பெண்: மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

பெண்: ஆஹா ஹாஹாஹா. ஆஹா ஹாஹா ஹாஹா.

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

ஆண்: நாதஸ்வரம் முன்னால தான். நாதஸ்வரம் முன்னால தான் நானும் நீயும் பின்னாலதான் ஒண்ணா சேந்திருக்க....

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

பெண்: உன்ன நெனச்சே என் உள்ளம் துடிச்சத யாரு சொல்லக் கூடும் கன்னி மனசுல காதல் பொறந்தத காலம் சொல்ல வேணும்

ஆண்: நான் சொல்ல வந்தத நீ சொன்னதென்னடி மானே கன்னி மானே அங்கேயும் இங்கேயும் ஒண்ணா இருப்பது தானே காதல் தானே

பெண்: எங்கோ சுத்துது எம் மனசு சுத்த வெச்சது யாரு சுத்தி சுத்தி பாடுதுங்க அத்தான் உங்க பேரு

ஆண்: செல்ல மொழி சொல்லும் சின்னக் கிளி சொல்லில் வலையொன்னு பின்னி நீ வெச்ச கண்ணி வலையில நானா சிக்கிகிட்டேன்....

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு
பெண்: மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

ஆண்: கண்ணுமணிக்கொரு கனக மணி செஞ்சு காதில் போட வேணும் மின்மினிப் பூவால மின்னும் மால கட்டி தோளில் சூட வேணும்

பெண்: தங்கமலர் சொந்தமானதுன்னு எண்ண வேணும்.எண்ண வேணும் சந்திரன் வந்ததும் சந்தன மார்பிலே சாஞ்சு கொள்ள வேணும்..

ஆண்: கண்ணின் வழி புகுந்து உள்ளே நெஞ்சில் போனது யாரு சொல்லும் மொழி பாட்டுக்குள்ளே நெறஞ்சிருப்பது யாரு

பெண்: மன்னவனே மடி தந்தவனே தீபம் முழிக்கிற நேரம் தீராத காதலின் தீபத்த நானா ஏத்தி வெச்சேன்...

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு
பெண்: மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

ஆண்: நாதஸ்வரம் முன்னால தான். நாதஸ்வரம் முன்னால தான் நானும் நீயும் பின்னாலதான் ஒண்ணா சேந்திருக்க....

ஆண்: வயசுப் புள்ள வயசுப் புள்ள வாடி கோயிலுக்கு...வாடி கோயிலுக்கு
பெண்: மனசுக்குள்ள மனசுக்குள்ள காதல் பூத்திருக்கு...காதல் பூத்திருக்கு

Female: Ahaa haa haa haa Ahaa haa haa haa haa

Male: Vayasu pulla vayasu pulla Vaadi koyilukku.. Vaadi koyilukku Manasukkulla manasukkulla Kaadhal poothirukku... Kaadhal poothirukku..

Male: Naadhaswaram munnaala thaan Naadhaswaram munnaala thaan Naanum neeyum pinaala thaan Onnaa sernthirukka

Male: Vayasu pulla vayasu pulla Vaadi koyilukku.. Vaadi koyilukku Manasukkulla manasukkulla Kaadhal poothirukku... Kaadhal poothirukku..

Female: Unna nenachae en Ullam thudichatha Yaaru solla koodum Kanni manasula Kaadhal poranthatha Kaalam solla venum

Male: Naan solla vandhadha Nee sonnathennadi Maanae kanni maanae Angaeyum ingaeyum Onna irupathu Thaanae kaadhal thaanae

Female: Engo suthuthu em manasu Sutha vechathu yaaru Suthi suthi paaduthunga Athaan unga peru

Male: Chella mozhi sollum Chinna kili Sollil valaiyonnu pinni Nee vecha kanni valayila Naanaa sikkikitten

Male: Vayasu pulla vayasu pulla Vaadi koyilukku.. Vaadi koyilukku
Female: Manasukkulla manasukkulla Kaadhal poothirukku... Kaadhal poothirukku..

Male: Kannumanikkoru Kanaga mani senju Kaadhil poda venum Minmini poovaala Minnum maala katti Tholil sooda venum

Female: Thangamalar Sondhamaandhunnu Enna venum enna venum Chandhiran vanthathum Sandhana maarbinil Saanju kolla venum

Male: Kannin vazhi pugundhu ullae Nenjil ponadhu yaaru Sollum mozhi paatukkullae Neranji irupadhu yaaru

Female: Mannavanae Madi thanthavanae.ae Deepam mulikkira neram Theeraatha kaadhalin deebatha Naana yethi vechen

Male: Vayasu pulla vayasu pulla Vaadi koyilukku.. Vaadi koyilukku
Female: Manasukkulla manasukkulla Kaadhal poothirukku... Kaadhal poothirukku..

Male: Naadhaswaram munnaala thaan Naadhaswaram munnaala thaan Naanum neeyum pinaala thaan Onnaa sernthirukka

Male: Vayasu pulla vayasu pulla Vaadi koyilukku.. Vaadi koyilukku
Female: Manasukkulla manasukkulla Kaadhal poothirukku... Kaadhal poothirukku..

Other Songs From Annan (1999)

Most Searched Keywords
  • 7m arivu song lyrics

  • siragugal lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • bujji song tamil

  • tamil to english song translation

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • en kadhale lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • asku maaro lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • google google vijay song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf