Vettu Vedipom Song Lyrics

Anney Anney cover
Movie: Anney Anney (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம் ஹா

குழு: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: வந்திருக்கும் சம்பந்திய சந்தியில நிறுத்தி ஒத்த வெடி பத்த வச்சு சடபட சடவென

குழு: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: ராசா பையல பெத்தெடுத்த தகப்பா ரோசா மலரா பொண்ணிருக்கும் செகப்பா ராசா பையல பெத்தெடுத்த தகப்பா ரோசா மலரா பொண்ணிருக்கும் செகப்பா வீட்டுக்கு அடங்கிய மருமக தானே ஏத்துக்க வேணும் நீங்க

குழு: ஆமா நீங்க மயக்கிப்புட்டீங்க மனசுல எடத்த புடிச்சுப்புட்டீங்க

ஆண்: ஆடி அழைப்போம். ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆடி அழைப்போம் பாடி களிப்போம் ஆணை இடுங்க ஓடி ஒழைப்போம் வந்ததும் வந்தனம் சந்ததம் சுடச் சுட

ஆண்: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: வந்திருக்கும் சம்பந்திய சந்தியில நிறுத்தி ஒத்த வெடி பத்த வச்சு சடபட சடவென

குழு: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: மால மேளம் இத்தனையும் எனக்கா நான்தான் இங்கே வந்ததென்ன இதுக்கா மால மேளம் இத்தனையும் எனக்கா நான்தான் இங்கே வந்ததென்ன இதுக்கா பானையில் இருக்குற பழையதத் தின்னு பாயில படுத்தா போதும்

குழு: சம்மந்தி ஏங்க சலிச்சுக்குறீங்க பெருமைய ஏங்க கொறச்சுக்குறீங்க

ஆண்: வீடு இருக்கு. ஏ. ஏ. ஏ. ஏ. வீடு இருக்கு வாசல் இருக்கு ஏழை நடந்தால் வாழ்க்கை எதுக்கு நீங்கதான் வந்த நாள் நல்ல நாள் சுடச் சுட

ஆண்: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: வந்திருக்கும் சம்பந்திய சந்தியில நிறுத்தி ஒத்த வெடி பத்த வச்சு சடபட சடவென

குழு: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம் ஹா

குழு: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: வந்திருக்கும் சம்பந்திய சந்தியில நிறுத்தி ஒத்த வெடி பத்த வச்சு சடபட சடவென

குழு: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: ராசா பையல பெத்தெடுத்த தகப்பா ரோசா மலரா பொண்ணிருக்கும் செகப்பா ராசா பையல பெத்தெடுத்த தகப்பா ரோசா மலரா பொண்ணிருக்கும் செகப்பா வீட்டுக்கு அடங்கிய மருமக தானே ஏத்துக்க வேணும் நீங்க

குழு: ஆமா நீங்க மயக்கிப்புட்டீங்க மனசுல எடத்த புடிச்சுப்புட்டீங்க

ஆண்: ஆடி அழைப்போம். ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆடி அழைப்போம் பாடி களிப்போம் ஆணை இடுங்க ஓடி ஒழைப்போம் வந்ததும் வந்தனம் சந்ததம் சுடச் சுட

ஆண்: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: வந்திருக்கும் சம்பந்திய சந்தியில நிறுத்தி ஒத்த வெடி பத்த வச்சு சடபட சடவென

குழு: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: மால மேளம் இத்தனையும் எனக்கா நான்தான் இங்கே வந்ததென்ன இதுக்கா மால மேளம் இத்தனையும் எனக்கா நான்தான் இங்கே வந்ததென்ன இதுக்கா பானையில் இருக்குற பழையதத் தின்னு பாயில படுத்தா போதும்

குழு: சம்மந்தி ஏங்க சலிச்சுக்குறீங்க பெருமைய ஏங்க கொறச்சுக்குறீங்க

ஆண்: வீடு இருக்கு. ஏ. ஏ. ஏ. ஏ. வீடு இருக்கு வாசல் இருக்கு ஏழை நடந்தால் வாழ்க்கை எதுக்கு நீங்கதான் வந்த நாள் நல்ல நாள் சுடச் சுட

ஆண்: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

ஆண்: வந்திருக்கும் சம்பந்திய சந்தியில நிறுத்தி ஒத்த வெடி பத்த வச்சு சடபட சடவென

குழு: வேட்டு வெடிப்போம் பாட்டு படிப்போம் வெத்தல பாக்கு வச்சு அழைப்போம்

Male: Vaettu vedippom Paattu padippom Vethala paakku vechu azhaippom haa

Chorus: Vaettu vedippom Paattu padippom Vethala paakku vechu azhaippom

Male: Vandhirukkum sambandhiya Sandhiyila niruthi Oththa vedi patha vechu Sada pada sadavena

Chorus: Vaettu vedippom Paattu padippom Vethala paakku vechu azhaippom

Male: Raasaa payala pethedutha thagappaa Rosaa malaraa ponnirukku segappaa Raasaa payala pethedutha thagappaa Rosaa malaraa ponnirukku segappaa Veettukku adangiya marumaga thaanae Yaethukka venum neenga

Chorus: Aamaa neenga mayakkipputteenga Manasula edatha pudichupputteenga

Male: Aadi azhaippom. aa. aa. aa. aa. Aadi azhaippom paadi kalippom Aanai idunga odi ozhaipom Vandhadhum vandhanam Sandhadham suda chuda

Male: Vaettu vedippom Paattu padippom Vethala paakku vechu azhaippom

Male: Vandhirukkum sambandhiya Sandhiyila niruthi Oththa vedi patha vechu Sada pada sadavena

Chorus: Vaettu vedippom Paattu padippom Vethala paakku vechu azhaippom

Male: Maala melam ithanaiyum enakkaa Naan thaan ingae vandhadhenna idhukkaa Maala melam ithanaiyum enakkaa Naan thaan ingae vandhadhenna idhukkaa Paanaiyil irukkura pazhaiyadha thinnu Paayila paduthaa podhum

Chorus: Sambandhi yenga salichukkureenga Perumaiya yenga korachukkureenga

Male: Veedu irukku. ae. ae. ae. ae. Veedu irukku vaasal irukku Ezhai nadathum vaazhkkai edhukku Neenga thaan vandha naal nalla naal suda chuda

Male: Vaettu vedippom Paattu padippom Vethala paakku vechu azhaippom

Male: Vandhirukkum sambandhiya Sandhiyila niruthi Oththa vedi patha vechu Sada pada sadavena

Chorus: Vaettu vedippom Paattu padippom Vethala paakku vechu azhaippom

Other Songs From Anney Anney (1983)

Uruginen Song Lyrics
Movie: Anney Anney
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vaikira Idathil Song Lyrics
Movie: Anney Anney
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Andha Naal Song Lyrics
Movie: Anney Anney
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • master tamil lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil paadal music

  • ilayaraja song lyrics

  • vijay and padalgal

  • alagiya sirukki full movie

  • unna nenachu lyrics

  • malargale song lyrics