Swararaaga Song Lyrics

Antha Ezhu Naatkal cover
Movie: Antha Ezhu Naatkal (1981)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Jayachandran and  Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹஅஹஹா ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆ ஆஅ ஆஅ ஸ்வர ராக சுகதூவும் அபிராம கவிதே அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ ஸ்வர ராக சுகதூவும் அபிராம கவிதே அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ இரு விழி உழிங்கிண்டே ஹ்ருதயத்தில் உறங்கும் கனவின்டே புலகத்தில் குளிர்பிச்சலோ கனவின்டே புலகத்தில் குளிர்பிச்சலோ ஸ்வர ராக சுகதூவும் அபிராம கவிதே அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ

பெண்: ஊரெங்கும் கல்யாணம் ஆனந்த வைபோகம் நாளும் கண் காட்சியே ஊரெங்கும் கல்யாணம் ஆனந்த வைபோகம் நாளும் கண் காட்சியே

பெண்: இன்று நான் அந்த நிலை காண நீ இன்ப இசை பாட தூது மனசாட்சியே

பெண்: ஸ்வர ராக ஸ்ருதியோட விளையாடும் கவியே அனுராக மோகங்கள்உணர்த்துகின்றாய் இரு விழி படியேறி இதயத்தில் இறங்கி எழுதாத கவிதைகள் எழுதுகின்றாய்

ஆண்: ஆத்மாவில் நீ நித்ய சீமந்தினி ஆஸ்ரேஷம் செய்யும்போல் ஹம்சத்வனி ஆத்மாவில் நீ நித்ய சீமந்தினி ஆஸ்ரேஷம் செய்யும்போல் ஹம்சத்வனி ஆத்மாவில் நீ நித்ய சீமந்தினி மேகத்தே கண்டாடும் மயில் போலே நீ என்னுள்ளே நீயாடு வரவர்நினி

பெண்: ஆரம்பம் எப்போதும் பூபாளமே ஆனந்தம் எந்நாளும் கல்யாணியே ஸ்ரீ ராகம் நீ பாடும் தேமாங்கனி உன் பாட்டில் நான் தானே ஸ்ரீ ரஞ்சனி

ஆண்: ஸ்வர ராக சுகதூவும் அபிராம கவிதே அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ

ஆண்: ஆஹஅஹஹா ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆ ஆஅ ஆஅ ஸ்வர ராக சுகதூவும் அபிராம கவிதே அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ ஸ்வர ராக சுகதூவும் அபிராம கவிதே அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ இரு விழி உழிங்கிண்டே ஹ்ருதயத்தில் உறங்கும் கனவின்டே புலகத்தில் குளிர்பிச்சலோ கனவின்டே புலகத்தில் குளிர்பிச்சலோ ஸ்வர ராக சுகதூவும் அபிராம கவிதே அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ

பெண்: ஊரெங்கும் கல்யாணம் ஆனந்த வைபோகம் நாளும் கண் காட்சியே ஊரெங்கும் கல்யாணம் ஆனந்த வைபோகம் நாளும் கண் காட்சியே

பெண்: இன்று நான் அந்த நிலை காண நீ இன்ப இசை பாட தூது மனசாட்சியே

பெண்: ஸ்வர ராக ஸ்ருதியோட விளையாடும் கவியே அனுராக மோகங்கள்உணர்த்துகின்றாய் இரு விழி படியேறி இதயத்தில் இறங்கி எழுதாத கவிதைகள் எழுதுகின்றாய்

ஆண்: ஆத்மாவில் நீ நித்ய சீமந்தினி ஆஸ்ரேஷம் செய்யும்போல் ஹம்சத்வனி ஆத்மாவில் நீ நித்ய சீமந்தினி ஆஸ்ரேஷம் செய்யும்போல் ஹம்சத்வனி ஆத்மாவில் நீ நித்ய சீமந்தினி மேகத்தே கண்டாடும் மயில் போலே நீ என்னுள்ளே நீயாடு வரவர்நினி

பெண்: ஆரம்பம் எப்போதும் பூபாளமே ஆனந்தம் எந்நாளும் கல்யாணியே ஸ்ரீ ராகம் நீ பாடும் தேமாங்கனி உன் பாட்டில் நான் தானே ஸ்ரீ ரஞ்சனி

ஆண்: ஸ்வர ராக சுகதூவும் அபிராம கவிதே அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ அனுராக மோகங்கள் உணர்த்துகையோ

Male: Aahahahaa aaaa aaaa aaa aa aaa aaaa Swara raaga sugathoovum abiraama kavithae Anuraaga mogangal unarthugayoo Swara raaga sugathoovum abiraama kavithae Anuraaga mogangal unarthugayoo Iru vizhi uzhingindae hrudhayathil urangum Kanavindae pulagathil kulirpichaloa Kanavindae pulagathil kulirpichaloa Swara raaga sugathoovum abiraama kavithae Anuraaga mogangal unarthugayoo Anuraaga mogangal unarthugayoo

Female: Oorengum kalyaanam Aanandha vaibogam Naalum kann kaatchiyae Oorengum kalyaanam Aanandha vaibogam Naalum kann kaatchiyae

Female: Indru naan andha nilai kaana Nee inba isai paada Thoodhu manasaatchiyae

Female: Swara raaga srudhiyoadu Vilaiyaadum kaviyae Anuraaga mogangal unarthugindraai Iru vizhi padiyeri idhayathil erangi Ezhudhadha kavidhaigal ezhudhugindraai

Male: Aathmavil nee nithya seemandhini Aasresham cheiyumbol humsathvani Aathmavil nee nithya seemandhini Aasresham cheiyumbol humsathvani Maegathey kandadum mayil polae nee Ennulley neeyaadu varavarnini

Female: Aarambam eppodum bhoopalamae Aanandham ennalum kalyaniyae Shri raagam nee paadum theamangani Unn paatil naan dhaanae shri ranjani

Male: Swara raaga sugathoovum abiraama kavithae Anuraaga mogangal unarthugayoo Anuraaga mogangal unarthugayoo

Most Searched Keywords
  • thangamey song lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • youtube tamil line

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil karaoke download

  • tamil hit songs lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • tamil lyrics video download