Vazhavaikkum Kaathalukku Song Lyrics

Apoorva Sagodharargal cover
Movie: Apoorva Sagodharargal (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய் வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

பெண்: தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

ஆண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கு ஜெய்

பெண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய் வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

பெண்: ஹா.......... நாணம் என்னை விட்டுச்சே மோகம் என்னை தொட்டுச்சே கையணைக்க கையணைக்க

ஆண்: கன்னி விழி பட்டுச்சே காளை மனம் கெட்டுச்சே மெய்யணைக்க மெய்யணைக்க

பெண்: கள்ளோடும் முள்ளோடும் தள்ளாடும் செம்பூவை நீயும் அள்ள அம்மம்மா என்னென்ன ரசிச்சேன்

ஆண்: முன்னாலும் பின்னாலும் முத்தாடும் இந்நேரம் மோகம் கொண்டு அப்பப்பா தப்புக்கு தவிச்சேன்

பெண்: பார்வை தன்னில் நாளும் நீந்தும் பாவை ஒரு மீனாச்சே

ஆண்: தேகம் தன்னை நாளும் மூட ஆடை இந்த ஆண் ஆச்சே

பெண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்

ஆண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய் வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

பெண்: தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

ஆண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்

பெண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய் வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

ஆண்: தேன் மழையும் கொட்டுச்சே தேகம் எங்கும் பட்டுச்சே வெட்கம் விட்டு பக்கம் நிற்க

பெண்: பெண் மனது அஞ்சிச்சே போதும் என்று கெஞ்சிச்சே வஞ்சி என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச

ஆண்: உன் மடி பொன் மடி மன்னவன் கொண்டாடும் நேரம் என்ன சொல்லடி சொல்லடி சிந்திச்சே

பெண்: பொன் மகள் பூ மகள் என் மனம் எந்நாளும் தஞ்சம் என்று உன்னிடம் உன்னிடம் வந்துச்சே

ஆண்: வாடை என நானும் வந்தேன் வாழை மடல் போலாச்சே

பெண்: வாரி எனை நானும் தந்தேன் வாலிபம் தான் மேலாச்சே

ஆண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்

பெண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
ஆண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்
ஆண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

பெண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்

ஆண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
பெண்: வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்
ஆண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
ஆண்: வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய் வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

பெண்: தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

ஆண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கு ஜெய்

பெண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய் வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

பெண்: ஹா.......... நாணம் என்னை விட்டுச்சே மோகம் என்னை தொட்டுச்சே கையணைக்க கையணைக்க

ஆண்: கன்னி விழி பட்டுச்சே காளை மனம் கெட்டுச்சே மெய்யணைக்க மெய்யணைக்க

பெண்: கள்ளோடும் முள்ளோடும் தள்ளாடும் செம்பூவை நீயும் அள்ள அம்மம்மா என்னென்ன ரசிச்சேன்

ஆண்: முன்னாலும் பின்னாலும் முத்தாடும் இந்நேரம் மோகம் கொண்டு அப்பப்பா தப்புக்கு தவிச்சேன்

பெண்: பார்வை தன்னில் நாளும் நீந்தும் பாவை ஒரு மீனாச்சே

ஆண்: தேகம் தன்னை நாளும் மூட ஆடை இந்த ஆண் ஆச்சே

பெண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்

ஆண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய் வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

பெண்: தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

ஆண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்

பெண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய் வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

ஆண்: தேன் மழையும் கொட்டுச்சே தேகம் எங்கும் பட்டுச்சே வெட்கம் விட்டு பக்கம் நிற்க

பெண்: பெண் மனது அஞ்சிச்சே போதும் என்று கெஞ்சிச்சே வஞ்சி என்னை கொஞ்ச கொஞ்ச

ஆண்: உன் மடி பொன் மடி மன்னவன் கொண்டாடும் நேரம் என்ன சொல்லடி சொல்லடி சிந்திச்சே

பெண்: பொன் மகள் பூ மகள் என் மனம் எந்நாளும் தஞ்சம் என்று உன்னிடம் உன்னிடம் வந்துச்சே

ஆண்: வாடை என நானும் வந்தேன் வாழை மடல் போலாச்சே

பெண்: வாரி எனை நானும் தந்தேன் வாலிபம் தான் மேலாச்சே

ஆண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்

பெண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
ஆண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்
ஆண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண்: தூதுவிட்ட கண்கள் உன்னை தேடுதே அம்பு விட்ட காமனுக்கும் ஜெய்

பெண்: வாசம் உள்ள பூவெடுத்து தூவுதே நம் வாசல் வந்த தென்றலுக்கும் ஜெய்

ஆண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
பெண்: வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்
ஆண்: ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: வாழவைக்கும் காதலுக்கு ஜெய்
ஆண்: வாலிபத்தின் பாடலுக்கும் ஜெய்

Male: Vaazha vaikkum Kaadhalukku jei Vaalibathin paadalukkum jei

Female: Thoodhu vitta Kangal unnai thedudhae Ambu vitta kaamanukkum jei

Male: Vaasamulla pooveduthu Thoovuthae Nam vaasal vandha Thendralukkum jei

Female: Vaazha vaikkum Kaadhalukku jei Vaalibathin paadalukkum jei

Female: Haaa .. rathara rathara aaa Naanam ennai vittuchae Mogam ennai thottuchae Kai anaikka kai anaikka

Male: Kanni vizhi pattuchae Kaalai manam kettuchae Mei anaikka mei anaikka

Female: Kallodum mullodum Thallaadum sempoovai Neeyum alla Ammamma ennenna rasichen

Male: Munnaalum pinanaalum Muthaadum inneram Mogam kondu Appappaa thappukku thavichen

Female: Paarvaidhanil naalum Neendhum Paavai oru meen aachae

Male: Dhegam dhannai Naalum mooda Aadai indha aann aachae

Female: Vaasamulla pooveduthu Thoovuthae Nam vaasal vandha Thendralukkum jei

Male: Vaazha vaikkum Kaadhalukku jei Vaalibathin paadalukkum jei

Female: Thoodhu vitta Kangal unnai thedudhae Ambu vitta kaamanukkum jei

Male: Vaasamulla pooveduthu Thoovuthae Nam vaasal vandha Thendralukkum jei

Female: Vaazha vaikkum Kaadhalukku jei Vaalibathin paadalukkum jei

Male: Thaen mazhaiyum kottuchae Dhegam engum pattuchae Vetkam vittu pakkam nirka

Female: Penn manadhu anjichae Podhum endru kenjichae Vanji ennai konja konja

Male: Un madi pon madi Mannavan kondaadum Neram enna Solladi solladi sindhichae

Female: Pon magal poo magal En manam ennaalum Thanjam endru Unnidam unnidam vandhuchae

Male: Vaadai ena Naanum vandhen Vaazhai madal polaachae

Female: Vaari enai Naanum thandhen Vaalibam dhaan melaachae

Male: Vaasamulla pooveduthu Thoovuthae Nam vaasal vandha Thendralukkum jei

Female: Vaazha vaikkum Kaadhalukku jei
Male: Mmm..hmm..mmm
Female: Vaalibathin paadalukkum jei
Male: Mmm..hmm..mmm

Male: Thoodhu vitta Kangal unnai thedudhae Ambu vitta kaamanukkum jei

Female: Vaasamulla pooveduthu Thoovuthae Nam vaasal vandha Thendralukkum jei

Male: Vaazha vaikkum Kaadhalukku jei
Female: Vaalibathin paadalukkum jei
Male: Mmm..hmm..mmm

Female: Vaazha vaikkum Kaadhalukku jei
Male: Vaalibathin paadalukkum jei

 

Other Songs From Apoorva Sagodharargal (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • kanave kanave lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • kadhal song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • i songs lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • master song lyrics in tamil free download

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • maraigirai

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil songs with lyrics free download

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics