Yeh Nenje Song Lyrics

April Maadhathil cover
Movie: April Maadhathil (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Thamarai
Singers: Harish Raghavendra and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: படபட படவென அடிக்குது இதயம் தடதட தடவென துடிக்குது இமைகள் சலசல சலவென சுழருது விழிகள்

பெண்: அடுத்தது யாரோ அடுத்தது யாரோ எடுப்பது யாரோ எடுப்பது யாரோ எனதா உனதா என்னவே என்னவே தவிக்குது தவிக்குது தவிக்குது தவிக்குது

பெண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

ஆண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

ஆண்: ஹே ஹே ஹே காதல் ஒரு காந்தம் என கண்டேன் நான் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஈர்க்கும் அதன் திசையில் இன்று வீழ்ந்தேன் நான்

பெண்: மாய கரம் ஒன்று மயிலிறகு கொண்டு சில்லென்று மலரை தொடுதே

ஆண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

குழு: .............

பெண்: என் நிலவில் மாற்றம் எதிலும் தடுமாற்றம் பார்வை பரிமாற்றம் ஒரு ஆனந்த ஏக்கம்

குழு: ............

ஆண்: கண்ணை விட்டு வெளியே காணும் ஒரு கனவே வரைந்து அழைத்தாலும் இனி வாராது தூக்கம்

பெண்: வெகு நேரம் பேசி பின்பு விடை பெற்று போகும் நேரம் நாள் அடிகள் நடக்கும் கால்கள் நடை மறந்து திரும்பும் ஏனோ

ஆண்: பேசாத நேரம் தானே பெரிதாக தோணும் அன்பே காலங்கள் தோற்க்கும் இங்கே

பெண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

குழு: ............

பெண்: நேற்று வரும் கனவில் நிலவு வரவில்லை அடம்பிடிக்கும் நிலவை இனி நான் என்று பார்ப்பேன்

குழு: ............

ஆண்: காதல் வரும்போது கனவுகளும் மாறும் நீ விரும்பும் நிலவை இனி தினம் தோறும் பார்ப்பாய்

பெண்: யார் யாரோ எழுதி சென்ற புரியாத கவிதை எல்லாம் நான் கேட்டு ரசித்தேன் இன்று

ஆண்: நான் பார்த்த மரமும் இலையும் புது போர்வை போர்த்தி கொண்டு புது பார்வை பார்த்துக்கொண்டு நம்மை பார்த்து சிரிக்கின்றதே

பெண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ காதல் ஒரு காந்தம் என கண்டேன் நான் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஈர்க்கும் அதன் திசையில் இன்று வீழ்ந்தேன் நான்

பெண்: மாய கரம் ஒன்று மயிலிறகு கொண்டு சில்லென்று மலரை தொடுதே

ஆண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: படபட படவென அடிக்குது இதயம் தடதட தடவென துடிக்குது இமைகள் சலசல சலவென சுழருது விழிகள்

பெண்: அடுத்தது யாரோ அடுத்தது யாரோ எடுப்பது யாரோ எடுப்பது யாரோ எனதா உனதா என்னவே என்னவே தவிக்குது தவிக்குது தவிக்குது தவிக்குது

பெண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

ஆண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

ஆண்: ஹே ஹே ஹே காதல் ஒரு காந்தம் என கண்டேன் நான் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஈர்க்கும் அதன் திசையில் இன்று வீழ்ந்தேன் நான்

பெண்: மாய கரம் ஒன்று மயிலிறகு கொண்டு சில்லென்று மலரை தொடுதே

ஆண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

குழு: .............

பெண்: என் நிலவில் மாற்றம் எதிலும் தடுமாற்றம் பார்வை பரிமாற்றம் ஒரு ஆனந்த ஏக்கம்

குழு: ............

ஆண்: கண்ணை விட்டு வெளியே காணும் ஒரு கனவே வரைந்து அழைத்தாலும் இனி வாராது தூக்கம்

பெண்: வெகு நேரம் பேசி பின்பு விடை பெற்று போகும் நேரம் நாள் அடிகள் நடக்கும் கால்கள் நடை மறந்து திரும்பும் ஏனோ

ஆண்: பேசாத நேரம் தானே பெரிதாக தோணும் அன்பே காலங்கள் தோற்க்கும் இங்கே

பெண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

குழு: ............

பெண்: நேற்று வரும் கனவில் நிலவு வரவில்லை அடம்பிடிக்கும் நிலவை இனி நான் என்று பார்ப்பேன்

குழு: ............

ஆண்: காதல் வரும்போது கனவுகளும் மாறும் நீ விரும்பும் நிலவை இனி தினம் தோறும் பார்ப்பாய்

பெண்: யார் யாரோ எழுதி சென்ற புரியாத கவிதை எல்லாம் நான் கேட்டு ரசித்தேன் இன்று

ஆண்: நான் பார்த்த மரமும் இலையும் புது போர்வை போர்த்தி கொண்டு புது பார்வை பார்த்துக்கொண்டு நம்மை பார்த்து சிரிக்கின்றதே

பெண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ காதல் ஒரு காந்தம் என கண்டேன் நான் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஈர்க்கும் அதன் திசையில் இன்று வீழ்ந்தேன் நான்

பெண்: மாய கரம் ஒன்று மயிலிறகு கொண்டு சில்லென்று மலரை தொடுதே

ஆண்: ஏ நெஞ்சே என் நெஞ்சே என்னை கேளாமல் அலை பாய்கின்றாய்

Female: Padapada padavena Adikkuthu idhayam Thadathada thadavena Thudikkuthu imaigal Salasala salavena Suzharuthu vizhigal

Female: Adutthathu yaaro Adutthathu yaaro Eduppathu yaaro Eduppathu yaaro Yenathaa unathaa Ennavae ennavae Thavikkuthu thavikkuthu Thavikkuthu thavikkuthu.

Female: Yeh nenjae en nenjae Ennai kelaamal alai paaigindraai

Male: Yeh nenjae en nenjae Ennai kelaamal alai paaigindraai

Male: Hey hey hey Kaadhal oru gaandham Ena kanden naan Mm..mm..mm Eerkkum athan dhisaiyil Indru veezhnthen naan

Female: Maaya karam ondru Maiyiliragu kondu Chillendru malarai thoduthae

Male: Yeh nenjae en nenjae Ennai kelaamal alai paaigindraai

Chorus: Papababa papababa paa Papababa papababa Papababa papababa paa Papababa papababa Paabaaba..aaa..paabaapa Papababa papababa Paabaaba..aaa..paabaapa

Female: En nilavil maattram Edhilum thadumaattram Paarvai parimaattram Oru aanandha yekkam

Chorus: Ooh-a ooh-a Yeah-i yeah-i yeah

Male: Kannai vittu velliyae Kaanam oru kanavae Varanthi azaithaalum Ini vaaraathu thookkam

Female: Vegu neram pesi pinbu Vidai petru pogum neram Naaal adigal nadakkum kaalgal Nadai maranthu thirumbum yeno

Male: Pesaatha neramthaanae Perithaaga thonum anbae Kaalangal thorkkum ingae.

Female: Yeh nenjae en nenjae Ennai kelaamal alai paaigindraai

Chorus: ...............

Female: Netru varum kanavil Nilavu varavillai Adampidikkum nilavai Ini naan endru paarppen

Chorus: Ooha ooha Yeahi yeahi yeah

Male: Kaadhal varumbodhu Kanavugalum maarum Nee virumbum nilavai Ini dhinamdhorum paarppaai

Female: Yaar yaaro ezuthi sendra Puriyaatha kavithai ellaam Naan kettu rasitthen indru

Male: Naan paarttha maramum ilaiyum Pudhu porvai porthikkondu Pudhu paarvai paarthukkondu Nammai paarthu sirikindrathae

Female: Yeh nenjae en nenjae Ennai kelaamal alai paaigindraai

Male: Ooh ..ooh ..ooh Kaadhal oru gaandham Ena kanden naan Mm..mm..mm Eerkkum athan dhisaiyil Indru veezhnthen naan

Female: Maaya karam ondru Maiyiliragu kondu Chillendru malarai thoduthae

Male: Yeh nenjae en nenjae Ennai kelaamal alai paaigindraai

 

Most Searched Keywords
  • mainave mainave song lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • asuran song lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • en kadhale lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • pularaadha

  • amma song tamil lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • tamil song english translation game

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • kutty pasanga song

  • karaoke songs with lyrics in tamil