Kombu Vacha Singamda Song Lyrics

Araathu cover
Movie: Araathu (2018)
Music: Srikanth Deva
Lyricists: Michael
Singers: Michael

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தமிழன்டா தமிழன்டா தமிழன்டா தமிழன் தமிழன் தமிழன் தமிழன்டா

ஆண்: கொம்பு வச்ச சிங்கம் டா யாருக்குமே அடங்கல வீரமான தமிழன்டா முதுவ காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம் ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி அப்துல் கலாம் மூளைக்கி

ஆண்: தமிழன் பொறந்தது ஆதியில பொதச்ச போய்டுவ பாடையில எவனோட வுதவியும் தேவை இல்ல தமிழன் உழைப்பிருக்கு காவேரில

ஆண்: உங்களுக்கு ஒன்னுனா போராட நாங்க தான் வரணும் நீ சோறு தின்ன அரிசி பருப்பு நாங்க தான் தரணும்

ஆண்: உங்களுக்கு ஒன்னுனா போராட நாங்க தான் வரணும் நீ சோறு தின்ன அரிசி பருப்பு நாங்க தான் தரணும்

ஆண்: கொம்பு வச்ச சிங்கம் டா யாருக்குமே அடங்கல வீரமான தமிழன்டா முதுவ காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம் ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி தமிழனோட மூளைக்கி

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லாக்கா

குழு: செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லாக்கா

ஆண்: புலிய மொறத்தால அடிச்சி விரட்டுனா வீர தமிழச்சி பரம்பரடா தமிழன எதிர்த்து யாரு வந்தாலும் ஒன்னா சேர்ந்தா அடங்குவடா

ஆண்: கம்முன்னு இருந்த எங்கள தேவையில்லாம சீண்டி விட்ட சும்மானா ஏமாந்தினு வாழாதிங்க தமிழன் கிட்ட உண்மையா இருந்துட்டாக்கா பேசுவான்டா நியாயத்தையும் இனிமே பார்க்க போறீங்க தமிழனோட வீரத்தையும்

ஆண்: பச்ச தமிழன்னு நெஞ்ச தட்டி சொல்லு சொல்லு உயிரே போனாலும் தலைய தூக்கி நில்லு நில்லு

குழு: பச்ச தமிழன்னு நெஞ்ச தட்டி சொல்லு உயிரே போனாலும் தலைய தூக்கி நில்லு

ஆண்: கொம்பு வச்ச சிங்கம் டா யாருக்குமே அடங்கல வீரமான தமிழன்டா முதுவ காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம் ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி தமிழனோட மூளைக்கி

ஆண்: தமிழன்டா தமிழன்டா தமிழன்டா தமிழன்டா

ஆண்: அடிச்சி போட்டாலும் மிதிச்சு கேட்டாலும் உடவே மாட்டோம் சமுதாயத்த போடு பணத்த குடுத்தாலும் பகையா நெனச்சாலும் உயிரா நேசிப்போம் விவசாயத்த போடு

ஆண்: உலக ஒலிம்பிக்ல தமிழன் அடிச்சான் கோல்ட் மெடல ஆனா இந்த உண்மை யாருக்குமே இன்னும் தெரியல தமிழன தொட்டு பாக்க யாரானாலும் யோசிக்கணும் ஜாதி மதம் இல்லாம எல்லாம் ஒன்னா காட்டிக்கணும்

ஆண்: பிரச்சனை வந்தா சொல்லு ஒன்னா வருவோம் டா பொறந்த வாழ்ந்த தமிழ் நாட்டுக்கு உயிர தருவோம் டா

குழு: பிரச்சனை வந்தா சொல்லு ஒன்னா வருவோம் டா பொறந்த வாழ்ந்த தமிழ் நாட்டுக்கு உயிர தருவோம் டா

ஆண்: கொம்பு வச்ச சிங்கம் டா யாருக்குமே அடங்கல வீரமான தமிழன்டா முதுவ காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம் ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி தமிழனோட மூளைக்கி தமிழன்டா

ஆண்: தமிழன்டா தமிழன்டா தமிழன்டா தமிழன் தமிழன் தமிழன் தமிழன்டா

ஆண்: கொம்பு வச்ச சிங்கம் டா யாருக்குமே அடங்கல வீரமான தமிழன்டா முதுவ காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம் ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி அப்துல் கலாம் மூளைக்கி

ஆண்: தமிழன் பொறந்தது ஆதியில பொதச்ச போய்டுவ பாடையில எவனோட வுதவியும் தேவை இல்ல தமிழன் உழைப்பிருக்கு காவேரில

ஆண்: உங்களுக்கு ஒன்னுனா போராட நாங்க தான் வரணும் நீ சோறு தின்ன அரிசி பருப்பு நாங்க தான் தரணும்

ஆண்: உங்களுக்கு ஒன்னுனா போராட நாங்க தான் வரணும் நீ சோறு தின்ன அரிசி பருப்பு நாங்க தான் தரணும்

ஆண்: கொம்பு வச்ச சிங்கம் டா யாருக்குமே அடங்கல வீரமான தமிழன்டா முதுவ காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம் ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி தமிழனோட மூளைக்கி

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லாக்கா

குழு: செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லா செல்லாக்கா செல்லா செல்லாக்கா

ஆண்: புலிய மொறத்தால அடிச்சி விரட்டுனா வீர தமிழச்சி பரம்பரடா தமிழன எதிர்த்து யாரு வந்தாலும் ஒன்னா சேர்ந்தா அடங்குவடா

ஆண்: கம்முன்னு இருந்த எங்கள தேவையில்லாம சீண்டி விட்ட சும்மானா ஏமாந்தினு வாழாதிங்க தமிழன் கிட்ட உண்மையா இருந்துட்டாக்கா பேசுவான்டா நியாயத்தையும் இனிமே பார்க்க போறீங்க தமிழனோட வீரத்தையும்

ஆண்: பச்ச தமிழன்னு நெஞ்ச தட்டி சொல்லு சொல்லு உயிரே போனாலும் தலைய தூக்கி நில்லு நில்லு

குழு: பச்ச தமிழன்னு நெஞ்ச தட்டி சொல்லு உயிரே போனாலும் தலைய தூக்கி நில்லு

ஆண்: கொம்பு வச்ச சிங்கம் டா யாருக்குமே அடங்கல வீரமான தமிழன்டா முதுவ காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம் ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி தமிழனோட மூளைக்கி

ஆண்: தமிழன்டா தமிழன்டா தமிழன்டா தமிழன்டா

ஆண்: அடிச்சி போட்டாலும் மிதிச்சு கேட்டாலும் உடவே மாட்டோம் சமுதாயத்த போடு பணத்த குடுத்தாலும் பகையா நெனச்சாலும் உயிரா நேசிப்போம் விவசாயத்த போடு

ஆண்: உலக ஒலிம்பிக்ல தமிழன் அடிச்சான் கோல்ட் மெடல ஆனா இந்த உண்மை யாருக்குமே இன்னும் தெரியல தமிழன தொட்டு பாக்க யாரானாலும் யோசிக்கணும் ஜாதி மதம் இல்லாம எல்லாம் ஒன்னா காட்டிக்கணும்

ஆண்: பிரச்சனை வந்தா சொல்லு ஒன்னா வருவோம் டா பொறந்த வாழ்ந்த தமிழ் நாட்டுக்கு உயிர தருவோம் டா

குழு: பிரச்சனை வந்தா சொல்லு ஒன்னா வருவோம் டா பொறந்த வாழ்ந்த தமிழ் நாட்டுக்கு உயிர தருவோம் டா

ஆண்: கொம்பு வச்ச சிங்கம் டா யாருக்குமே அடங்கல வீரமான தமிழன்டா முதுவ காட்டி ஒதுங்கல கோடி பணம் ஈடாகாது விவசாயி வேலைக்கி அமெரிக்காவே ஆடி போச்சி தமிழனோட மூளைக்கி தமிழன்டா

Male: Tamizhanda. Tamizhanda. Tamizhanda. Tamizhan. Tamizhan. Tamizhan. Tamizhanda.

Male: Kombu vacha singam da Yaarukkumae adangala Veeramaana tamizhanda Mudhuva kaatti odhungala Kodi panam edaakaathu Vivasaayi velaikki Americavey aadi pochi Abdul kalam moolaikki

Male: Tamizhan porandhathu Aathiyila Pothacha poiduva paadaiyila Evanoda vudhaviyum thevai illa Tamizhan uzhaippirukku kaverila

Male: Ungalukku onnunaa porada Naangadhan varanum Nee soru thinna arisi parupu Naangadhan tharanum

Male: Ungalukku onnunaa porada Naangadhan varanum Nee soru thinna arisi parupu Naangadhan tharanum

Male: Kombu vacha singam da Yaarukkumae adangala Veeramaana tamizhanda Mudhuva kaatti odhungala Kodi panam edaakaathu Vivasaayi velaikki Americavey aadi pochi Tamizhanoda moolaikki

Chorus: Hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi Chella chella chellaka Chella chella chellaka Chella chella chellaka Chella chellaka

Chorus: Chella chella chellaka Chella chella chellaka Chella chella chellaka Chella chellaka

Male: Puliya morathala Adichi verattuna Veera tamizhachi parambarada Tamizhana edhirthu Yaaru vandhaalum Onna serndha adanguvada

Male: Gammunnu irundha engala Thevillama seendivitta Summana yemanthinu Vaazhadhinga tamizhan kitta Unmaiya irundhutakaa Pesuvunda nyayathaiyum Inimae paarka poringa Tamizhanoda veerathaiyum

Male: Pacha tamizhanu Nenja thatti sollu.sollu Uyirae ponaalum Thalaya thooki nillu..nillu

Chorus: Pacha tamizhanu Nenja thatti sollu. Uyirae ponaalum Thalaya thooki nillu..

Male: Kombu vacha singam da Yaarukkumae adangala Veeramaana tamizhanda Mudhuva kaatti odhungala Kodi panam edaakaathu Vivasaayi velaikki Americavey aadi pochi Tamizhanoda moolaikki

Male: Tamizhanda. Tamizhanda. Tamizhanda. Tamizhanda.

Male: Adichi potaalum Midichi kettaalum Udavae maatom samudhaayatha Podu Panatha kuduthaalum Pagaya ninaichaalum Uyira nesippom vivasayatha Podu

Male: Ulaga olympicla Tamizhan adichan gold medal la Aana indha unmai yaarukumae Innum theriyala Tamizhana thottu paaka Yaaranalum yosikkanum Jathi matham illama Ellaam onna kaattikanum

Male: Prachana vandha sollu Onna varuvom da Porandha vazhandha Tamizh naattukku Uyira tharuvom da

Chorus: Prachana vandha sollu Onna varuvom da Porandha vazhandha Tamizh naattukku Uyira tharuvom da

Male: Kombu vacha singam da Yaarukkumae adangala Veeramaana tamizhanda Mudhuva kaatti odhungala Kodi panam edaakaathu Vivasaayi velaikki Americavey aadi pochi Tamizhanoda moolaikki Tamizhanda.

Other Songs From Araathu (2018)

Similiar Songs

Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Mayile Mayile Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Pallaandu Pallaandu Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Most Searched Keywords
  • 3 song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • alli pookalaye song download

  • isaivarigal movie download

  • neerparavai padal

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • vijay songs lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • eeswaran song

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • sivapuranam lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download