Amman Song Lyrics

Aranmanai 2 cover
Movie: Aranmanai 2 (2016)
Music: Hip Hop Tamizha
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Adhi Hip Hop Tamizha, Malathy Lakshman,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஆதி ஹிப் ஹாப் தமிழா

குழு: ..............

பெண்: அம்மா நடனம் ஆடி வா தாயே நடனம் ஆடி வா திரிசூலம் கையில் ஏந்தி நடனம் ஆடி வா

பெண்: அம்மா நடனம் ஆடி வா தாயே நடனம் ஆடி வா படையல் வச்சு காத்திருக்கோம் நடனம் ஆடி வா

பெண்: ஆவிகள் படையழிக்க நடனம் ஆடி வா அம்மா பாவிகள் தலையறுக்க நடனம் ஆடி வா

பெண்: பகைவரின் குடியழிக்க நடனம் ஆடி வா அம்மா சூழ்ச்சியை வோ் அறுக்க நடனம் ஆடி வா

குழு: காளி நீ தமி நீ கணேஷ்வரி பிரதோசினி ராட்சசி பிசாட்சி நீ மாலினி மாரி நீ

பெண்: பற்கள் கடித்திடும் இருவிழி சிவந்திடு சூலத்தை ஏந்திடு பிராமியே

பெண்: படைகளை அழித்திடு தடைகளை உடைத்திடு புலியென பாய்ந்திடு வைஷ்ணவியே

பெண்: பொறுமையை கைவிடு போர்க்குரல் எழுப்பிடு போர்க்களம் புகுந்திடு மாகேஷ்வரி

பெண்: குடல்களை உருவிடு ரத்தம் குடித்திடு பாவிகள் தலையறு கௌமாரி

குழு: காளி நீ தமி நீ கணேஷ்வரி பிரதோசினி ராட்சசி பிசாட்சி நீ மாலினி மாரி நீ

பெண்: நசி நசி நசி நசி மசி மசி மசி மசி சத்ரு சம்காரம் ஐந்தரியே டக டக டமருகம் பக பக பம்பையில் ஆட்டங்கள் ஆடிடும் ஈஸ்வரியே

ஆண்: அலை ஒடுங்க மலை நடுங்க புவி அடங்க ஆணவத்தின் கொடும் கரங்கள் தான் முடங்க

ஆண்: குடல் கிழிந்து எலும்பு ஒடித்து உயிர் குடித்து தீயவரின் கொட்டம் அதை நீ அடக்கு

ஆண்: பாம்புருவாய் நீ எழுந்து பகை நடுவே கோபமுடன் சீறி அங்கு நீ புகுந்து சக்தி சக்தி கொத்தி கொத்தி உடன் அடக்கு காளனவன் எம பயத்தை காளியவள் உன் உருவில் விண்ணளந்து மண் அளந்து நீ உணர்ந்து

குழு: { ஜெகடேஸ்வரி புவனேஸ்வரி சா்வேஸ்வரி சௌதேஸ்வரி வஜ்ரீஸ்வரி பரமேஸ்வரி மாதேஸ்வரி முகதேஸ்வரி பகேஸ்வரி

குழு: காமேஸ்வரி சோமேஸ்வரி வலேஸ்வரி அமுதேஸ்வரி வகிஸ்வரி முகாதேஸ்வரி துர்ஹேஸ்வரி } (2)

குழு: { காளி நீ தமி நீ கணேஷ்வரி பிரதோசினி ராட்சசி பிசாட்சி நீ மாலினி மாரி நீ } (2)

ஆண்: ..............

குழு: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் (8) ஓம் சக்தி பராசக்தி ஓம் சக்தி பராசக்தி ஓம் சக்தி பராசக்தி

ஆண்: ஓம் சக்தி பராசக்தி

இசையமைப்பாளா்: ஆதி ஹிப் ஹாப் தமிழா

குழு: ..............

பெண்: அம்மா நடனம் ஆடி வா தாயே நடனம் ஆடி வா திரிசூலம் கையில் ஏந்தி நடனம் ஆடி வா

பெண்: அம்மா நடனம் ஆடி வா தாயே நடனம் ஆடி வா படையல் வச்சு காத்திருக்கோம் நடனம் ஆடி வா

பெண்: ஆவிகள் படையழிக்க நடனம் ஆடி வா அம்மா பாவிகள் தலையறுக்க நடனம் ஆடி வா

பெண்: பகைவரின் குடியழிக்க நடனம் ஆடி வா அம்மா சூழ்ச்சியை வோ் அறுக்க நடனம் ஆடி வா

குழு: காளி நீ தமி நீ கணேஷ்வரி பிரதோசினி ராட்சசி பிசாட்சி நீ மாலினி மாரி நீ

பெண்: பற்கள் கடித்திடும் இருவிழி சிவந்திடு சூலத்தை ஏந்திடு பிராமியே

பெண்: படைகளை அழித்திடு தடைகளை உடைத்திடு புலியென பாய்ந்திடு வைஷ்ணவியே

பெண்: பொறுமையை கைவிடு போர்க்குரல் எழுப்பிடு போர்க்களம் புகுந்திடு மாகேஷ்வரி

பெண்: குடல்களை உருவிடு ரத்தம் குடித்திடு பாவிகள் தலையறு கௌமாரி

குழு: காளி நீ தமி நீ கணேஷ்வரி பிரதோசினி ராட்சசி பிசாட்சி நீ மாலினி மாரி நீ

பெண்: நசி நசி நசி நசி மசி மசி மசி மசி சத்ரு சம்காரம் ஐந்தரியே டக டக டமருகம் பக பக பம்பையில் ஆட்டங்கள் ஆடிடும் ஈஸ்வரியே

ஆண்: அலை ஒடுங்க மலை நடுங்க புவி அடங்க ஆணவத்தின் கொடும் கரங்கள் தான் முடங்க

ஆண்: குடல் கிழிந்து எலும்பு ஒடித்து உயிர் குடித்து தீயவரின் கொட்டம் அதை நீ அடக்கு

ஆண்: பாம்புருவாய் நீ எழுந்து பகை நடுவே கோபமுடன் சீறி அங்கு நீ புகுந்து சக்தி சக்தி கொத்தி கொத்தி உடன் அடக்கு காளனவன் எம பயத்தை காளியவள் உன் உருவில் விண்ணளந்து மண் அளந்து நீ உணர்ந்து

குழு: { ஜெகடேஸ்வரி புவனேஸ்வரி சா்வேஸ்வரி சௌதேஸ்வரி வஜ்ரீஸ்வரி பரமேஸ்வரி மாதேஸ்வரி முகதேஸ்வரி பகேஸ்வரி

குழு: காமேஸ்வரி சோமேஸ்வரி வலேஸ்வரி அமுதேஸ்வரி வகிஸ்வரி முகாதேஸ்வரி துர்ஹேஸ்வரி } (2)

குழு: { காளி நீ தமி நீ கணேஷ்வரி பிரதோசினி ராட்சசி பிசாட்சி நீ மாலினி மாரி நீ } (2)

ஆண்: ..............

குழு: ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் (8) ஓம் சக்தி பராசக்தி ஓம் சக்தி பராசக்தி ஓம் சக்தி பராசக்தி

ஆண்: ஓம் சக்தி பராசக்தி

Music by: Hip Hop Tamizha

Chorus: Dhimi dhimi dhin dhimi dhin dhimi Dhundubi naada supoornamae Gama gama gham gama dham gama Sankha ninadha suvaadhyaanoodhae

Female: Ammaa nadanam aadi vaa Thaayae nadanam aadi vaa Thiri soolam kaiyil yendhi Nadanam aadi vaa

Female: Ammaa nadanam aadi vaa Thaaye nadanam aadi vaa Padaiyal vachu kaathirukom Nadanam aadi vaa

Female: Aavigal padaiyalikka Nadanam aadi vaa Amma paavigal thalai arukka Nadanam aadi vaa

Female: Paigaivarin kudi azhika Nadanam aadi vaa Amma suzhichiya verr arukka Nadanam aadi vaa

Chorus: Kaali nee thami nee Ganeshwari pradhosini Raakshashi pisaakshi nee Maalini maari nee

Female: Parkal kadithidum Iru vizhi sivandhidu Soolathai yendhidu Bhramiyae

Female: Padaigalai azhithidu Thadaigalai udaithidu Puliyena paaindhidu Vaishnaviyae

Female: Porumaiyai kaividu Porkural ezhupidu Porkaalam pugundhidu Maageshwari

Female: Kudalgalai uruvidu Ratham kudithidu Paavigal thalaiyaru Koumaari

Chorus: Kaali nee thami nee Ganeshwari pradhosini Raakshashi pisaakshi nee Maalini maari nee

Female: Nasi nasi nasi nasi.. Masi masi masi masi Satrusamhaaram aainthariyae Daga daga damarugam Paga paga pambaiyil Aatangal aadidum eshwariyae

Male: Alai odunga Malai nadunga Puvi adanga Aanavathin kodum karangal Dhaan mudanga

Male: Kudal kizhindhu Elumbu odithu Uyir kudithu Theeyavarin kottam adhai Nee adakku

Male: Paamburuvaai Nee ezhundhu Pagai naduvae Kobamudan seeri angu Nee pugundhu Sakthi sakthi Koththi koththi Udan adakku Kaalanavan emabayathai Kaaliyaval un uruvil Vin alandhu man alandhu Nee unarndhu ...

Chorus: {Jagadeswari..bhuvaneswari. Sarveshwari.soudheshwari Vajreeswari. parameswari. Maadheshwari.mugadheshwari. Pageshwari.

Chorus: Kameshwari.someshwari Valeshwari.amudheshwari. Vagiswari. mughadheswari. durgheswari } (2)

Chorus: {Kaali nee thami nee Ganeshwari pradhosini Raakshashi pisaakshi nee Maalini maari nee } (2)

Male: Aaahhh..aaaa..

Chorus: Om sakthi om sakthi Om sakthi.om..(8) Om shakti parashakti Om shakti parashakti Om shakti parashakti
Male: Om shakti.. parashakti..

Other Songs From Aranmanai 2 (2016)

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • thabangale song lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • pagal iravai karaoke

  • vathi coming song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • sister brother song lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics