Theeyaga Thondri Song Lyrics

Aranmanai 3 cover
Movie: Aranmanai 3 (2021)
Music: C. Sathya
Lyricists: Naattu Raja Durai
Singers: Hariharan and Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தீயாக தோன்றி ஒளியாகும் வேலா வான் மேகமாய் மழை ஊற்றுவாயே வாராத போதும் வரமாகும் வேலா கரம் நீட்டியே அருள் ஊற்றுவாயே

ஆண்: தேடாத போதே கண் முன் தோன்றுவாயே வாடாத போதே கண்ணீர் ஆற்றுவாயே தீரா என் தேடலோ உன் காலடி நான் தேடினேனே மாறா உன் பூவடி என் கைபிடி தான் சேரேனோ

ஆண்: வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா..

குழு: இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு: எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு: அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

ஆண்: ஆறாக பாலாக ஊற்றிட தேனாக பூமாலை சூட்டிட ஓங்கார உன்ரூபம் பார்த்திட வந்தோமைய்யா

ஆண்: சந்தனம் பூசிய கந்தனின் திருமுக தரிசனம் காண உன் வரமருள்வாயே

ஆண்: யாகமும் தொடங்கிட மேகமும் பொழிந்திட தீபத்தை ஏற்றிட கரம் தருவாயே

ஆண்: தட் தட் தட முற்றும் தடை விலகிட எழு முருகா

ஆண்: டிட் டிட் டிடி கொட்டும் இடி முழங்கிட திரு முருகா

ஆண்: சரவணனே வேல் முருகா ஷண்முகனே மால் முருகா

குழு: கைகள் கொண்டு தீபம் ஏற்றிட கண்கள் நம்மை காவல் காத்திட கால்கள் உந்தன் பாதை சேர்ந்திட கந்தா நீ அருள்வாய்

குழு: வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா.

குழு: இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு: எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு: அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

கர்நாடக சங்கீதம்: .....................

குழு: அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

குழு: இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

ஆண்: தீயாக தோன்றி ஒளியாகும் வேலா வான் மேகமாய் மழை ஊற்றுவாயே வாராத போதும் வரமாகும் வேலா கரம் நீட்டியே அருள் ஊற்றுவாயே

ஆண்: தேடாத போதே கண் முன் தோன்றுவாயே வாடாத போதே கண்ணீர் ஆற்றுவாயே தீரா என் தேடலோ உன் காலடி நான் தேடினேனே மாறா உன் பூவடி என் கைபிடி தான் சேரேனோ

ஆண்: வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா..

குழு: இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு: எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு: அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

ஆண்: ஆறாக பாலாக ஊற்றிட தேனாக பூமாலை சூட்டிட ஓங்கார உன்ரூபம் பார்த்திட வந்தோமைய்யா

ஆண்: சந்தனம் பூசிய கந்தனின் திருமுக தரிசனம் காண உன் வரமருள்வாயே

ஆண்: யாகமும் தொடங்கிட மேகமும் பொழிந்திட தீபத்தை ஏற்றிட கரம் தருவாயே

ஆண்: தட் தட் தட முற்றும் தடை விலகிட எழு முருகா

ஆண்: டிட் டிட் டிடி கொட்டும் இடி முழங்கிட திரு முருகா

ஆண்: சரவணனே வேல் முருகா ஷண்முகனே மால் முருகா

குழு: கைகள் கொண்டு தீபம் ஏற்றிட கண்கள் நம்மை காவல் காத்திட கால்கள் உந்தன் பாதை சேர்ந்திட கந்தா நீ அருள்வாய்

குழு: வேலா கதிர் வேலா வடிவேலா.

குழு: இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

குழு: எங்கு பார்த்தாலும் உன் உருவம் தான் வேலைய்யா எது நடந்தாலும் உன்னாலே தான் முருகைய்யா தேவர் குலம் காத்த சிறுபிள்ளை நீதானைய்யா எங்கும் உனக்கில்லை வேறாரும் ஈடே ஐய்யா

குழு: அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

கர்நாடக சங்கீதம்: .....................

குழு: அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா அரகரோகரா

குழு: இங்கு தீயோரை கழுவேற்று என் வேலைய்யா வந்து இல்லாரை மேலேற்று என் பாலைய்யா கண்டு கொல்லாரை நீ மாற்று பொன் வேலைய்யா தொண்டு செய்வோரை தினம் காக்கும் செவ்வேலைய்யா

Male: Theeyaga thondri ozhiyagum velaa Vaan megamaai mazhai otruvaayae Vaaradha podhum varamaagum velaa Karam neettiyae arul otruvaayae

Male: Thedadha podhae kan mun thondruvaayae Vaadadha podhae kanneer aatruvaayae Theera en thedalo un kaaladi naan thedinenae Mara un poovadi en kaipidi thaan serenoo

Male: Velaa kathir velaa vadivelaa.

All: Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya Vandhu illaarai melettru en baalaiyya Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya

All: Engu paarthaalum un uruvam thaan velaiyya Edhu nadanthaalum unnaalae thaan murugaiyya Thevar kulam kaatha sirupillai needhanaiyya Engum unakkillai veraarum eede aiyyaa

All: Aragarogara aragarogara aragarogara Aragarogara aragarogara aragarogara

Male: Aaraaga paalaaga ootrida Thaenaaga poomaalai soottida Ongaara unroopam paarthida vanthomaiyya

Male: Sandhanam poosiya kandhanin Thirumuga dharisanam kaana Un varamarulvaayae

Male: Yagamum thodangida Megamum polinthida Dheebathai yettrida Karam tharuvaayae

Male: That that thada mutrum thadai vilagida Ezhu murugaa

Male: Tit tit tidi kottum idi mulangida Thiru murugaa

Male: Saravananae vel murugaa Shanmuganae maal marugaa

All: Kaigal kondu deebam yettrida Kangal nammai kaaval kaathida Kaalgal undhan paadhai sernthida Kandha nee arulvaai

All: Velaa kathir velaa vadivelaa.

All: Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya Vandhu illaarai melettru en baalaiyya Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya

All: Engu paarthaalum un uruvam thaan velaiyya Edhu nadanthaalum unnaalae thaan murugaiyya Thevar kulam kaatha sirupillai needhanaiyya Engum unakkillai veraarum eede aiyyaa

All: Aragarogara aragarogara aragarogara Aragarogara aragarogara aragarogara Aragarogara aragarogara aragarogara Aragarogara aragarogara aragarogara

Carnatic: ............

All: Aragarogara aragarogara aragarogara Aragarogara aragarogara aragarogara Aragarogara aragarogara aragarogara Aragarogara aragarogara aragarogara

All: Ingu theeyorai kaluvetru en velaiyya Vandhu illaarai melettru en baalaiyya Kandu kollaarai nee maatru pon velaiyya Thondu seivorai dhinam kaakkum sevvelaiyya

Other Songs From Aranmanai 3 (2021)

Rasavaachiye Song Lyrics
Movie: Aranmanai 3
Lyricist: Mohan Rajan
Music Director: C. Sathya
Ratatapata Song Lyrics
Movie: Aranmanai 3
Lyricist: Arivu
Music Director: C. Sathya
Sengaandhale Song Lyrics
Movie: Aranmanai 3
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: C. Sathya
Most Searched Keywords
  • vaathi raid lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • marudhani lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • maara song tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • lyrics download tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil movie songs lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • whatsapp status lyrics tamil