Idhayame Poguthey Song Lyrics

Aranmanai Kili cover
Movie: Aranmanai Kili (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ponnadiyan
Singers: Krishnamoorthy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இதயமே...போகுதே... காதலில்...வேகுதே..

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ இதயமே போகுதே காதலில் வேகுதே கனவுகள் கலையுதே நினைவுகள் அலையுதே.

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ

ஆண்: ஓ...ஓஒ...ஓஒ..ஹோ..ஓஒ..ஹோ...

ஆண்: வெள்ளாவியில் வேக வச்ச வெளுத்த துணி நானு புள்ள கச்சிதமா கஞ்சி போட்டு தேச்ச துணி நீதான் புள்ள ஆத்துக்குள்ளே நீ இறங்கி நிக்கையிலே ஒரு சொகுசு துணி எடுத்து துவைக்கிறப்போ துவண்டு விடும் என் மனசு

ஆண்: காஞ்சிபுரம் பட்டில் மின்னும் பொன்னப் போல உன் மேனி எப்போதும் சாயம் போகா சிலுக்கு துணி கண்ணே நீ நான் தேடியே வாடுறேன் தேவியே..

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ

ஆண்: கட்ட வண்டி பசங்களெல்லாம் காதலிக்க கண்ணடிப்பார் மொட்ட சுவர் ஓரத்திலே பேதலிச்சு தம் அடிப்பார் வெக்கங்கெட்டு வேலை கெட்டு வெட்டி பேச்சு பேசிடுவார் வெட்ட வெய்யில் வேளையிலும் கட்டழகுக்கு ஏங்கிடுவார்

ஆண்: டாவடிக்கும் பசங்க பக்கம் ஏரெடுத்துப் பாக்காதே நோவடிச்சு எம் மனச துணியப் போல துவைக்காதே நான் தேடியே வாடுறேன் தேவியே..

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ இதயமே போகுதே காதலில் வேகுதே கனவுகள் கலையுதே நினைவுகள் அலையுதே.

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ

ஆண்: இதயமே...போகுதே... காதலில்...வேகுதே..

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ இதயமே போகுதே காதலில் வேகுதே கனவுகள் கலையுதே நினைவுகள் அலையுதே.

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ

ஆண்: ஓ...ஓஒ...ஓஒ..ஹோ..ஓஒ..ஹோ...

ஆண்: வெள்ளாவியில் வேக வச்ச வெளுத்த துணி நானு புள்ள கச்சிதமா கஞ்சி போட்டு தேச்ச துணி நீதான் புள்ள ஆத்துக்குள்ளே நீ இறங்கி நிக்கையிலே ஒரு சொகுசு துணி எடுத்து துவைக்கிறப்போ துவண்டு விடும் என் மனசு

ஆண்: காஞ்சிபுரம் பட்டில் மின்னும் பொன்னப் போல உன் மேனி எப்போதும் சாயம் போகா சிலுக்கு துணி கண்ணே நீ நான் தேடியே வாடுறேன் தேவியே..

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ

ஆண்: கட்ட வண்டி பசங்களெல்லாம் காதலிக்க கண்ணடிப்பார் மொட்ட சுவர் ஓரத்திலே பேதலிச்சு தம் அடிப்பார் வெக்கங்கெட்டு வேலை கெட்டு வெட்டி பேச்சு பேசிடுவார் வெட்ட வெய்யில் வேளையிலும் கட்டழகுக்கு ஏங்கிடுவார்

ஆண்: டாவடிக்கும் பசங்க பக்கம் ஏரெடுத்துப் பாக்காதே நோவடிச்சு எம் மனச துணியப் போல துவைக்காதே நான் தேடியே வாடுறேன் தேவியே..

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ இதயமே போகுதே காதலில் வேகுதே கனவுகள் கலையுதே நினைவுகள் அலையுதே.

ஆண்: துணி மேலே காதல் குறியைப் போட்டு வைத்த மானே நெஞ்சினிலே குறியைப் போட மறந்து போனாய் ஏனோ

Male: Idhayamae. pogudhae. Kaadhalil. vaegudhae.

Male: Thuni melae kaadhal kuriyai pottu vaitha maanae Nenjinilae kuriyai poda marandhu ponaai yaeno Thuni melae kaadhal kuriyai pottu vaitha maanae Nenjinilae kuriyai poda marandhu ponaai yaeno Idhayamae pogudhae kaadhalil vaegudhae Kanavugal kalaiyudhae ninaivugal alaiyudhae

Male: Thuni melae kaadhal kuriyai pottu vaitha maanae Nenjinilae kuriyai poda marandhu ponaai yaeno

Male: Oo..ooo..ooo..hooo...ooo..hooo.

Male: Vellaaviyil vaega vacha Velutha thuni naanu pulla Kachidhamaa kanji pottu Thaecha thuni nee thaan pulla Aathukkullae nee irangi nikkaiyilae Oru sogusu Thuni eduthu thovaikkirappo Thuvandu vidum en manasu

Male: Kanchipuram pattil minnum Ponna pola un maeni Eppodhumae saayam pogaa Silukku thuni kannae nee Naan thaediyae vaaduren dheviyae

Male: Thuni melae kaadhal kuriyai pottu vaitha maanae Nenjinilae kuriyai poda marandhu ponaai yaeno

Male: Katta vandi pasangalellaam Kaadhalikka kannadippaar Motta suvar orathilae paedhalichu Dhum adippaar Vekkangettu velai kettu Vetti paechu pesiduvaar Vetta veyil velaiyilum Kattazhagukku yengiduvaar

Male: Daavadikkum pasanga pakkam Yereduthu paakkaadhae Novadichu em manasa Thuniya pola thuvaikkaadhae Naan thaediyae vaaduren dheviyae

Male: Thuni melae kaadhal kuriyai pottu vaitha maanae Nenjinilae kuriyai poda marandhu ponaai yaeno Idhayamae pogudhae kaadhalil vaegudhae Kanavugal kalaiyudhae ninaivugal alaiyudhae

Male: Thuni melae kaadhal kuriyai pottu vaitha maanae Nenjinilae kuriyai poda marandhu ponaai yaeno

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian christmas songs lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • master tamil lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • chellamma chellamma movie

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • asku maaro karaoke

  • nice lyrics in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf