Paarthal Pasi Theerum Song Lyrics

Paarthaal Pasi Theerum cover
Movie: Paarthaal Pasi Theerum (1962)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓஓ...ஓஒ..ஓஒ ஹோ..ஓ..ஓஒ.. ஹோ..ஹோ..ஓஒ... ஹோ..ஹோ..ஹோ..ஹோ.

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண்: சிற்றாடை ஆடி வரும் தென்றலுக்குள் ஓடி வரும் சிற்றாடை ஆடி வரும் தென்றலுக்குள் ஓடி வரும்

பெண்: பொற்றாமரை முகமும் பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும் பொற்றாமரை முகமும் பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும் ஓ...ஓஒ..ஓஓ.ஹோ ஹோ..ஹோ..ஓ...ஓ..ஓஓஹோ

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண்: பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால் பேசாத பேச்சு வரும் பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால் பேசாத பேச்சு வரும் முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால் முழு மனதில் நாணம் வரும் முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால் முழு மனதில் நாணம் வரும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண்: பொன்னாடை போர்த்தி வரும் புள்ளி மயில் போலிருக்கும் பெண்ணாக பிறந்தவரை பின் தொடர்ந்து உலகம் வரும் ஓ...ஓஒ..ஓஓ.ஹோ ஹோ..ஹோ..ஓ...ஓ..ஓஓஹோ

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண்: ஓஓ...ஓஒ..ஓஒ ஹோ..ஓ..ஓஒ.. ஹோ..ஹோ..ஓஒ... ஹோ..ஹோ..ஹோ..ஹோ.

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண்: சிற்றாடை ஆடி வரும் தென்றலுக்குள் ஓடி வரும் சிற்றாடை ஆடி வரும் தென்றலுக்குள் ஓடி வரும்

பெண்: பொற்றாமரை முகமும் பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும் பொற்றாமரை முகமும் பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும் ஓ...ஓஒ..ஓஓ.ஹோ ஹோ..ஹோ..ஓ...ஓ..ஓஓஹோ

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண்: பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால் பேசாத பேச்சு வரும் பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால் பேசாத பேச்சு வரும் முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால் முழு மனதில் நாணம் வரும் முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால் முழு மனதில் நாணம் வரும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண்: பொன்னாடை போர்த்தி வரும் புள்ளி மயில் போலிருக்கும் பெண்ணாக பிறந்தவரை பின் தொடர்ந்து உலகம் வரும் ஓ...ஓஒ..ஓஓ.ஹோ ஹோ..ஹோ..ஓ...ஓ..ஓஓஹோ

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும் பருவத்தில் மெருகேறும் தொட்டாலும் கை மணக்கும் தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண்: பார்த்தால் பசி தீரும்

Female: Oooo.ooo.ooo. Hooo.oo..oooo... Hooo.hooo.ooo.. hoo hoo hoo hooo..

Female: Paarthaal pasi theerum Paruvathil merugerum Thottaalum kai manakkum Thotta idam poo manakkum

Female: Paarthaal pasi theerum Paruvathil merugerum Thottaalum kai manakkum Thotta idam poo manakkum

Female: Paarthaal pasi theerum

Female: Sittraadai aadi varum Thendralukkul odi varum Sittraadai aadi varum Thendralukkul odi varum

Female: Pottraamarai mugamum Pozhudhu vandhaal sivandhu vidum Pottraamarai mugamum Pozhudhu vandhaal sivandhu vidum Oo.ooo..ooo ho ho Ho ho ooo oo oo oo oo.

Female: Paarthaal pasi theerum Paruvathil merugerum Thottaalum kai manakkum Thotta idam poo manakkum

Female: Paarthaal pasi theerum

Female: Pennodu serndhu vittaal Pesaadha pechu varum Pennodu serndhu vittaal Pesaadha pechu varum Munnaalae aangal vandhaal Muzhu manadhil naanam varum Munnaalae aangal vandhaal Muzhu manadhil naanam varum

Female: Paarthaal pasi theerum Paruvathil merugerum Thottaalum kai manakkum Thotta idam poo manakkum

Female: Paarthaal pasi theerum

Female: Ponnaadai porthi varum Pulli mayil polirukkum Pennaaga pirandhavarai Pin thodarndhu ulagam varum Oo.ooo..ooo ho ho Ho ho ooo oo oo oo oo.

Female: Paarthaal pasi theerum Paruvathil merugerum Thottaalum kai manakkum Thotta idam poo manakkum

Female: Paarthaal pasi theerum

Most Searched Keywords
  • minnale karaoke

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • inna mylu song lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kuruthi aattam song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • kutty pasanga song

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • usure soorarai pottru

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil