Konjam Konjam Song Lyrics

Arinthum Ariyamalum cover
Movie: Arinthum Ariyamalum (2005)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Mahua Cumbatt

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .......

பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா ஏய் புரியவில்லை கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்குள் ஆசை இருக்கா ஏய் புரியவில்லை

பெண்: வெளியிலே மறைத்தேனே விருப்பமாய் நினைத்தேனே எனக்குள்ளே இருந்தானே இது காதல்தானா புரியவில்லை

குழு: ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே உன்னை தொலைக்காதே ஓ ஹோ ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே உன்னை புதைக்காதே

பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா ஏய் புரியவில்லை கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்குள் ஆசை இருக்கா ஏய் புரியவில்லை

பெண்: இவன் இருளா இல்லை ஒளியா எனக்குள் குழப்பம் புரியவில்லை இவன் விரலா இல்லை நகமா சின்ன தயக்கம்...

பெண்: எனக்குள் இவனில்லை இவனுக்குள் நான் இல்லை இது சரியா புரியவில்லை காதல் வரவில்லை வந்துவிட வழி இல்லை வந்து விட்டதா புரியவில்லை

குழு: ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே உன்னை தொலைக்காதே ஓஹோ.. ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே உன்னை புதைக்காதே

பெண்: எங்கோ இருந்தான் என்னுள் நுழைந்தான் எப்படிப் புகுந்தான் புரியவில்லை லேசாய் சிரித்தான் லேசாய் முறைத்தான் என்ன விடையோ ஓஒ..

பெண்: வழக்கம் போல் நடக்கிறான் வம்புகளும் புரிகிறான் என்ன நினைப்பான் புரியவில்லை நானாய் சொல்லிவிட்டால் நானாய் ஒப்புக்கொண்டால் தவறில்லையா புரியவில்லை

குழு: ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே உன்னை தொலைக்காதே ஓஹோ.. ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே உன்னை புதைக்காதே

பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா ஏய் புரியவில்லை கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்குள் ஆசை இருக்கா ஏய் புரியவில்லை

பெண்: வெளியிலே மறைத்தேனே விருப்பமாய் நினைத்தேனே எனக்குள்ளே இருந்தானே இது காதல் தானா புரியவில்லை

குழு: ஆஆ..ஆஅ.ஆஆஅ.. ஆஆ..ஆஅ.ஆஆஅ.. ஆஆ..ஆஅ.ஆஆஅ.. ஆஆ..ஆஅ.ஆஆஅ..

குழு: ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே உன்னை தொலைக்காதே ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே உன்னை புதைக்காதே

பெண்: .......

பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா ஏய் புரியவில்லை கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்குள் ஆசை இருக்கா ஏய் புரியவில்லை

பெண்: வெளியிலே மறைத்தேனே விருப்பமாய் நினைத்தேனே எனக்குள்ளே இருந்தானே இது காதல்தானா புரியவில்லை

குழு: ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே உன்னை தொலைக்காதே ஓ ஹோ ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே உன்னை புதைக்காதே

பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா ஏய் புரியவில்லை கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்குள் ஆசை இருக்கா ஏய் புரியவில்லை

பெண்: இவன் இருளா இல்லை ஒளியா எனக்குள் குழப்பம் புரியவில்லை இவன் விரலா இல்லை நகமா சின்ன தயக்கம்...

பெண்: எனக்குள் இவனில்லை இவனுக்குள் நான் இல்லை இது சரியா புரியவில்லை காதல் வரவில்லை வந்துவிட வழி இல்லை வந்து விட்டதா புரியவில்லை

குழு: ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே உன்னை தொலைக்காதே ஓஹோ.. ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே உன்னை புதைக்காதே

பெண்: எங்கோ இருந்தான் என்னுள் நுழைந்தான் எப்படிப் புகுந்தான் புரியவில்லை லேசாய் சிரித்தான் லேசாய் முறைத்தான் என்ன விடையோ ஓஒ..

பெண்: வழக்கம் போல் நடக்கிறான் வம்புகளும் புரிகிறான் என்ன நினைப்பான் புரியவில்லை நானாய் சொல்லிவிட்டால் நானாய் ஒப்புக்கொண்டால் தவறில்லையா புரியவில்லை

குழு: ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே உன்னை தொலைக்காதே ஓஹோ.. ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே உன்னை புதைக்காதே

பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்கும் உன்னை பிடிச்சிருக்கா ஏய் புரியவில்லை கொஞ்சம் கொஞ்சம் எனக்குள் ஆசை இருக்கா ஏய் புரியவில்லை

பெண்: வெளியிலே மறைத்தேனே விருப்பமாய் நினைத்தேனே எனக்குள்ளே இருந்தானே இது காதல் தானா புரியவில்லை

குழு: ஆஆ..ஆஅ.ஆஆஅ.. ஆஆ..ஆஅ.ஆஆஅ.. ஆஆ..ஆஅ.ஆஆஅ.. ஆஆ..ஆஅ.ஆஆஅ..

குழு: ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே உன்னை தொலைக்காதே ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே உன்னை புதைக்காதே

Female: .......

Female: Konjam konjam enakkum Unnai pidichirukka Yen puriyavillai Konjam konjam enakkul Aasai irukka Yen puriyavillai

Female: Veliyilae maraithenae Viruppamaai ninaithenae Enakkullae irandaanen Ithu kadhal thaana puriyavillai

Chorus: Hey pennae unnai Maraikkathae maraikkathae Unnai tholaikkaathae hoo oo oo Hey nenjae unnai Adaikkaathae adaikkaathae Unnai puthaikkaathae

Female: Konjam konjam enakkum Unnai pidichirukka Yen puriyavillai Konjam konjam enakkul Aasai irukka Yen puriyavillai

Female: Ivan irula illai oliya Enakkul kuzhappam puriyavillai Ivan virala illai nagama Chinna thayakkam

Female: Enakkul ivan mella Ivanukkul naan mella Ithu sariya puriyavillai Kaadhal varavillai vanthuvidu Vazhi illai Vanthu vittadha puriyavillai

Chorus: Hey pennae unnai Maraikkathae maraikkathae Unnai tholaikkaathae hoo oo oo Hey nenjae unnai Adaikkaathae adaikkaathae Unnai puthaikkaathae

Female: Engo irunthaan Ennul nuzhainthaan Eppadi pugunthaan puriyavillai Lesaai sirithaan lesaai muraithaan Enna vidaiyo

Female: Vazhakkam pol varugiraan Vambugalum purigiraan Enna ninaippaan puriyavillai Naanaai solli vittaal Naanaai oppukkondaal Thavarillaiyaa puriyavillai

Chorus: Hey pennae unnai Maraikkathae maraikkathae Unnai tholaikkaathae hoo oo oo Hey nenjae unnai Adaikkaathae adaikkaathae Unnai puthaikkaathae

Female: Konjam konjam enakkum Unnai pidichirukka Yen puriyavillai Konjam konjam enakkul Aasai irukka Yen puriyavillai

Chorus: ........

Chorus: Hey pennae unnai Maraikkathae maraikkathae Unnai tholaikkaathae hoo oo oo Hey nenjae unnai Adaikkaathae adaikkaathae Unnai puthaikkaathae

Other Songs From Arinthum Ariyamalum (2005)

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • alli pookalaye song download

  • master dialogue tamil lyrics

  • meherezyla meaning

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil song lyrics in tamil

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • kadhal song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil music without lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • lyrics song download tamil

  • pagal iravai karaoke

  • paatu paadava