Sil Sil Sil Song Lyrics

Arinthum Ariyamalum cover
Movie: Arinthum Ariyamalum (2005)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Sathyan and Chimayi

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..ந நன நனனனனா ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..ந நன நனனனன

ஆண்: சில் சில் சில் சில் மழையே எங்கே இருந்தாய் நீ எங்கிருந்து எங்கிருந்து இங்கே விழுந்தாய் இன்றே இன்றே நீ மண்ணுக்கு வந்த நாள் இந்த நிலவு நம் பூமிக்கு வந்த நாள்

ஆண்: சில் சில் சில் சில் மழையே எங்கே இருந்தாய் நீ எங்கிருந்து எங்கிருந்து இங்கே விழுந்தாய் இன்றே இன்றே நீ மண்ணுக்கு வந்த நாள் இந்த நிலவு நம் பூமிக்கு வந்த நாள்

குழு: சல சல சல சல மழை உன்னை தொடத் தொடத் தொட வந்தாச்சு பட பட பட நெஞ்சுக்குள் இன்பம் சுடச் சுடச் சுட வழியிது வழியிது பா பப்பா இனி மட்டும் பயம் காட்டும் தை தை தை என துாரல் ஜதி போடும்

குழு: ந நன நனனனனா ந நன நனனனனா ந நன நனனனனா ஹேய்

ஆண்: சில் சில் சில் சில் மழையே எங்கே இருந்தாய் நீ எங்கிருந்து எங்கிருந்து இங்கே விழுந்தாய்

குழு: {நன ந நான்னா னானா நன ந நான்னா னானா நன ந நான்னா னானா நன ந நான்னா னானா} (2)

குழு: யார் அந்த வானிலே ஹோ ஹோ பட்டாசு வெச்சது  ஹா ஹா மழை சொட்டும் போதிலே டும்மென்று வெடிக்குது

பெண்: வெளியே ஓர் நீர் மழை ஜோராகப் பெய்யிது உள்ளே ஓர் நிஜ மழை சந்தோஷம் செய்யிது

ஆண்: மறைவென்ன உன்மை சொல்லு எனக்காகத்தான் நீ வந்தாயா

குழு: வா நீ வா சில வம்புகள் செய்வோம் வா வா வா வா ஒரு வானவில் கொண்டு வா

குழு: ஓ...ஓ...ஓஹோ மின்னல்கள் பிடிச்சுதான் மாஞ்சாவும் போடலாம் மழையே நீ இறங்கி வா மங்காத்தா ஆடலாம்

ஆண்: ஹேய் ..இரவெல்லாம் குதிக்கலாம் பகலெல்லாம் துாங்கலாம் அழகான பெண்ணுக்குள் ஆனந்தம் கொடுக்கலாம்
பெண்: பனிரெண்டு மணிக்கு மேலே யாருக்கும்தான் பயமே இல்ல

குழு: ஜோ ஹே ஜோ ஜோ ஹே என கொட்டுது நீரோட்டம் ஓ...ஹே ஓஹோ ஹே இது ராத்திரி கூத்தாட்டம்

ஆண்: சில் சில் சில் சில் மழையே எங்கே இருந்தாய் நீ எங்கிருந்து எங்கிருந்து இங்கே விழுந்தாய்

குழு: ந நன நனனனன ந நன நனனனன ந நன நனனனன ஹேய்

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய்

குழு: ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..ந நன நனனனனா ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்..ந நன நனனனன

ஆண்: சில் சில் சில் சில் மழையே எங்கே இருந்தாய் நீ எங்கிருந்து எங்கிருந்து இங்கே விழுந்தாய் இன்றே இன்றே நீ மண்ணுக்கு வந்த நாள் இந்த நிலவு நம் பூமிக்கு வந்த நாள்

ஆண்: சில் சில் சில் சில் மழையே எங்கே இருந்தாய் நீ எங்கிருந்து எங்கிருந்து இங்கே விழுந்தாய் இன்றே இன்றே நீ மண்ணுக்கு வந்த நாள் இந்த நிலவு நம் பூமிக்கு வந்த நாள்

குழு: சல சல சல சல மழை உன்னை தொடத் தொடத் தொட வந்தாச்சு பட பட பட நெஞ்சுக்குள் இன்பம் சுடச் சுடச் சுட வழியிது வழியிது பா பப்பா இனி மட்டும் பயம் காட்டும் தை தை தை என துாரல் ஜதி போடும்

குழு: ந நன நனனனனா ந நன நனனனனா ந நன நனனனனா ஹேய்

ஆண்: சில் சில் சில் சில் மழையே எங்கே இருந்தாய் நீ எங்கிருந்து எங்கிருந்து இங்கே விழுந்தாய்

குழு: {நன ந நான்னா னானா நன ந நான்னா னானா நன ந நான்னா னானா நன ந நான்னா னானா} (2)

குழு: யார் அந்த வானிலே ஹோ ஹோ பட்டாசு வெச்சது  ஹா ஹா மழை சொட்டும் போதிலே டும்மென்று வெடிக்குது

பெண்: வெளியே ஓர் நீர் மழை ஜோராகப் பெய்யிது உள்ளே ஓர் நிஜ மழை சந்தோஷம் செய்யிது

ஆண்: மறைவென்ன உன்மை சொல்லு எனக்காகத்தான் நீ வந்தாயா

குழு: வா நீ வா சில வம்புகள் செய்வோம் வா வா வா வா ஒரு வானவில் கொண்டு வா

குழு: ஓ...ஓ...ஓஹோ மின்னல்கள் பிடிச்சுதான் மாஞ்சாவும் போடலாம் மழையே நீ இறங்கி வா மங்காத்தா ஆடலாம்

ஆண்: ஹேய் ..இரவெல்லாம் குதிக்கலாம் பகலெல்லாம் துாங்கலாம் அழகான பெண்ணுக்குள் ஆனந்தம் கொடுக்கலாம்
பெண்: பனிரெண்டு மணிக்கு மேலே யாருக்கும்தான் பயமே இல்ல

குழு: ஜோ ஹே ஜோ ஜோ ஹே என கொட்டுது நீரோட்டம் ஓ...ஹே ஓஹோ ஹே இது ராத்திரி கூத்தாட்டம்

ஆண்: சில் சில் சில் சில் மழையே எங்கே இருந்தாய் நீ எங்கிருந்து எங்கிருந்து இங்கே விழுந்தாய்

குழு: ந நன நனனனன ந நன நனனனன ந நன நனனனன ஹேய்

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேய் ஹேய்

Male: Hmm mm hmmm Hmm mm hmmmm Hmm mm hmmm Nana nan naanaaa

Male: Hmm mm hmmm Hmm mm hmmmm Hmm mm hmmm Nana nan naanaaa

Male: Sil sil sil sil mazhaiyae Engae irunthaai Nee engu irunthu engu irunthu Ingae vizhunthaai Indrae indrae nee Mannukku vantha naal Intha nilavu nam Bhoomikku vantha naal

Male: Sil sil sil sil mazhaiyae Engae irunthaai Nee engu irunthu engu irunthu Ingae vizhunthaai Indrae indrae nee Mannukku vantha naal Intha nilavu nam Bhoomikku vantha naal

Chorus: Sala sala sala sala mazhai unnai Thoda thoda thoda vanthaachu Pada pada pada nenjukkul inbam Suda suda suda vazhiyithu vazhiyithu Baa baabaa idi mattum bayam kaattum Thai thai thai ena thooral jathi podum

Chorus: Naa naa naa nananana Naa naa naa nananana hey

Male: Sil sil sil sil mazhaiyae Engae irunthaai Nee engu irunthu engu irunthu Ingae vizhunthaai

Chorus: Nana nan nana naanaa naa Nana nan nana naanaa naa Nana nan nana naanaa naa Nana nan nana naanaa naa Nana nan nana naanaa naa Nana nan nana naanaa naa Nana nan nana naanaa naa nana naanaa

Chorus: Yaar antha vanilae ho ho Pattasa vechathu haa haa Mazhai sottum pothilae Dummunnu vedikudhu

Female: Veliayae oru neer mazhai Jooraaga peiyudhu Ullae orr nija mazhai Santhosam seiyithu

Male: Maraivenna unmai sollu Enakkagathaan nee vanthaaya

Chorus: Vaa nee vaa Sila vambugal seivom vaa Vaa vaa vaa Pala vaanavil kondu vaa

Chorus: Oh hooo hooo hooo Minnalgal pidichuthaan Maanjaavum podalaam Mazhaiyae nee irangi vaa Mangaatha aadalaam

Male: Hey iravellam kuthikalaam Pagalellaam thoongalaam Azhagana pennukkul Aanatham kodukkalaam

Female: Pani rendu manikku mela Yarukkumthaan bayamae ilaa

Chorus: Cho cho cho Ena kottum neer ottam Oh o oh ithu raathiri koothattam

Male: Sil sil sil sil mazhaiyae Engae irunthaai Nee engu irunthu engu irunthu Ingae vizhunthaai

Chorus: Nana nan nana naanaa naa Nana nan nana naanaa naa hey

Other Songs From Arinthum Ariyamalum (2005)

Most Searched Keywords
  • lyrics of new songs tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • best love song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • song with lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • bahubali 2 tamil paadal

  • bigil song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics