Theepidika Song Lyrics

Arinthum Ariyamalum cover
Movie: Arinthum Ariyamalum (2005)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Anushka Manchanda and Premji Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தீப்பிடிக்க தீப்பிடிக்க முத்தம் கொடுடா என் திமிர் எல்லாம் அடங்காது கொஞ்சம் கடிடா

பெண்: தேள் கடிக்க தேள் கடிக்க என்னை தொடுடா உன் நரம்பெல்லாம் நொறுங்கட்டும் பின்னிகொள்ளடா

பெண்: ஆசை வெடிக்க அது சாட்டை அடிக்க வேட்டை நடக்க உன் வேகம் அடக்க

குழு: பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன் பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன்

ஆண்: பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் வோவ் வோவ் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன்

குழு: காலமும் காலமும் காலமும் செல்ல மடிந்திடுமோ காலமும் செல்ல மடிந்திடுமோ

பெண்: வோவ்ஹோ தீப்பிடிக்க தீப்பிடிக்க முத்தம் கொடுடா என் திமிர் எல்லாம் அடங்காது கொஞ்சம் கடிடா

பெண்: தேள் கடிக்க தேள் கடிக்க என்னை தொடுடா உன் நரம்பெல்லாம் நொறுங்கட்டும் பின்னிகொள்ளடா

பெண்: வாடா என் கழுத்தை வளைத்து அதில் முத்தத்தை நிரப்பி ஒரு தேடல் செய்
ஆண்: வாடி என் தசையை இறுக்கி அதில் ஆசை முறுக்கி ஒரு கூடல் செய்

பெண்: அலறுது அலறுது இருதயம் அதிருது அதிருது அடி மனம்
பெண்: கதறுது கதறுது இளமையும் உன் மோகம் கூப்பிடுதே

குழு : ஆஆஹா ஆஹா ஆ வோவ்வோ வோவ் வோ ஆஆஹா ஆஹா ஆ வோவ்வோ வோவ் வோ
ஆண்: காமமும் கோவமும் உள்ளம் நிரம்புவாய்

ஆண்: காமமும் கோவமும் உள்ளம் நிரம்புவாய்

ஆண்: செய்வாய் இமை பதற பதற இடை சிதற சிதற ஒரு யுத்தத்தை
பெண்: தருவாய் உடை உதற உதற பெண் அதிர அதிர ஒரு மோட்சத்தை

ஆண்: வேர்வையும் வேர்வையும் வழியுதே எலும்புகள் உன்னை கண்டு புடைக்குதே
பெண்: உடம்புக்கு ஏது வரைமுறை வா செல்வோம் இறுதிவரை

ஆண்: தீப்பிடிக்க தீப்பிடிக்க முத்தம் கொடுடி என் திமிர் எல்லாம் அடங்காது கொஞ்சம் கடி நீ

பெண்: தேள் கடிக்க தேள் கடிக்க என்னை தொடு நீ உன் நரம்பெல்லாம் நொறுங்கட்டும் பின்னிகொள்ளடி

பெண்: ஆசை வெடிக்க அது சாட்டை அடிக்க வேட்டை நடக்க உன் வேகம் அடக்க

குழு : பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன் பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன்

குழு: பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் வோவ் வோவ் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன்

பெண்: தீப்பிடிக்க தீப்பிடிக்க முத்தம் கொடுடா என் திமிர் எல்லாம் அடங்காது கொஞ்சம் கடிடா

பெண்: தேள் கடிக்க தேள் கடிக்க என்னை தொடுடா உன் நரம்பெல்லாம் நொறுங்கட்டும் பின்னிகொள்ளடா

பெண்: ஆசை வெடிக்க அது சாட்டை அடிக்க வேட்டை நடக்க உன் வேகம் அடக்க

குழு: பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன் பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன்

ஆண்: பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் வோவ் வோவ் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன்

குழு: காலமும் காலமும் காலமும் செல்ல மடிந்திடுமோ காலமும் செல்ல மடிந்திடுமோ

பெண்: வோவ்ஹோ தீப்பிடிக்க தீப்பிடிக்க முத்தம் கொடுடா என் திமிர் எல்லாம் அடங்காது கொஞ்சம் கடிடா

பெண்: தேள் கடிக்க தேள் கடிக்க என்னை தொடுடா உன் நரம்பெல்லாம் நொறுங்கட்டும் பின்னிகொள்ளடா

பெண்: வாடா என் கழுத்தை வளைத்து அதில் முத்தத்தை நிரப்பி ஒரு தேடல் செய்
ஆண்: வாடி என் தசையை இறுக்கி அதில் ஆசை முறுக்கி ஒரு கூடல் செய்

பெண்: அலறுது அலறுது இருதயம் அதிருது அதிருது அடி மனம்
பெண்: கதறுது கதறுது இளமையும் உன் மோகம் கூப்பிடுதே

குழு : ஆஆஹா ஆஹா ஆ வோவ்வோ வோவ் வோ ஆஆஹா ஆஹா ஆ வோவ்வோ வோவ் வோ
ஆண்: காமமும் கோவமும் உள்ளம் நிரம்புவாய்

ஆண்: காமமும் கோவமும் உள்ளம் நிரம்புவாய்

ஆண்: செய்வாய் இமை பதற பதற இடை சிதற சிதற ஒரு யுத்தத்தை
பெண்: தருவாய் உடை உதற உதற பெண் அதிர அதிர ஒரு மோட்சத்தை

ஆண்: வேர்வையும் வேர்வையும் வழியுதே எலும்புகள் உன்னை கண்டு புடைக்குதே
பெண்: உடம்புக்கு ஏது வரைமுறை வா செல்வோம் இறுதிவரை

ஆண்: தீப்பிடிக்க தீப்பிடிக்க முத்தம் கொடுடி என் திமிர் எல்லாம் அடங்காது கொஞ்சம் கடி நீ

பெண்: தேள் கடிக்க தேள் கடிக்க என்னை தொடு நீ உன் நரம்பெல்லாம் நொறுங்கட்டும் பின்னிகொள்ளடி

பெண்: ஆசை வெடிக்க அது சாட்டை அடிக்க வேட்டை நடக்க உன் வேகம் அடக்க

குழு : பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன் பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன்

குழு: பேபி யுவர் சோ ஹாட் அண்ட் பைன் வோவ் வோவ் ஐ கான்ட் வெய்ட் டு மேக் யூ மைன்

Female: Theepidikka theepidikka Mutham kodudaa.. En thimir ellaam adangaathu Konjam kadidaa .. Thel kadikka thel kadikka Ennai thoududaa Unn narambu ellaam Norungattum pinnikolladaa

Female: Aasai vedikka.. Adhu chattai adikka Vettai nadakka Unn vegam adakka ..

Male
Chorus: Baby you are so hot and fine I can’t wait to make you mine Baby you are so hot and fine I can’t wait to make you mine Baby you are so hot and fine .. Woh woh I can’t wait to make you mine.....

Male: Kaala mum kaala mum Kaala mum sella madinthidumoo Kaala mum sella madinthidumoo

Female: Theepidikka theepidikka Mutham kodudaa.. En thimir ellaam adangaathu Konjam kadidaa .. Thel kadikka thel kadikka Ennai thoududaa Unn narambu ellaam Norungattum pinnikolladaa

Female: Vaadaa ... Enn kazhuthai valaithu Athil mugathai nirappi Oru thedal sei...

Male: Vaadi .. Enn thasaiyai irukki Athil aasai murukki Oru koodal sei ..

Female: Alaradhu alaradu irudhayam Adhirudhu adhirudhu adi manam
Male: Kadharuthu kadharuthu ilamaiyum Unn mogam koopiduthae

Chorus: Wow hoo wow hoo wow Wowu wow hoo oo wow Wow hoo wow hoo wow Wowu wow hoo oo wow

Male: Kaamamum kovamum ullam Nerambavai Kaamamum kovamum ullam Nerambavai

Male: Seiyvaai Imai pathara pathara Idai sithara sithara Oru yuthathai ..

Female: Tharuvaai.... Udai uthara uthara Penn athira athira Oru mootchathai ...

Male: Vervaiyum vervaiyum Vazhiyudhae Ezhumbugal unnai kandu Pudaikudhae
Female: Udambukku yethu Varaimurai Vaa selvom iruthivarai

Male: Theepidikka theepidikka Mutham kodudee.. En thimir ellaam adangaathu Konjam kadi nee .. Thel kadikka thel kadikka Ennai thoududee Unn narambu ellaam Norungattum pinnikolladee

Female: Aasai vedikka.. Adhu chattai adikka Vettai nadakka Unn vegam adakka ..

Male
Chorus: Baby you are so hot and fine I can’t wait to make you mine Baby you are so hot and fine I can’t wait to make you mine Baby you are so hot and fine .. Woh woh I can’t wait to make you mine.....

Other Songs From Arinthum Ariyamalum (2005)

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • kadhal theeve

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • tamilpaa master

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil hymns lyrics

  • hello kannadasan padal

  • ovvoru pookalume karaoke

  • amarkalam padal

  • ovvoru pookalume song

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • lyrics download tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics