Pakkarai Visithiramani Song Lyrics

Arunagirinathar cover
Movie: Arunagirinathar (1964)
Music: T. R. Pappa
Lyricists: Arunagirinathar
Singers: T. M. Soundarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா...ஆஅ...ஆஅ.. பக்கரை விசித்ரமணி பொற்கலனை இட்ட நடை பட்சி எனும் உக்ரதுரகமும் நீபப் பக்கரை விசித்ரமணி பொற்கலனை இட்ட நடை பட்சி எனும் உக்ரதுரகமும் நீபப் பக்குவ மலர்த் தொடையும் அக்குவடு பட்டு ஒழிய பட்டு உருவ விட்டு அருள் கை வடிவேலும்

ஆண்: திக்கு அது மதிக்க வரு குக்குடமும் ரட்சை தரும் சிற்று அடியும் முற்றிய பன்னிரு தோளும் திக்கு அது மதிக்க வரு குக்குடமும் ரட்சை தரும் சிற்று அடியும் முற்றிய பன்னிரு தோளும் செய்ப்பதியும் வைத்து உயர் திருப்புகழ் விருப்பமொடு செப்பு என எனக்கு அருள்கை மறவேனே

ஆண்: இக்கு, அவரை, நற்கனிகள், சர்க்கரை, பருப்புடன் நெய் எள், பொரி, அவல், துவரை இளநீர் இக்கு, அவரை, நற்கனிகள், சர்க்கரை, பருப்புடன் நெய் எள், பொரி, அவல், துவரை இளநீர் வண்டு எச்சில், பயறு, அப்ப வகை, பச்சரிசி பிட்டு வெள்ளரிப் பழம், இடிப் பல்வகை, தனிமூலம்

ஆண்: மிக்க அடிசில், கடலை, பட்சணம் எனக்கொள் ஒரு விக்கிந சமர்த்தன் எனும் அருள் ஆழி மிக்க அடிசில், கடலை, பட்சணம் எனக்கொள் ஒரு விக்கிந சமர்த்தன் எனும் அருள் ஆழி வெற்ப! குடிலச் சடில வில் பரமர் அப்பர் அருள் வித்தக! மருப்பு உடைய பெருமாளே!

ஆண்: ஹா...ஆஅ...ஆஅ.. பக்கரை விசித்ரமணி பொற்கலனை இட்ட நடை பட்சி எனும் உக்ரதுரகமும் நீபப் பக்கரை விசித்ரமணி பொற்கலனை இட்ட நடை பட்சி எனும் உக்ரதுரகமும் நீபப் பக்குவ மலர்த் தொடையும் அக்குவடு பட்டு ஒழிய பட்டு உருவ விட்டு அருள் கை வடிவேலும்

ஆண்: திக்கு அது மதிக்க வரு குக்குடமும் ரட்சை தரும் சிற்று அடியும் முற்றிய பன்னிரு தோளும் திக்கு அது மதிக்க வரு குக்குடமும் ரட்சை தரும் சிற்று அடியும் முற்றிய பன்னிரு தோளும் செய்ப்பதியும் வைத்து உயர் திருப்புகழ் விருப்பமொடு செப்பு என எனக்கு அருள்கை மறவேனே

ஆண்: இக்கு, அவரை, நற்கனிகள், சர்க்கரை, பருப்புடன் நெய் எள், பொரி, அவல், துவரை இளநீர் இக்கு, அவரை, நற்கனிகள், சர்க்கரை, பருப்புடன் நெய் எள், பொரி, அவல், துவரை இளநீர் வண்டு எச்சில், பயறு, அப்ப வகை, பச்சரிசி பிட்டு வெள்ளரிப் பழம், இடிப் பல்வகை, தனிமூலம்

ஆண்: மிக்க அடிசில், கடலை, பட்சணம் எனக்கொள் ஒரு விக்கிந சமர்த்தன் எனும் அருள் ஆழி மிக்க அடிசில், கடலை, பட்சணம் எனக்கொள் ஒரு விக்கிந சமர்த்தன் எனும் அருள் ஆழி வெற்ப! குடிலச் சடில வில் பரமர் அப்பர் அருள் வித்தக! மருப்பு உடைய பெருமாளே!

Male: Haa.aaa.aaa.. Pakkarai visithiramani porkalanai itta nadai Patchi enum ukkurathuragamum neepa Pakkarai visithiramani porkalanai itta nadai Patchi enum ukkurathuragamum neepa Pakkuva malar thodaiyum akkuvadu pattozhiya Patturuva vittu arul kai vadivelum

Male: Thikku adhu madhikka varu Kukkudamum ratchai tharum Sittru adiyum muttriya panniru thozhum Thikku adhu madhikka varu Kukkudamum ratchai tharum Sittru adiyum muttriya panniru thozhum Seipadhiyum vaithu uyar thirupugazh viruppamodu Seppena enakku arul sei maravenae

Male: Ikku avarai narkanigal Sarkkarai paruppudan nei Ell pori aval thuvarai ilaneer Ikku avarai narkanigal Sarkkarai paruppudan nei Ell pori aval thuvarai ilaneer Vandu echil payiru appa vagai pacharisipittu Vellaripazham idipalvagai thani moolam

Male: Mikka adisil kadalai Patchanam enakkol oru Vikkinasamarththan enum arul aazhi Mikka adisil kadalai Patchanam enakkol oru Vikkinasamarththan enum arul aazhi Verppa kudila sadila vil paramar appar arul Vithaga maruppu udaiya perumaalae

Most Searched Keywords
  • meherezyla meaning

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • oru manam song karaoke

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • thangamey song lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil