Naanga Song Lyrics

Aruvadai Naal cover
Movie: Aruvadai Naal (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and Gangai Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்

ஆண்: அதுல நல்லத மட்டும் நீங்க எடுத்துக்கணும் அம்மா எடுத்துக்கணும்

ஆண்: சின்னப் பசங்க நாங்க தப்பு ரொம்ப செய்வோம்

இருவர்: சின்னப் பசங்க நாங்க தப்பு ரொம்ப செய்வோம் மன்னிக்கணும் நீங்க

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும் அம்மா

ஆண்: கல்லாக இருந்தாலும் தண்ணியில தூக்கிப் போட்டு ஊற வெச்சு நாரு உரிப்போம் ஆத்து மணல் எடுத்து கயிறு திரிப்போம்

ஆண்: பாடங்களும் ஏறவில்ல பள்ளிக்கூடம் போகவில்ல தத்துவத்த அள்ளி விடுவோம் வாழும் வித்தைகள கத்துக் குடுப்போம்

ஆண்: எத்தனையோ புத்திமதி கேட்டுப்புட்டோம் அத்தனையும் குப்பையில போட்டுப்புட்டோம் அட காணிக்கைய உண்டியலில் நெறச்சுப்புட்டோம் கஷ்டம் வந்தா உண்டியல ஒடச்சுப்புட்டோம்

ஆண்: காசு பேசும் இது கலிகாலம் ஏழ வாழ்வு அட பரிதாபம்

இருவர்: சுத்திச் சுத்தி வாரோம் புத்தி சொல்லித் தாரோம் பாதைகள மாத்தி விடுவோம் ஹுஹ்ஹூ

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்

ஆண்: அதுல நல்லத மட்டும் நீங்க எடுத்துக்கணும் அம்மா எடுத்துக்கணும் ஹே

பெண்: {ஏண்டா சமூக சேவை சமூக சேவைன்னு சொல்லிக்கிட்டு ஊரெல்லாம் சுத்திக்கிட்டு இருக்கீங்களே அப்படி இன்னாடா பண்றீங்க

ஆண்: ஏ கெழவி வெவரம் புரியாம பேசாதே டேய் என்னடா பேசாம இருக்கீங்க எடுத்து உடுங்கடா

குழு: வாலிபப் பையன வயசுப் பொண்ணையும் காதல் பண்ணச் சொல்வோம் காதல் பண்ணின ஜோடிகளுக்கெல்லாம் கல்யாணம் பண்ணி வெப்போம் கல்யாணம் பண்ணின அன்னைக்கு ராத்திரி சாவியும் செஞ்சு வெப்போம் இவங்க கண்ட படி பெத்து கஷ்டப் படாம கட்டுப்பாடும் பண்ணுவோம் குடும்பக் கட்டுப்பாடும் பண்ணுவோம்

பெண்: என்ன மாரி கெழவிக்கு என்னாடா பண்ணுவீங்க} (வசனம்)

ஆண்: நாங்களெல்லாம் காந்தி இல்ல ஒருத்தன் கூட புத்தன் இல்ல நாடுகள கூறு பிரிச்சோம் வந்த சுதந்திரத்த நார அடிச்சோம்

ஆண்: மொதலாளி தொழிலாளி வெவசாயி நெசவாளி அத்தனையும் நம்ப இனம் தான் அதுல வித்தியாசம் இந்த பணம்தான்

ஆண்: கால் வயிறு கூட இன்னும் நெறையவில்ல சினிமா தியேட்டருல கூட்டம் மட்டும் குறையவில்ல

ஆண்: உற்பத்திய பெருக்கிடச் சொல்லுறாங்கடா அத கேட்டுப்புட்டு புள்ளக் குட்டி பெத்துட்டாங்கடா

ஆண்: நீயா மாறு அட தூங்காதே நேரம் இது தான் இனி ஏங்காதே

இருவர்: பட்டதினி போதும் சொல்லுறதக் கேளு நாட்ட இனி மாத்திப்புடுவோம்

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்

ஆண்: அதுல நல்லத மட்டும் நீங்க எடுத்துக்கணும் அம்மா எடுத்துக்கணும்

ஆண்: அய்யோ சின்னப் பசங்க நாங்க
ஆண்: தப்பு ரொம்ப செய்வோம்

இருவர்: சின்னப் பசங்க நாங்க தப்பு ரொம்ப செய்வோம் மன்னிக்கணும் நீங்க

ஆண்: சேவை செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும் அம்மா

ஆண்: அதுல நல்லத மட்டும் நீங்க எடுத்துக்கணும் அம்மா எடுத்துக்கணும்

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்

ஆண்: அதுல நல்லத மட்டும் நீங்க எடுத்துக்கணும் அம்மா எடுத்துக்கணும்

ஆண்: சின்னப் பசங்க நாங்க தப்பு ரொம்ப செய்வோம்

இருவர்: சின்னப் பசங்க நாங்க தப்பு ரொம்ப செய்வோம் மன்னிக்கணும் நீங்க

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும் அம்மா

ஆண்: கல்லாக இருந்தாலும் தண்ணியில தூக்கிப் போட்டு ஊற வெச்சு நாரு உரிப்போம் ஆத்து மணல் எடுத்து கயிறு திரிப்போம்

ஆண்: பாடங்களும் ஏறவில்ல பள்ளிக்கூடம் போகவில்ல தத்துவத்த அள்ளி விடுவோம் வாழும் வித்தைகள கத்துக் குடுப்போம்

ஆண்: எத்தனையோ புத்திமதி கேட்டுப்புட்டோம் அத்தனையும் குப்பையில போட்டுப்புட்டோம் அட காணிக்கைய உண்டியலில் நெறச்சுப்புட்டோம் கஷ்டம் வந்தா உண்டியல ஒடச்சுப்புட்டோம்

ஆண்: காசு பேசும் இது கலிகாலம் ஏழ வாழ்வு அட பரிதாபம்

இருவர்: சுத்திச் சுத்தி வாரோம் புத்தி சொல்லித் தாரோம் பாதைகள மாத்தி விடுவோம் ஹுஹ்ஹூ

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்

ஆண்: அதுல நல்லத மட்டும் நீங்க எடுத்துக்கணும் அம்மா எடுத்துக்கணும் ஹே

பெண்: {ஏண்டா சமூக சேவை சமூக சேவைன்னு சொல்லிக்கிட்டு ஊரெல்லாம் சுத்திக்கிட்டு இருக்கீங்களே அப்படி இன்னாடா பண்றீங்க

ஆண்: ஏ கெழவி வெவரம் புரியாம பேசாதே டேய் என்னடா பேசாம இருக்கீங்க எடுத்து உடுங்கடா

குழு: வாலிபப் பையன வயசுப் பொண்ணையும் காதல் பண்ணச் சொல்வோம் காதல் பண்ணின ஜோடிகளுக்கெல்லாம் கல்யாணம் பண்ணி வெப்போம் கல்யாணம் பண்ணின அன்னைக்கு ராத்திரி சாவியும் செஞ்சு வெப்போம் இவங்க கண்ட படி பெத்து கஷ்டப் படாம கட்டுப்பாடும் பண்ணுவோம் குடும்பக் கட்டுப்பாடும் பண்ணுவோம்

பெண்: என்ன மாரி கெழவிக்கு என்னாடா பண்ணுவீங்க} (வசனம்)

ஆண்: நாங்களெல்லாம் காந்தி இல்ல ஒருத்தன் கூட புத்தன் இல்ல நாடுகள கூறு பிரிச்சோம் வந்த சுதந்திரத்த நார அடிச்சோம்

ஆண்: மொதலாளி தொழிலாளி வெவசாயி நெசவாளி அத்தனையும் நம்ப இனம் தான் அதுல வித்தியாசம் இந்த பணம்தான்

ஆண்: கால் வயிறு கூட இன்னும் நெறையவில்ல சினிமா தியேட்டருல கூட்டம் மட்டும் குறையவில்ல

ஆண்: உற்பத்திய பெருக்கிடச் சொல்லுறாங்கடா அத கேட்டுப்புட்டு புள்ளக் குட்டி பெத்துட்டாங்கடா

ஆண்: நீயா மாறு அட தூங்காதே நேரம் இது தான் இனி ஏங்காதே

இருவர்: பட்டதினி போதும் சொல்லுறதக் கேளு நாட்ட இனி மாத்திப்புடுவோம்

ஆண்: நாங்க செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும்

ஆண்: அதுல நல்லத மட்டும் நீங்க எடுத்துக்கணும் அம்மா எடுத்துக்கணும்

ஆண்: அய்யோ சின்னப் பசங்க நாங்க
ஆண்: தப்பு ரொம்ப செய்வோம்

இருவர்: சின்னப் பசங்க நாங்க தப்பு ரொம்ப செய்வோம் மன்னிக்கணும் நீங்க

ஆண்: சேவை செய்யிறதெல்லாம் நீங்க பொறுத்துக்கணும் கொஞ்சம் பொறுத்துக்கணும் அம்மா

ஆண்: அதுல நல்லத மட்டும் நீங்க எடுத்துக்கணும் அம்மா எடுத்துக்கணும்

Male: Naanga seiyiradhellaam Neenga poruthukkanum Konjam poruthukkanum

Male: Naanga seiyiradhellaam Neenga poruthukkanum Konjam poruthukkanum

Male: Adhula nalladha mattum Neenga eduthukkanum Ammaa eduthukkanum

Male: Chinna pasanga naanga Thappu romba seivom

Both: Chinna pasanga naanga Thappu romba seivom Mannikkanum neenga

Male: Naanga seiyiradhellaam Neenga poruthukkanum Konjam poruthukkanum ammaa

Male: Kallaaga irundhaalum Thanniyila thookki pottu Oora vechu naaru urippom Aathu manal eduthu kayiru thirippom

Male: Paadangalum yeravilla Pallikkoodam pogavilla Thathuvatha alli viduvom Vaazhum vithaigala kathu kuduppom

Male: Ethanaiyo buthimadhi kettupputtom Athanaiyum kuppaiyila pottupputtom Ada kaanikkaiya undiyalil nerachupputtom Kashtam vandhaa undiyala odachupputtom

Male: Kaasu pesum idhu kali kaalam Ezha vaazhvu ada paridhaapam

Both: Chuthi chuthi vaarom Buthi solli thaarom Paadhaigala maathi viduvom huhhoo

Male: Naanga seiyiradhellaam Neenga poruthukkanum Konjam poruthukkanum

Male: Adhula nalladha mattum Neenga eduthukkanum Ammaa eduthukkanum hae

Female: {Yaendaa samooga saeva Samooga saevannu sollikkittu Oorellaam suthikkittu irukkeengalae Appadi innaadaa panreenga

Male: Ae kezhavi vevaram puriyaama pesaadhae Dei ennadaa pesaama irukkeenga Eduthu udungadaa

Chorus: Vaaliba paiyana vayasu ponnaiyum Kaadhal panna cholvom Kaadhal pannina jodigalukkellaam Kalyaanam panni veppom Kalyaanam pannina annaikku raathiri Saaviyum senju veppom Ivanga kanda padi pethu kashta padaama Kattuppaadum pannuvom Kudumba kattuppaadum pannuvom} (Dialogue)

Female: Enna maari kezhavikku Ennaadaa pannuveenga

Male: Naangalellaam gandhi illa Oruthan kooda buthan illa Naadugala kooru pirichom Vandha sudhandhiratha naara adichom

Male: Modhalaali thozhilaali Vevasaayi nesavaali Athanaiyum namba inam thaan Adhula vithiyaasam indha panam thaan

Male: Kaal vayiru kooda innum neraiyavilla Cinema theatrela koottam mattum kuraiyavilla

Male: Urpathiya perukkida cholluraangadaa Adha kettupputtu pulla kutti pethuttaangadaa

Male: Neeyaa maaru ada thoongaadhae Neram idhu thaan ini yengaadhae

Both: Pattadhini podhum solluradha kelu Naatta ini maathippuduvom

Male: Naanga seiyiradhellaam Neenga poruthukkanum Konjam poruthukkanum

Male: Adhula nalladha mattum Neenga eduthukkanum Ammaa eduthukkanum

Male: Aiyoo chinna pasanga naanga
Male: Thappu romba seivom

Both: Chinna pasanga naanga Thappu romba seivom Mannikkanum neenga

Male: Saeva seiyiradhellaam Neenga poruthukkanum Konjam poruthukkanum ammaa

Male: Adhula nalladha mattum Neenga eduthukkanum Ammaa eduthukkanum

Other Songs From Aruvadai Naal (1986)

Most Searched Keywords
  • neeye oli sarpatta lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • soorarai pottru movie lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil collection lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • malto kithapuleh

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • uyire uyire song lyrics