Adhistam Romba Adhistam Song Lyrics

Asai Anna Arumai Thambi cover
Movie: Asai Anna Arumai Thambi (1955)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: S. C. Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: சிறப்புடன் அண்ணா வாழ்ந்திட சேவை செய்வதனால் இல்லை நஷ்டம் சிறப்புடன் அண்ணா வாழ்ந்திட சேவை செய்வதனால் இல்லை நஷ்டம்

ஆண்: அவர் திருப்தியடைந்து சிரித்து மகிழ்ந்தால் தீர்ந்திடும் நமது கஷ்டம்... அவர் திருப்தியடைந்து சிரித்து மகிழ்ந்தால் தீர்ந்திடும் நமது கஷ்டம்...

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: பொறுப்புடன் வேலையை பார்க்கணும் எதிலும் இருக்கக் கூடாது பதட்டம் பொறுப்புடன் வேலையை பார்க்கணும் எதிலும் இருக்கக் கூடாது பதட்டம்

ஆண்: இந்த பூமியில் அண்ணா புகழும் தம்பியாய் வாழ்வதே எனக்கு இஷ்டம் உயிர் வாழ்வதே எனக்கு இஷ்டம்... இந்த பூமியில் அண்ணா புகழும் தம்பியாய் வாழ்வதே எனக்கு இஷ்டம் உயிர் வாழ்வதே எனக்கு இஷ்டம்...

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: அருமையாய் ஆக்கி போட்டிட வீட்டில் அம்மாவும் இல்லாத போது அல்லி ராணி போல் அதிகாரம் பண்ண அண்ணியும் வராத போது

ஆண்: ஆக்கி போடணும் தம்பி அண்ணன் இருந்திடும் தங்க கம்பி சோற் ஆக்கி போடணும் தம்பி அண்ணன் இருந்திடும் தங்க கம்பி

ஆண்: அம்மா அண்ணி எல்லாம் அவனே அனுபவம்தான் இதை சொன்னேன் என் அனுபவம்தான் இதை சொன்னேன்

ஆண்: அம்மா அண்ணி எல்லாம் அவனே அனுபவம்தான் இதை சொன்னேன் என் அனுபவம்தான் இதை சொன்னேன்

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: சிறப்புடன் அண்ணா வாழ்ந்திட சேவை செய்வதனால் இல்லை நஷ்டம் சிறப்புடன் அண்ணா வாழ்ந்திட சேவை செய்வதனால் இல்லை நஷ்டம்

ஆண்: அவர் திருப்தியடைந்து சிரித்து மகிழ்ந்தால் தீர்ந்திடும் நமது கஷ்டம்... அவர் திருப்தியடைந்து சிரித்து மகிழ்ந்தால் தீர்ந்திடும் நமது கஷ்டம்...

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: பொறுப்புடன் வேலையை பார்க்கணும் எதிலும் இருக்கக் கூடாது பதட்டம் பொறுப்புடன் வேலையை பார்க்கணும் எதிலும் இருக்கக் கூடாது பதட்டம்

ஆண்: இந்த பூமியில் அண்ணா புகழும் தம்பியாய் வாழ்வதே எனக்கு இஷ்டம் உயிர் வாழ்வதே எனக்கு இஷ்டம்... இந்த பூமியில் அண்ணா புகழும் தம்பியாய் வாழ்வதே எனக்கு இஷ்டம் உயிர் வாழ்வதே எனக்கு இஷ்டம்...

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

ஆண்: அருமையாய் ஆக்கி போட்டிட வீட்டில் அம்மாவும் இல்லாத போது அல்லி ராணி போல் அதிகாரம் பண்ண அண்ணியும் வராத போது

ஆண்: ஆக்கி போடணும் தம்பி அண்ணன் இருந்திடும் தங்க கம்பி சோற் ஆக்கி போடணும் தம்பி அண்ணன் இருந்திடும் தங்க கம்பி

ஆண்: அம்மா அண்ணி எல்லாம் அவனே அனுபவம்தான் இதை சொன்னேன் என் அனுபவம்தான் இதை சொன்னேன்

ஆண்: அம்மா அண்ணி எல்லாம் அவனே அனுபவம்தான் இதை சொன்னேன் என் அனுபவம்தான் இதை சொன்னேன்

ஆண்: அதிர்ஷ்டம் ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம் பெரும் புத்திசாலியான அண்ணனுக்கு தம்பியாக பிறப்பது ரொம்ப அதிர்ஷ்டம்..

Male: Adhirstam rompa adhirstam Pirappathu romba adhirstam Perum puththisaaliyaana Annanukku thambiyaaga pirappathu Rompa adhirstam

Male: Adhirstam rompa adhirstam Pirappathu romba adhirstam Perum puththisaaliyaana Annanukku thambiyaaga pirappathu Rompa adhirstam

Male: Sirappudan annaa vaazhanthida Sevai Seivathanaal illai nashtam Sirappudan annaa vaazhanthida Sevai Seivathanaal illai nashtam

Male: Avar thirupthiyadainthu siriththu magizhnthaal Theernthidum namathu kastam Avar thirupthiyadainthu siriththu magizhnthaal Theernthidum namathu kastam

Male: Adhirstam rompa adhirstam Pirappathu romba adhirstam Perum puththisaaliyaana Annanukku thambiyaaga pirappathu Rompa adhirstam

Male: Poruppudan velaiyai paarkkanum edhilum Irukka koodaathu padhattam Poruppudan velaiyai paarkkanum edhilum Irukka koodaathu padhattam

Male: Intha bhoomiyil annaa pugazhum thambiyaai Vaazhvathae enakku istam Uyir vaazhvathae enakku istam Intha bhoomiyil annaa pugazhum thambiyaai Vaazhvathae enakku istam Uyir vaazhvathae enakku istam

Male: Adhirstam rompa adhirstam Pirappathu romba adhirstam Perum puththisaaliyaana Annanukku thambiyaaga pirappathu Rompa adhirstam

Male: Arumaiyaai aakki pottita Veettil ammaavum illaatha pothu Alli raani pol adhigaaram panna Anniyum varaatha pothu

Male: Aakki podanum thambi Annan irunthidum thanga kambi Sorr aakki podanum thambi Annan irunthidum thanga kambi

Male: Ammaa anni ellaam avanae Anupavamthaan idhai sonnaen En anupavamthaan idhai sonnaen

Male: Ammaa anni ellaam avanae Anupavamthaan idhai sonnaen En anupavamthaan idhai sonnaen

Male: Adhirstam rompa adhirstam Pirappathu romba adhirstam Perum puththisaaliyaana Annanukku thambiyaaga pirappathu Rompa adhirstam

Most Searched Keywords
  • master song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • aagasatha

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • viswasam tamil paadal

  • vijay songs lyrics

  • master tamilpaa

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • asuran song lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • tamilpaa

  • thullatha manamum thullum padal

  • master vaathi raid

  • romantic love songs tamil lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • kutty pattas tamil movie download