Punnagai Minnidum Arasi Song Lyrics

Asthivaram cover
Movie: Asthivaram (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundarajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி

ஆண்: இவள் போல் இந்த பெண் வாழ்க இமைத் தேன் மலர் கண்ணாக இவள் போல் இந்த பெண் வாழ்க இமைத் தேன் மலர் கண்ணாக மஞ்சளோடு மங்கல குங்குமம் பொன்மகள் கொண்டாட...

பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம் அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்

பெண்: இவர் போல் தம்பி நீ வாழ்க இணைத்தேன் இரு கண்ணாக இவர் போல் தம்பி நீ வாழ்க இணைத்தேன் இரு கண்ணாக சொந்தங்களில் பாசமும் நேசமும் காவியம் என்றாக...

ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி
பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்

பெண்: ஏரைப் பிடித்தவன் ஏற்றம் பெறுவது பானை பிடித்தவள் பண்பாலே
ஆண்: கோடி இருந்தாலும் கொஞ்சம் இருந்தாலும் கூடி இருக்கணும் அன்பாலே

பெண்: அன்பு என்னும் பூவாலே கட்டி வைத்த பூமாலை
ஆண்: வண்ணம் கொண்டு வாடாமல் மின்னுகின்ற பொன்மாலை..

பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்
ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி

ஆண்: மூத்த உறவுகள் கூறும் அறிவுரை ஏற்று நடப்பது பண்பாடு
பெண்: கூட்டுக் குடும்பத்தின் கூட்டிப் பிரிக்காமல் காத்துக் கிடப்பது பெண் பாடு

ஆண்: மூத்த உறவுகள் கூறும் அறிவுரை ஏற்று நடப்பது பண்பாடு
பெண்: கூட்டுக் குடும்பத்தின் கூட்டிப் பிரிக்காமல் காத்துக் கிடப்பது பெண் பாடு

ஆண்: சுற்றங்களை எப்போதும் குற்றம் சொல்லக்கூடாது
பெண்: சக்கரங்கள் இல்லாமல் வண்டி மட்டும் ஓடாது

ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி
பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்

ஆண்: மாலை கொடுத்தவன் தாலி முடித்தவன் தேவை அறிந்தவள் பெண்டாட்டி
பெண்: காலம் முழுவதும் கூட நடக்கையில் கொண்டவனே கைக்காட்டி

ஆண்: மாலை கொடுத்தவன் தாலி முடித்தவன் தேவை அறிந்தவள் பெண்டாட்டி
பெண்: காலம் முழுவதும் கூட நடக்கையில் கொண்டவனே கைக்காட்டி

ஆண்: நல்ல மக்கள் தாயாக நாயகியே நீ வாழ்க
பெண்: நாயகியை நீங்காமல் நாயகனே நீ வாழ்க

ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி

ஆண்: இவள் போல் இந்த பெண் வாழ்க இமைத் தேன் மலர் கண்ணாக மஞ்சளோடு மங்கல குங்குமம் பொன்மகள் கொண்டாட...

பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்

பெண்: இவர் போல் தம்பி நீ வாழ்க இணைத்தேன் இரு கண்ணாக சொந்தங்களில் பாசமும் நேசமும் காவியம் என்றாக...

ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி

ஆண்: இவள் போல் இந்த பெண் வாழ்க இமைத் தேன் மலர் கண்ணாக இவள் போல் இந்த பெண் வாழ்க இமைத் தேன் மலர் கண்ணாக மஞ்சளோடு மங்கல குங்குமம் பொன்மகள் கொண்டாட...

பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம் அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்

பெண்: இவர் போல் தம்பி நீ வாழ்க இணைத்தேன் இரு கண்ணாக இவர் போல் தம்பி நீ வாழ்க இணைத்தேன் இரு கண்ணாக சொந்தங்களில் பாசமும் நேசமும் காவியம் என்றாக...

ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி
பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்

பெண்: ஏரைப் பிடித்தவன் ஏற்றம் பெறுவது பானை பிடித்தவள் பண்பாலே
ஆண்: கோடி இருந்தாலும் கொஞ்சம் இருந்தாலும் கூடி இருக்கணும் அன்பாலே

பெண்: அன்பு என்னும் பூவாலே கட்டி வைத்த பூமாலை
ஆண்: வண்ணம் கொண்டு வாடாமல் மின்னுகின்ற பொன்மாலை..

பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்
ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி

ஆண்: மூத்த உறவுகள் கூறும் அறிவுரை ஏற்று நடப்பது பண்பாடு
பெண்: கூட்டுக் குடும்பத்தின் கூட்டிப் பிரிக்காமல் காத்துக் கிடப்பது பெண் பாடு

ஆண்: மூத்த உறவுகள் கூறும் அறிவுரை ஏற்று நடப்பது பண்பாடு
பெண்: கூட்டுக் குடும்பத்தின் கூட்டிப் பிரிக்காமல் காத்துக் கிடப்பது பெண் பாடு

ஆண்: சுற்றங்களை எப்போதும் குற்றம் சொல்லக்கூடாது
பெண்: சக்கரங்கள் இல்லாமல் வண்டி மட்டும் ஓடாது

ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி
பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்

ஆண்: மாலை கொடுத்தவன் தாலி முடித்தவன் தேவை அறிந்தவள் பெண்டாட்டி
பெண்: காலம் முழுவதும் கூட நடக்கையில் கொண்டவனே கைக்காட்டி

ஆண்: மாலை கொடுத்தவன் தாலி முடித்தவன் தேவை அறிந்தவள் பெண்டாட்டி
பெண்: காலம் முழுவதும் கூட நடக்கையில் கொண்டவனே கைக்காட்டி

ஆண்: நல்ல மக்கள் தாயாக நாயகியே நீ வாழ்க
பெண்: நாயகியை நீங்காமல் நாயகனே நீ வாழ்க

ஆண்: புன்னகை மின்னிடும் அரசி நல்ல புண்ணியம் பண்ணிய தலைவி

ஆண்: இவள் போல் இந்த பெண் வாழ்க இமைத் தேன் மலர் கண்ணாக மஞ்சளோடு மங்கல குங்குமம் பொன்மகள் கொண்டாட...

பெண்: அன்பிலும் பண்பிலும் தங்கம் பிறர் இன்பத்தை எண்ணிடும் நெஞ்சம்

பெண்: இவர் போல் தம்பி நீ வாழ்க இணைத்தேன் இரு கண்ணாக சொந்தங்களில் பாசமும் நேசமும் காவியம் என்றாக...

Male: Punnagai minnidum arasi Nalla punniyam panniya thalaivi Punnagai minnidum arasi Nalla punniyam panniya thalaivi

Male: Ival pol intha penn vaazhga Imai thaen malar kannaaga Ival pol intha penn vaazhga Imai thaen malar kannaaga Manjalodu mangala kungumam Ponmagal kondaada..

Female: Anbilum panbilum thangam Pirar inbaththai ennidum nenjam Anbilum panbilum thangam Pirar inbaththai ennidum nenjam

Female: Ivar pol thambi nee vaazhga Inaiththaen iru kannaaga Ivar pol thambi nee vaazhga Inaiththaen iru kannaaga Sonthangalil paasamum nesamum Kaaviyam endraaga

Male: Punnagai minnidum arasi Nalla punniyam panniya thalaivi
Female: Anbilum panbilum thangam Pirar inbaththai ennidum nenjam

Female: Yaerai pidiththavan yaettram peruvathu Paanai pidiththaval panpaalae
Male: Kodi irunthaalum konjam irunthaalum Koodi irukkanum anbaalae

Female: Anbu ennum poovaalae Katti vaiththa poomaalai
Male: Vannam kondu vaadaamal Minnugindra ponmaalai

Female: Anbilum panbilum thangam Pirar inbaththai ennidum nenjam
Male: Punnagai minnidum arasi Nalla punniyam panniya thalaivi

Male: Mooththa uravugal koorum arivurai Yaettru nadappathu panpaadu
Female: Koottu kudumpaththin kootti pirikkaamal Kaaththu kidappathu penn paadu

Male: Mooththa uravugal koorum arivurai Yaettru nadappathu panpaadu
Female: Koottu kudumpaththin kootti pirikkaamal Kaaththu kidappathu penn paadu

Male: Suttrangalai eppothum Kuttram sollakoodaathu
Female: Sakkarangal illaamal Vandi mattu odaathu

Male: Punnagai minnidum arasi Nalla punniyam panniya thalaivi
Female: Anbilum panbilum thangam Pirar inbaththai ennidum nenjam

Male: Maalai koduththavan thaali mudiththavan Thevai arinthaval pendaatti
Female: Kaalam muzhuvathum kooda nadakkaiyil Kondavanae kaikkaatti

Male: Maalai koduththavan thaali mudiththavan Thevai arinthaval pendaatti
Female: Kaalam muzhuvathum kooda nadakkaiyil Kondavanae kaikkaatti

Male: Nalla makkal thaayaaga naayagiyae nee vaazhga
Female: Naayagiyae neengaamal naayaganae nee vaazhga

Male: Punnagai minnidum arasi Nalla punniyam panniya thalaivi

Male: Ival pol intha penn vaazhga Imai thaen malar kannaaga Manjalodu mangala kungumam Ponmagal kondaada..

Female: Anbilum panbilum thangam Pirar inbaththai ennidum nenjam

Female: Ivar pol thambi nee vaazhga Inaiththaen iru kannaaga Sonthangalil paasamum nesamum Kaaviyam endraaga..

Other Songs From Asthivaram (1982)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • tamil tamil song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • soorarai pottru songs singers

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • tamilpaa master

  • chellamma song lyrics download

  • master song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics