Blood Bath Song Lyrics

Asuran cover
Movie: Asuran (2019)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Arunraja Kamaraj and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண் மற்றும்
குழு: வா எதிரில் வா எதிர்படும் நொடியில் தலைகள் சிதற வா விரட்டி வா விரட்டிடும் விரட்டில் பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அழிக்க வா ஒழிக்க வா தீயவர் குலைகள் நடுங்க வா நெறிக்க வா முறிக்க வா கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: அச்சம் துறந்திடு துச்சம் அறிந்திடு உச்சம் கிளர்ந்திடு மிச்சம் என்று எதுவும் இன்றி உந்தன் ஆயுதம் என்னவென்பதை உந்தன் கைகளில் ஏந்தி நிற்கிறாய்

ஆண் மற்றும்
குழு: அந்த ஆயுதம் என்ன செய்திடும் அச்ச கூச்சல் அடங்கும் முன்னே மொத்தம் கிள்ளி வீசிடு

ஆண் மற்றும்
குழு: வா எதிரில் வா எதிர்படும் நொடியில் தலைகள் சிதற வா விரட்டி வா விரட்டிடும் விரட்டில் பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அழிக்க வா ஒழிக்க வா தீயவர் குலைகள் நடுங்க வா நெறிக்க வா முறிக்க வா கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏலம் போட்டு பிரிக்குது ஓரம் கட்டி அடைக்குது பேத பார்வை வேர்வை போல ஊறி போன உலகிது

ஆண் மற்றும்
குழு: இறுகி போன மனமிது இளகி போக மறுக்குது பழகி பழகி கெடுக்க நினைக்கும் கலைகள் களையும் வரம் இது

ஆண் மற்றும்
குழு: ஓலம் பரவிடும் அந்த ராகம் கொடியது காலம் காலமாய் இங்கு துன்ப மேகம் பொழியுது

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏற்க மறுத்திடு துரோக தீயை அறிந்திடு பார்க்கும் அனைத்தையும் வீழ்த்த மீதி வாளை வீசிடு

ஆண் மற்றும்
குழு: வா எதிரில் வா எதிர்படும் நொடியில் தலைகள் சிதற வா விரட்டி வா விரட்டிடும் விரட்டில் பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அழிக்க வா ஒழிக்க வா தீயவர் குலைகள் நடுங்க வா நெறிக்க வா முறிக்க வா கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: குருதி தாகம் அடிக்குது பலியை தீர்க்க துடிக்குது பழைய பகையின் மழையில் நனைய அசுர வேட்டை நடக்குது

ஆண் மற்றும்
குழு: எதுக்கு மண்ணில் பொறக்கிறோம் வெறுப்ப ஊட்ட தவிக்கிறோம் மனுஷ பயலின் அரக்க மனசில் உறக்கம் கெட்டு கொதிக்கிறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: நீதி எதுவென இன்று நீயும் கூறிடு ஆதி எதுவென கொஞ்சம் நீயும் தேடி ஓடிடு

ஆண் மற்றும்
குழு: வீதி வெளியிலே உந்தன் கோபம் காட்டிடு மீதி குருதியை அள்ளி தீர்த்தமாக மாற்றிடு

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அசுரா வா அசுரா வா அசுர தலைகள் சிதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அசுரா வா அசுரா வா அசுர பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அசுரா வா அசுரா வா அசுர பலிகள் கொடுக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அசுரா வா அசுரா வா அசுர ரத்தம் தெறிக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: வா எதிரில் வா எதிர்படும் நொடியில் தலைகள் சிதற வா விரட்டி வா விரட்டிடும் விரட்டில் பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அழிக்க வா ஒழிக்க வா தீயவர் குலைகள் நடுங்க வா நெறிக்க வா முறிக்க வா கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: அச்சம் துறந்திடு துச்சம் அறிந்திடு உச்சம் கிளர்ந்திடு மிச்சம் என்று எதுவும் இன்றி உந்தன் ஆயுதம் என்னவென்பதை உந்தன் கைகளில் ஏந்தி நிற்கிறாய்

ஆண் மற்றும்
குழு: அந்த ஆயுதம் என்ன செய்திடும் அச்ச கூச்சல் அடங்கும் முன்னே மொத்தம் கிள்ளி வீசிடு

ஆண் மற்றும்
குழு: வா எதிரில் வா எதிர்படும் நொடியில் தலைகள் சிதற வா விரட்டி வா விரட்டிடும் விரட்டில் பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அழிக்க வா ஒழிக்க வா தீயவர் குலைகள் நடுங்க வா நெறிக்க வா முறிக்க வா கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏலம் போட்டு பிரிக்குது ஓரம் கட்டி அடைக்குது பேத பார்வை வேர்வை போல ஊறி போன உலகிது

ஆண் மற்றும்
குழு: இறுகி போன மனமிது இளகி போக மறுக்குது பழகி பழகி கெடுக்க நினைக்கும் கலைகள் களையும் வரம் இது

ஆண் மற்றும்
குழு: ஓலம் பரவிடும் அந்த ராகம் கொடியது காலம் காலமாய் இங்கு துன்ப மேகம் பொழியுது

ஆண் மற்றும்
குழு: ஏற்க மறுத்திடு துரோக தீயை அறிந்திடு பார்க்கும் அனைத்தையும் வீழ்த்த மீதி வாளை வீசிடு

ஆண் மற்றும்
குழு: வா எதிரில் வா எதிர்படும் நொடியில் தலைகள் சிதற வா விரட்டி வா விரட்டிடும் விரட்டில் பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அழிக்க வா ஒழிக்க வா தீயவர் குலைகள் நடுங்க வா நெறிக்க வா முறிக்க வா கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: குருதி தாகம் அடிக்குது பலியை தீர்க்க துடிக்குது பழைய பகையின் மழையில் நனைய அசுர வேட்டை நடக்குது

ஆண் மற்றும்
குழு: எதுக்கு மண்ணில் பொறக்கிறோம் வெறுப்ப ஊட்ட தவிக்கிறோம் மனுஷ பயலின் அரக்க மனசில் உறக்கம் கெட்டு கொதிக்கிறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: நீதி எதுவென இன்று நீயும் கூறிடு ஆதி எதுவென கொஞ்சம் நீயும் தேடி ஓடிடு

ஆண் மற்றும்
குழு: வீதி வெளியிலே உந்தன் கோபம் காட்டிடு மீதி குருதியை அள்ளி தீர்த்தமாக மாற்றிடு

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அசுரா வா அசுரா வா அசுர தலைகள் சிதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அசுரா வா அசுரா வா அசுர பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அசுரா வா அசுரா வா அசுர பலிகள் கொடுக்க

ஆண் மற்றும்
குழு: வா அசுரா வா அசுரா வா அசுர ரத்தம் தெறிக்க

Male &
Chorus: Vaa ethiril vaa Ethirpadum nodiyil Thalaigal sidhara Vaa viratti vaa Virattidum virattil Pagaigal kadhara

Male &
Chorus: Vaa azhikka vaa Olikka vaa Theeyavar kulaigal nadunga Vaa nerikka vaa Murikka vaa Kodiya kuruthi therikka

Male &
Chorus: Achcham thuranthidu Thuchcham arinthidu Uchcham kilanthidu Michcham endru ethuvum indri

Male &
Chorus: Undhan aayudham Enna venbathai Unthan kaigalil Yendhi nirkkiraai

Male &
Chorus: Andha aayudham Enna seidhidum Achcha koochal adangum munnae Moththam killi veesidu

Male &
Chorus: Vaa ethiril vaa Ethirpadum nodiyil Thalaigal sidhara Vaa viratti vaa Virattidum virattil Pagaigal kadhara

Male &
Chorus: Vaa azhikka vaa Olikka vaa Theeyavar kulaigal nadunga Vaa nerikka vaa Murikka vaa Kodiya kuruthi therikka

Male &
Chorus: Yelam pottu pirikkudhu Ooram katti adaikkudhu Baetha paarvai vervai pola Oori pona ulagidhu

Male &
Chorus: Irugi pona manamidhu Ilagi poga marukkudhu Pazhagi pazhagi kedukka ninaikkum Kalaigal kalaiyum varam idhu

Male &
Chorus: Oolam paravidum Andha raagam kodiyadhu Kaalam kaalamdai ingu Thunba megam pozhiyudhu

Male &
Chorus: Yerka maruthidu Dhroga theeyai arinthidhu Paarkum anaithaiyum veezhtha Meedhi vaalai veesidu

Male &
Chorus: Vaa ethiril vaa Ethirpadum nodiyil Thalaigal sidhara Vaa viratti vaa Virattidum virattil Pagaigal kadhara

Male &
Chorus: Vaa azhikka vaa Olikka vaa Asura vaettai thuvanga Vaa nerikka vaa Murikka vaa Kodiya kuruthi therikka

Male &
Chorus: Kuruthi thaagam adikkudhu Paliyai theerkka thudikkudhu Palaya pagaiyin mazhaiyil nanaiya Asura vettai nadakkudhu

Male &
Chorus: Edhukku mannil porakkirom Neruppa ootta thavikkirom Manusa payalin arakka manasil Urakkam kettu kodhikkirom

Male &
Chorus: Needhi yethuvena Indru neeyum kooridu Aadhi yethuvena Konjam neeyum thaedi odidu

Male &
Chorus: Vidhi veliyilae Unthan kobam kaattidu Meedhi kuruthiyai Alli theerthamaaga maatridu

Male &
Chorus: Vaa asura vaa Asura vaa Asura thalaigal sidhara

Male &
Chorus: Vaa asura vaa Asura vaa Asura pagaigal kadhara

Male &
Chorus: Vaa asura vaa Asura vaa Asura baligal kodukka

Male &
Chorus: Vaa asura vaa Asura vaa Asura raththam therikka

Other Songs From Asuran (2019)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • enjoy enjami song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • yellow vaya pookalaye

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil song lyrics download

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil music without lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • lyrics download tamil