Ellu Vaya Pookalaye Song Lyrics

Asuran cover
Movie: Asuran (2019)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Saindhavi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எள்ளு வய பூக்கலையே ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண்: கொல்லையில வாழ எல கொட்டடியில் கோழி குஞ்சு அத்தனையும் உன் மொகத்த சொல்லுதய்யா ஆடும் மாடும் வெறும் வாய மெள்ளுதய்யா

பெண்: காத்தோட உன் வாசம் காடெல்லாம் ஒம் பாசம் ஊத்தாட்டம் ஒன் நெனப்பே ஊறுதய்யா சால்சாப்பு வேணாம் வந்து நில்லய்யா சாவையும் கூறு போட்டு கொல்லய்யா

பெண்: கல்லாக நின்னாயோ கால் நோக நின்னாயோ கண்ணே நீ திரும்பி வரணும் வீட்டுக்கு

பெண்: மல்லாந்து போனாலும் மண்ணோடு சாஞ்சாலும் அய்யா நீ பெருமை சாதி சனத்துக்கு

பெண்: தலைச்சம் புள்ளை இல்லாம சரிஞ்சது எத்தன ஆட்சி நீயே எங்க ராசா வா வா களத்துக்கு தாயோட பாரம் மாசம் பத்தய்யா தாங்காம நீயும் போனா தப்பய்யா

பெண்: எள்ளு வய பூக்கலையே ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண்: வாள் ஏந்தி வந்தாலும் வாழாம செத்தாலும் கம்பீரம் கொறைஞ்சிடாத நெருப்பு நீ

பெண்: அய்யோன்னு போனாலும் ஆகாசம் போனாலும் தண்ணீர கொளத்தில் சேர்க்கும் வரப்பு நீ

பெண்: உழைக்க எண்ணுற ஆள உதைச்சி தள்ளுற ஊர கைய கால வெட்டி வீசும் கருப்பு நீ காட்டேரி உன்னை கண்டா ஓடாதோ காப்பாத்த தெய்வம் வந்து சேராதோ

பெண்: எள்ளு வய பூக்கலையே ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண்: கொல்லையில வாழ எல கொட்டடியில் கோழி குஞ்சு அத்தனையும் உன் மொகத்த சொல்லுதய்யா ஆடும் மாடும் வெறும் வாய மெள்ளுதய்யா

பெண்: காத்தோட உன் வாசம் காடெல்லாம் ஒம் பாசம் ஊத்தாட்டம் ஒன் நெனப்பே ஊறுதய்யா சால்சாப்பு வேணாம் வந்து நில்லய்யா சாவையும் கூறு போட்டு கொல்லய்யா

பெண்: எள்ளு வய பூக்கலையே ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண்: கொல்லையில வாழ எல கொட்டடியில் கோழி குஞ்சு அத்தனையும் உன் மொகத்த சொல்லுதய்யா ஆடும் மாடும் வெறும் வாய மெள்ளுதய்யா

பெண்: காத்தோட உன் வாசம் காடெல்லாம் ஒம் பாசம் ஊத்தாட்டம் ஒன் நெனப்பே ஊறுதய்யா சால்சாப்பு வேணாம் வந்து நில்லய்யா சாவையும் கூறு போட்டு கொல்லய்யா

பெண்: கல்லாக நின்னாயோ கால் நோக நின்னாயோ கண்ணே நீ திரும்பி வரணும் வீட்டுக்கு

பெண்: மல்லாந்து போனாலும் மண்ணோடு சாஞ்சாலும் அய்யா நீ பெருமை சாதி சனத்துக்கு

பெண்: தலைச்சம் புள்ளை இல்லாம சரிஞ்சது எத்தன ஆட்சி நீயே எங்க ராசா வா வா களத்துக்கு தாயோட பாரம் மாசம் பத்தய்யா தாங்காம நீயும் போனா தப்பய்யா

பெண்: எள்ளு வய பூக்கலையே ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண்: வாள் ஏந்தி வந்தாலும் வாழாம செத்தாலும் கம்பீரம் கொறைஞ்சிடாத நெருப்பு நீ

பெண்: அய்யோன்னு போனாலும் ஆகாசம் போனாலும் தண்ணீர கொளத்தில் சேர்க்கும் வரப்பு நீ

பெண்: உழைக்க எண்ணுற ஆள உதைச்சி தள்ளுற ஊர கைய கால வெட்டி வீசும் கருப்பு நீ காட்டேரி உன்னை கண்டா ஓடாதோ காப்பாத்த தெய்வம் வந்து சேராதோ

பெண்: எள்ளு வய பூக்கலையே ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண்: கொல்லையில வாழ எல கொட்டடியில் கோழி குஞ்சு அத்தனையும் உன் மொகத்த சொல்லுதய்யா ஆடும் மாடும் வெறும் வாய மெள்ளுதய்யா

பெண்: காத்தோட உன் வாசம் காடெல்லாம் ஒம் பாசம் ஊத்தாட்டம் ஒன் நெனப்பே ஊறுதய்யா சால்சாப்பு வேணாம் வந்து நில்லய்யா சாவையும் கூறு போட்டு கொல்லய்யா

Female: Ellu vaya pookalayae Yereduthum paakalayae Aalala un sirippu koththuthaiyaa Acharuntha raattinam pola suthuthaiyaa

Female: Kollaiyila vaazha yela Kottadiyil kozhi kunju Aththanaiyum un mugatha solluthaiyaa Aadum maadum verum vaaya melluthaiya

Female: Kaathoda un vaasam Kaadellaam un paasam Oothaattam on nenappae ooruthaiyaa Salsaappu venam vandhu nillaiyaa Saavaiyum kooru pottu kollaiyaa

Female: Kallaaga ninnaaiyo Kaal nooga ninnaaiyo Kannae nee thirumbi varanum Veettukku

Female: Mallandhu ponaalum Mannodu saanjaalum Aiyaa nee perumai saadhi Sanaththukku

Female: Thalachan pullai illaama Sarinjathu yethena aatchi Neeyae enga raasa vaa vaa kalaththikku Thaaiyoda baaram maasam paththaiyaa Thaangaama neeyum ponaa thappaiyaa

Female: Ellu vaya pookalayae Yereduthum paakalayae Aalala un sirippu koththuthaiyaa Acharuntha raattinam pola suthuthaiyaa

Female: Vaal yendhi vanthaalum Vaazhaama seththaalum Gambeeram koranjidatha Neruppu nee

Female: Aiyonnu ponaalum Aagasam ponaalum Thanneera kolaththil serkkum Varappu nee

Female: Uzhaikka ennura aala Udhaichi thallura oora Kaiya kaala vetti veesum Karuppu nee Katteri unnai kanda odaatho Kaapaatha deivam vandhu seraadho

Female: Ellu vaya pookalayae Yereduthum paakalayae Aalala un sirippu koththuthaiyaa Acharuntha raattinam pola suthuthaiyaa

Female: Kollaiyila vaazha yela Kottadiyil kozhi kunju Aththanaiyum un mugatha solluthaiyaa Aadum maadum verum vaaya melluthaiya

Female: Kaathoda un vaasam Kaadellaam un paasam Oothaattam on nenappae ooruthaiyaa Salsaappu venam vandhu nillaiyaa Saavaiyum kooru pottu kollaiyaa

Other Songs From Asuran (2019)

Most Searched Keywords
  • mappillai songs lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • best love lyrics tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil poem lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • enjoy enjaami song lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • 80s tamil songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download