Pollachi Ilaneerae Song Lyrics

Attagasam cover
Movie: Attagasam (2004)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Karthik and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

ஆண்: ஹே பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: ஹே குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

ஆண்: வாலிபத்தை ஒத்தி வைக்க வழி இருக்கா வாழைப்பழ பத்தியத்தில் கொறங்கிருக்க

பெண்: கட்சி மாற பண்ணாதே எச்சி வைக்க எண்ணாதே
ஆண்: இச்சையான காதல் தீர்க்க உச்சு மரத்தில் உருண்டு பிரண்டு

ஆண்: ஹே பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: ஹே குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

ஆண்: மண்பானையில் வச்ச தண்ணிய போல் உள்ள சில்லுனு நீ இருக்க
பெண்: மீனுக்குத்தான் புது பாறைபோல ரொம்ப சூடாக நீ இருக்க

ஆண்: மண்ணாங்கட்டி அடி புளியன்குட்டி எந்தன் பூஜ மலர் நீ தான் அம்மணி

பெண்: வாதம் செய்தே என்னை சேதம் செய்வாய் கையில் சிக்க மாட்டா இந்த கண்மணி

ஆண்: சேதம் எல்லாம் ஒரு சேதம் அல்ல அடி முட்ட உட படாம குஞ்சி ஏதும் வெளிவராது

ஆண்: பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: ஹே குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

பெண்: கள்ள பையா உந்தன் கைய கொண்டா என்ன களவாடும் எண்ணம் உண்டா
ஆண்: ஒன்ன போல ஒரு பொண்ண கண்டா மனம் செய்யாதா தப்பு தண்டா

பெண்: அல்வாவுக்கு ஒரு அல்வா தந்த டேய் கள்வா கள்வா என்னை கொள்ளை அடி

ஆண்: கண்ணால் பார்த்தேன் உன்கணக்க தீர்த்தேன் அடி இன்னும் ஒன்னும் மிச்சம் இல்லையடி

பெண்: கண்ணாளனே என் கார்மேகமே சும்மா இடை விடாம சேர்த்து எடுத்து இடம் விடாம சேவை நடத்து

ஆண்: ஹே பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: ஹே குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

ஆண்: ஹா வாலிபத்தை ஒத்திவைக்க வழி இருக்கா வாழைப்பழ பத்தியத்தில் கொறங்கிருக்க

பெண்: கட்சி மாற பண்ணாதே எச்சி வைக்க எண்ணாதே
ஆண்: இச்சையான காதல் தீர்க்க உச்சு மரத்தில் உருண்டு பிரண்டு

ஆண்: பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: அட குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

ஆண்: ஹே பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: ஹே குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

ஆண்: வாலிபத்தை ஒத்தி வைக்க வழி இருக்கா வாழைப்பழ பத்தியத்தில் கொறங்கிருக்க

பெண்: கட்சி மாற பண்ணாதே எச்சி வைக்க எண்ணாதே
ஆண்: இச்சையான காதல் தீர்க்க உச்சு மரத்தில் உருண்டு பிரண்டு

ஆண்: ஹே பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: ஹே குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

ஆண்: மண்பானையில் வச்ச தண்ணிய போல் உள்ள சில்லுனு நீ இருக்க
பெண்: மீனுக்குத்தான் புது பாறைபோல ரொம்ப சூடாக நீ இருக்க

ஆண்: மண்ணாங்கட்டி அடி புளியன்குட்டி எந்தன் பூஜ மலர் நீ தான் அம்மணி

பெண்: வாதம் செய்தே என்னை சேதம் செய்வாய் கையில் சிக்க மாட்டா இந்த கண்மணி

ஆண்: சேதம் எல்லாம் ஒரு சேதம் அல்ல அடி முட்ட உட படாம குஞ்சி ஏதும் வெளிவராது

ஆண்: பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: ஹே குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

பெண்: கள்ள பையா உந்தன் கைய கொண்டா என்ன களவாடும் எண்ணம் உண்டா
ஆண்: ஒன்ன போல ஒரு பொண்ண கண்டா மனம் செய்யாதா தப்பு தண்டா

பெண்: அல்வாவுக்கு ஒரு அல்வா தந்த டேய் கள்வா கள்வா என்னை கொள்ளை அடி

ஆண்: கண்ணால் பார்த்தேன் உன்கணக்க தீர்த்தேன் அடி இன்னும் ஒன்னும் மிச்சம் இல்லையடி

பெண்: கண்ணாளனே என் கார்மேகமே சும்மா இடை விடாம சேர்த்து எடுத்து இடம் விடாம சேவை நடத்து

ஆண்: ஹே பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: ஹே குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

ஆண்: ஹா வாலிபத்தை ஒத்திவைக்க வழி இருக்கா வாழைப்பழ பத்தியத்தில் கொறங்கிருக்க

பெண்: கட்சி மாற பண்ணாதே எச்சி வைக்க எண்ணாதே
ஆண்: இச்சையான காதல் தீர்க்க உச்சு மரத்தில் உருண்டு பிரண்டு

ஆண்: பொள்ளாச்சி இளநீரே நீ வந்தால் என்ன என் கையோட
பெண்: அட குன்னூரு கோனாரே ஊர் தாங்காது இப்போ நீ தள்ளி போ

Male: Hey pollachi ilaneerae Nee vandhal enna en kaiyooda
Female: Hey kunnuru konarae Oor thangathu ippo nee thalli poo

Male: Valibatha othivaika Vazhi erukka Vazhapazha pathiyathil Korangirukka

Female: Katchi maara pannathae Etchi vaikka ennathae
Male: Itchaiyana kaadhal therkka Uchu marathil urundu perandu

Male: Hey pollachi ilaneerae Nee vandhal enna en kaiyooda
Female: Hey kunnuru konarae Oor thangathu ippo nee thalli poo

Male: Manpanaiyil vacha thaniya pol Ulla sillunu nee erukka
Female: Meenukuthan puthu parapola Romba sudaaga nee erukka

Male: Manankatti adi puliankutti Enthan pooja malar Nee thaan ammanii

Female: Vatham seithae Ennai saetham seivai Kaiyil sikka maatta indha kanmani

Male: Saetham ellam Oru saetham alla Adi mutta oda padama Kunji yedhum velivarathu

Male: Pollachi ilaneerae Nee vandhal enna en kaiyooda
Female: Hey kunnuru konarae Oor thangathu ippo nee thalli poo

Female: Kalla paya undhan kaiya konda Enna kalavadum ennam unda
Male: Onna pola oru ponna kanda Manam seiyadha thapu thanda

Female: Alvaavukku oru alva thantha Dei kalva kalva Ennai kollai adi

Male: Kannal parthen Unkanakka theerthen Adi inunm onnum micham illaiyadi

Female: Kannalanae en karmegamae Summa edaividama serthu eduthu Edam vidama sevai nadathu

Male: Hey pollachi ilaneerae Nee vandhal enna en kaiyooda
Female: Hey kunnuru konarae Oor thangathu ippo nee thalli poo

Male: Haa..valibatha othivaika Vazhi erukka Vazhapazha pathiyathil Korangirukka

Female: Katchi maara pannathae Etchi vaikka ennathae
Male: Itchaiyana kaadhal therkka Uchu marathil urundu perandu

Male: Pollachi ilaneerae Nee vandhal enna en kaiyooda
Female: Ada kunnuru konarae Oor thangathu ippo nee thalli poo

 

Other Songs From Attagasam (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • dhee cuckoo song

  • rakita rakita song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • yellow vaya pookalaye

  • new tamil songs lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • neerparavai padal

  • tamil karaoke for female singers

  • tamil songs lyrics download free

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • bigil unakaga

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • master movie lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

Recommended Music Directors