Kalakalakudhu Song Lyrics

Badri cover
Movie: Badri (2001)
Music: Ramana Gogula
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தின தின தான் தின தின தான் தின தின

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண்: என் அண்ணன் தோள் மேலே பூமாலையாக ஆனாளே அன்பாலே நம் வீட்டை ஆளும் ராணி ஆனாளே அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம் கேட்கும் இனிமேல் நம் வீட்டில் எப்போதும்

குழு: ஓ..ஹோ ஓ..ஹோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

குழு: ............

ஆண்: அண்ணி உன் வடிவில் அன்னையை பார்த்தேன் அன்பினை பார்த்தேன் இந்த சொந்தம் ஒரு ஆனந்தம்

ஆண்: ஒன்றில் ஒன்றாக நெஞ்சங்கள் கலக்கும் பிறர்க்கென துடிக்கும் இந்த வாழ்க்கை ஒரு ஆனந்தம்

ஆண்: திருமணங்கள் எல்லாமே சொர்க்கத்திலே முடிவாகும் அண்ணி இவள் திருமணமோ சொர்க்கத்தையே உருவாக்கும்

ஆண்: நீங்கள் தரும் அன்பினிலே குழந்தையென மாறுது என் மணம்

குழு: ஓ..ஹோ ஓ..ஹோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

பெண்: அழகான மல்லிப்பூ பொண்ண பாரு வெக்கத்தால் ரோசாவா மாறுது பாரு கன்னத்தில் கொஞ்சம் சந்தனம் பூசு காதோடு காதல் சங்கதி பேசு ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

ஆண்: தம்பி உன் குறும்பை இவள் மிக ரசிப்பாள் தவறுகள் செய்தால் தாயை போல இவள் கண்டிப்பாள்

ஆண்: தம்பி நீ இரவில் தாமதமாக வீட்டுக்கு வந்தால் முட்டி போடச்சொல்லி தண்டிப்பாள்

ஆண்: எதிர்த்து என்னை ஜெயிப்பதற்கு யாருமில்லை முன்னாலே அண்ணி ஒரு சொல் சொன்னால் அடங்கிடுவேன் அன்பாலே

ஆண்: இறைவனுக்கு நன்றி சொல்வோம் இவள் நமக்கு கிடைத்தது ஒரு வரம்

குழு: ஓ..ஹோ ஓ..ஹோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண்: என் அண்ணன் தோள் மேலே பூமாலையாக ஆனாளே அன்பாலே நம் வீட்டை ஆளும் ராணி ஆனாளே அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம் கேட்கும் இனிமேல் நம் வீட்டில் எப்போதும்

குழு: ஓ..ஹோ ஓ..ஹோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண்: தின தின தான் தின தின தான் தின தின

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண்: என் அண்ணன் தோள் மேலே பூமாலையாக ஆனாளே அன்பாலே நம் வீட்டை ஆளும் ராணி ஆனாளே அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம் கேட்கும் இனிமேல் நம் வீட்டில் எப்போதும்

குழு: ஓ..ஹோ ஓ..ஹோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

குழு: ............

ஆண்: அண்ணி உன் வடிவில் அன்னையை பார்த்தேன் அன்பினை பார்த்தேன் இந்த சொந்தம் ஒரு ஆனந்தம்

ஆண்: ஒன்றில் ஒன்றாக நெஞ்சங்கள் கலக்கும் பிறர்க்கென துடிக்கும் இந்த வாழ்க்கை ஒரு ஆனந்தம்

ஆண்: திருமணங்கள் எல்லாமே சொர்க்கத்திலே முடிவாகும் அண்ணி இவள் திருமணமோ சொர்க்கத்தையே உருவாக்கும்

ஆண்: நீங்கள் தரும் அன்பினிலே குழந்தையென மாறுது என் மணம்

குழு: ஓ..ஹோ ஓ..ஹோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

பெண்: அழகான மல்லிப்பூ பொண்ண பாரு வெக்கத்தால் ரோசாவா மாறுது பாரு கன்னத்தில் கொஞ்சம் சந்தனம் பூசு காதோடு காதல் சங்கதி பேசு ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..

ஆண்: தம்பி உன் குறும்பை இவள் மிக ரசிப்பாள் தவறுகள் செய்தால் தாயை போல இவள் கண்டிப்பாள்

ஆண்: தம்பி நீ இரவில் தாமதமாக வீட்டுக்கு வந்தால் முட்டி போடச்சொல்லி தண்டிப்பாள்

ஆண்: எதிர்த்து என்னை ஜெயிப்பதற்கு யாருமில்லை முன்னாலே அண்ணி ஒரு சொல் சொன்னால் அடங்கிடுவேன் அன்பாலே

ஆண்: இறைவனுக்கு நன்றி சொல்வோம் இவள் நமக்கு கிடைத்தது ஒரு வரம்

குழு: ஓ..ஹோ ஓ..ஹோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

ஆண்: என் அண்ணன் தோள் மேலே பூமாலையாக ஆனாளே அன்பாலே நம் வீட்டை ஆளும் ராணி ஆனாளே அதிகாலையில் சுப்பிரபாதம் கேட்கும் இனிமேல் நம் வீட்டில் எப்போதும்

குழு: ஓ..ஹோ ஓ..ஹோ

ஆண்: கலகலக்குது கலகலக்குது கொலுசு சத்தம் கலகலக்குது எங்கள் வீட்டுக்குள் தேவதை வந்துவிட்டா பாத்துக்கோ

Male: Dhina dhina thaan Dhina dhina thaan Dhina dhina.

Male: Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo.

Male: Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo.

Male: Yen annan thozh melae Poomaalai aaga aanaalae Anbaalae nam veettai Aalum raani aanaalae Adhikaalaiyil supirabhatham Ketkum inimel nam veettil eppodhum

Chorus: Ohh hoo Ohh hoo

Male: Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo.

Chorus: Laa laa la La la la lala lala laa laa La la la lala lala laa laa

Male: Anni unn vadivil Annaiyai paarthen Anbinai paarthen Intha sontham oru aanantham

Male: Ondril ondraaga Nenjangal kalakkum Pirarkkena thudikkum Intha vaalkai oru aanantham

Male: Thirumanangal ellaamae Sorgathilae mudivaagum Anni ival thirumanamoo Sorgathaiyae uruvaakkum

Male: Neengal tharum anbinilae Kulanthaiyena maaruthu yen manam

Chorus: Ohh hoo Ohh hoo

Male: Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo.

Female: Alagaana mallipoo ponna paaru Vekkathil rosavaa maaruthupaaru Kannathil konjam santhanam poosu Kaathoda kaadhal sangathi pesu Mm.mmm.mmm.m.mm..

Male: Thambi. unn kurumbai Ival miga rasippaal Thavarugal seithaal Thaaiyai pola ival kandippaal

Male: Thambi iravil thaamatham aaga Veettukku vanthaa Motti poda solli thandippaal

Male: Ethirthu ennai jeypatharkku Yaarum illai munnaalae Anni oru sol sonnaal Adangiduven anbaalae

Male: Iraivanukku nandri solvom Ival namakku kidaithathu oru varam

Chorus: Ohh hoo Ohh hoo

Male: Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo.

Male: Yen annan thozh melae Poomaalai aaga aanaalae Anbaalae nam veettai Aalum raani aanaalae Adhikaalaiyil supirabhatham Ketkum inimel nam veettil eppodhum

Chorus: Ohh hoo Ohh hoo

Male: Kalakalakkuthu kalakalakkuthu Kolusu satham kalakalakkuthu Engal veettukkul Dhevadhai vanthuvittaal paathukkoo.

Other Songs From Badri (2001)

Most Searched Keywords
  • amma song tamil lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • whatsapp status lyrics tamil

  • usure soorarai pottru

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil love song lyrics in english

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • christian padal padal

  • gaana song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • lyrics song download tamil