Vethachathellam Velanju Varum Song Lyrics

Bhagavathipuram Railway Gate cover
Movie: Bhagavathipuram Railway Gate (1983)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Gangai Amaran

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: தானதன்னே தானதன்னே தானா... தானதன்னே தானதன்னே தானா...

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக

ஆண்: காளியம்மன் பேரச் சொல்லி கூவுதடி கோழி நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைப்பா நம்மங்கல காளி

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக

ஆண்: பாராத நாளிலே பக்கத்துணை நானுன்னு சொல்லாம சொல்லுவா சொந்தமா கொள்ளுவா

ஆண்: நல்லபடி நாடு உய்ய மாதம் மூணு மாரி பெய்ய நல்லபடி நாடு உய்ய மாதம் மூணு மாரி பெய்ய அம்மா வரம் தந்தே நம்ம அன்பாக காத்திடுவா

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக

குழு: ..........

ஆண்: எல்லாரும் வாழவும் இன்பங்களை காணவும் கண்பாரும் தேவியே நீலியே சூலியே எல்லாரும் வாழவும் இன்பங்களை காணவும் கண்பாரும் தேவியே நீலியே சூலியே

ஆண்: ஊர் உலகம் சேர்ந்திருக்க ஒத்துமையா நெலச்சிருக்க ஊர் உலகம் சேர்ந்திருக்க ஒத்துமையா நெலச்சிருக்க அம்மா வரம் தந்தே நம்ம அன்பாக காத்திடுவா

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக

ஆண்: காளியம்மன் பேரச் சொல்லி கூவுதடி கோழி நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைப்பா நம்மங்கல காளி

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக...

குழு: தானதன்னே தானதன்னே தானா... தானதன்னே தானதன்னே தானா...

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக

ஆண்: காளியம்மன் பேரச் சொல்லி கூவுதடி கோழி நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைப்பா நம்மங்கல காளி

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக

ஆண்: பாராத நாளிலே பக்கத்துணை நானுன்னு சொல்லாம சொல்லுவா சொந்தமா கொள்ளுவா

ஆண்: நல்லபடி நாடு உய்ய மாதம் மூணு மாரி பெய்ய நல்லபடி நாடு உய்ய மாதம் மூணு மாரி பெய்ய அம்மா வரம் தந்தே நம்ம அன்பாக காத்திடுவா

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக

குழு: ..........

ஆண்: எல்லாரும் வாழவும் இன்பங்களை காணவும் கண்பாரும் தேவியே நீலியே சூலியே எல்லாரும் வாழவும் இன்பங்களை காணவும் கண்பாரும் தேவியே நீலியே சூலியே

ஆண்: ஊர் உலகம் சேர்ந்திருக்க ஒத்துமையா நெலச்சிருக்க ஊர் உலகம் சேர்ந்திருக்க ஒத்துமையா நெலச்சிருக்க அம்மா வரம் தந்தே நம்ம அன்பாக காத்திடுவா

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக

ஆண்: காளியம்மன் பேரச் சொல்லி கூவுதடி கோழி நெனச்சதெல்லாம் நடத்தி வைப்பா நம்மங்கல காளி

ஆண்: வெதச்சதெல்லாம் வெளஞ்சு வரும் பொன்னாக வேண்டியத கொடுக்க வேணும் கண்ணாக...

Chorus: Thaanathannae thaanathannae thaanaa... Thaanathannae thaanathannae thaanaa...

Male: Vedhachathellaam velanju varum ponnaaga Vendiyatha kodukka venum kannaaga Vedhachathellaam velanju varum ponnaaga Vendiyatha kodukka venum kannaaga

Male: Kaaliyamman pera solli koovuthadi kozhi Nenachchathellaam nadaththi vaippaa nammangala kaali

Male: Vedhachathellaam velanju varum ponnaaga Vendiyatha kodukka venum kannaaga

Male: Paaraatha naalile pakkaththunai naanunnu Sollaama solluvaa sondhamaa kolluvaa

Male: Nallapadi naadu uiya maadham moonu maari peiyya Nallapadi naadu uiya maadham moonu maari peiyya Ammaa varam thanthae namma anbaaga kaaththiduvaa

Male: Vedhachathellaam velanju varum ponnaaga Vendiyatha kodukka venum kannaaga

Chorus: .......

Male: Ellaarum vaazhavum inbangalai kaanavum Kannpaarum deviyae neeliyae sooliyae Ellaarum vaazhavum inbangalai kaanavum Kannpaarum deviyae neeliyae sooliyae

Male: Oor ulagam saernthirukka oththumaiyaa nelaichirukka Oor ulagam saernthirukka oththumaiyaa nelaichirukka Ammaa varam thanthae namma anbaaga kaaththiduvaa

Male: Vedhachathellaam velanju varum ponnaaga Vendiyatha kodukka venum kannaaga

Male: Kaaliyamman pera solli koovuthadi kozhi Nenachchathellaam nadaththi vaippaa nammangala kaali

Male: Vedhachathellaam velanju varum ponnaaga Vendiyatha kodukka venum kannaaga....

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum padal

  • old tamil songs lyrics in english

  • mailaanji song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • en kadhale lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • tamil song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • christian padal padal

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil songs with english words

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil