Ippodhu Yen Indha Kadhal Song Lyrics

Bhaskar Oru Rascal cover
Movie: Bhaskar Oru Rascal (2018)
Music: Amresh Ganesh
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Karthik and Andrea Jeremiah

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: அம்ரேஷ் கணேஷ்

குழு: ஓ யே யா யே யே யே ஓ யே யா யே யே யே

ஆண்: இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ ஓஓ

பெண்: மலர்களை மறந்துமே இளமையை இழந்துமே கவிதைகள் பூக்கிறதோ

ஆண்: கனவா நிஜமா கனவா
குழு: மேலேமோ மேலேமோ மேலே மேலே மேலேமோ

பெண்: கனவா நிஜமா கனவா
குழு: மேலேமோ மேலேமோ மேலே மேலே மேலேமோ

குழு: ஓ யே யா யே யே யே

பெண்: பாலமா பிள்ளைகள் கட்டி தந்த பாலமா நமக்கென நீளுமோ கனவின் சிறகெனவே இங்கே

ஆண்: அட கைகள் ஆறும் கோர்த்து கொண்டு கண்கள் எட்டும் பார்த்து கொண்டு நெஞ்சில் பூக்கும் புது காதல் இதுவா இதுவா மீண்டும் இந்த மயக்கங்கள் ஏனோ அது ஏனோ அது ஏனோ

பெண்: இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ ஓஓ

ஆண்: காதலாய் கரைந்து உருகினேன் நீ என்னை நெருங்கிட பார்வையில் இதயம் பருகினேன் அன்பே

பெண்: ஐயோ காணாமல் போன ஹார்மோன்ஸ் எல்லாம் மீண்டும் என்னுள் பாய செய்தாய் முத்தம் வைத்து மொத்தம் கெடுத்தாய் நியாயமா என்னுள் என்னை கண்டுபிடித்தாயே அது ஏனோ அது ஏனோ

ஆண்: இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ
பெண்: இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ ஓஓ மலர்களை மறந்துமே இளமையை இழந்துமே கவிதைகள் பூக்கிறதோ

ஆண்: கனவா நிஜமா கனவா
குழு: மேலேமோ மேலேமோ மேலே மேலே மேலேமோ

பெண்: கனவா நிஜமா கனவா
குழு: மேலேமோ மேலேமோ மேலே மேலே மேலேமோ

இசையமைப்பாளர்: அம்ரேஷ் கணேஷ்

குழு: ஓ யே யா யே யே யே ஓ யே யா யே யே யே

ஆண்: இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ ஓஓ

பெண்: மலர்களை மறந்துமே இளமையை இழந்துமே கவிதைகள் பூக்கிறதோ

ஆண்: கனவா நிஜமா கனவா
குழு: மேலேமோ மேலேமோ மேலே மேலே மேலேமோ

பெண்: கனவா நிஜமா கனவா
குழு: மேலேமோ மேலேமோ மேலே மேலே மேலேமோ

குழு: ஓ யே யா யே யே யே

பெண்: பாலமா பிள்ளைகள் கட்டி தந்த பாலமா நமக்கென நீளுமோ கனவின் சிறகெனவே இங்கே

ஆண்: அட கைகள் ஆறும் கோர்த்து கொண்டு கண்கள் எட்டும் பார்த்து கொண்டு நெஞ்சில் பூக்கும் புது காதல் இதுவா இதுவா மீண்டும் இந்த மயக்கங்கள் ஏனோ அது ஏனோ அது ஏனோ

பெண்: இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ ஓஓ

ஆண்: காதலாய் கரைந்து உருகினேன் நீ என்னை நெருங்கிட பார்வையில் இதயம் பருகினேன் அன்பே

பெண்: ஐயோ காணாமல் போன ஹார்மோன்ஸ் எல்லாம் மீண்டும் என்னுள் பாய செய்தாய் முத்தம் வைத்து மொத்தம் கெடுத்தாய் நியாயமா என்னுள் என்னை கண்டுபிடித்தாயே அது ஏனோ அது ஏனோ

ஆண்: இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ
பெண்: இப்போது ஏன் இந்த காதல் என் நெஞ்சில் பாய்கிறதோ ஓஓ மலர்களை மறந்துமே இளமையை இழந்துமே கவிதைகள் பூக்கிறதோ

ஆண்: கனவா நிஜமா கனவா
குழு: மேலேமோ மேலேமோ மேலே மேலே மேலேமோ

பெண்: கனவா நிஜமா கனவா
குழு: மேலேமோ மேலேமோ மேலே மேலே மேலேமோ

Chorus: Oh yeah Yah yeah yeah yeah Oh yeah Yah yeah yeah yeah

Male: Ippodhu yen indha kaadhal En nenjil paikiratho Ippodhu yen indha kaadhal En nenjil paikiratho..ooo

Female: Malargalai maranthumae Ilamaiyai izhanthumae Kavithaigal pookiratho

Male: Kanavaa nijama Kanavaa.
Chorus: Melemo melemo Mele mele melemo

Female: Kanavaa nijama Kanavaa.
Chorus: Melemo melemo Mele mele melemo

Chorus: Oh yeah Yah yeah yeah yeah

Female: Paalamaa Pillaigal katti thantha paalamaa Namakkena neelumo Kanavin siragenavae Ingae..ae..

Male: Ada kaigal aarum korthu kondu Kangal ettum parthu kondu Nenjil pookum pudhu kaadhal Idhuva idhuva Meendum indha mayakkamgal yeno Adhu yeno adhu yeno

Female: Ippodhu yen indha kaadhal En nenjil paikiratho.ooo.

Male: Kaadhalaai karaindhu uruginen Nee enai nerungida Paarvayil idhayam paruginen anbae

Female: Ayyo kaanamal pona hormones ellam Meendum ennul paaya seithai Mutham vaithu motham keduthai nyayama Ennul ennai kandupidithaiyae Adhu yeno adhu yeno

Male: Ippodhu yen indha kaadhal En nenjil paikiratho.oo..
Female: Ippodhu yen indha kaadhal En nenjil paikiratho.oo. Malargalai maranthumae Ilamaiyai izhanthumae Kavithaigal pookirathoo

Male: Kanavaa nijama Kanavaa.
Chorus: Melemo melemo Mele mele melemo

Female: Kanavaa nijama Kanavaa.
Chorus: Melemo melemo Mele mele melemo

Other Songs From Bhaskar Oru Rascal (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • baahubali tamil paadal

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil collection lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • naan unarvodu

  • a to z tamil songs lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • aathangara orathil

  • paatu paadava karaoke

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil